เพอร์เฟคเวิลด์ เปิดตัว “Warrior Spirit” ภาคเสริมของเกม “ชิบิ”

            ปักกิ่ง–30 พ.ย.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี (Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd.) หนึ่งในผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีน ประกาศเปิดตัว “Warrior Spirit” ซึ่งเป็นภาคเสริมของเกม “ชิบิ” (Chi Bi) ซึ่งเป็นเกมสามมิติแนว MMORPG ที่ดัดแปลงและอ้างอิงเนื้อเรื่องมาจากประวัติศาสตร์จีนยุคสามก๊ก เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2009/04/16/200904161852.jpg)

               “ชิบิ” เป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงในหมู่นักเล่นเกมมาตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว สำหรับภาคเสริมใหม่ของเกมนี้จะมีลูกเล่นใหม่อย่างระบบ”Warrior Spirit System” ซึ่งจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้เล่น, ระบบ “Garrison System” ซึ่งจะช่วยในการบริหารเมืองที่ผู้เล่นควบคุมอยู่ นอกจากนั้นยังมีอาวุธใหม่ 2 ชนิดคือคทาและขวานหิน พร้อมทั้งสมรภูมิรบใหม่อย่าง Baidi City ด้วย

               บริษัทได้จับมือกับ เอนไลท์ มีเดีย (Enlight Media) สื่อและกลุ่มบริษัทด้านบันเทิงชื่อดังแดนมังกร ในการเปิดตัวภาคเสริมของเกมดังครั้งนี้ และมีการแต่งตั้งนักแสดงหญิง Liu Yan (Ada) เป็นทูตของภาคเสริมตัวนี้ นอกจากนั้นทั้งสองบริษัทยังร่วมมือกันทำการตลาดภาคเสริมของเกมรวมถึงโปรโมทเพลงประกอบอย่าง “Sun Shangxiang” ด้วย

               คุณจู ฉี ประธานของเพอร์เฟค เวิลด์ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ (Perfect World Interactive Entertainment Co., Ltd.) กล่าวว่า “ผมเชื่อว่าลูกเล่นใหม่ๆ ในภาคเสริมจะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานยิ่งกว่าเดิม ขณะเดียวกันการสร้างความร่วมมือกับเอนไลท์ มีเดีย ก็ช่วยสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับทั้งสองบริษัท นอกจากนั้นภาพลักษณ์ของคุณหลิวเหยียนและเพลงประกอบของเกมยังเข้ากันได้เหมาะเจาะกับเกม “ชิบิ” ของเรา และผมเชื่อว่าคุณหลิวซึ่งเป็นทูตของภาคเสริม จะทำให้เกม “ชิบิ” ยิ่งโด่งดังและเป็นที่นิยมมากขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน”

เกี่ยวกับ ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี (www.wanmei.com)
ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลกซึ่งทำหน้าที่ครบวงจรตั้งแต่การพัฒนา บริหาร ทำการตลาด ไปจนถึงให้บริการเกมออนไลน์ บริษัทให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงและสร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในจีน ด้วยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ทีมบริหารที่แข็งแกร่ง เทคโนโลยีอันทันสมัย และประสบการณ์อันโชกโชนด้านการตลาดและการบริหารงาน บริษัทจะเดินหน้าพัฒนาแบรนด์ ขยายธุรกิจ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงสัญชาติจีน ให้เป็นที่รู้จักในระดับโลก

การคุ้มครองการให้ข้อมูล
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า ตามที่มีการจำกัดความในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) โดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าบ่งชี้ด้วยคำว่า จะ, คาดว่า, อนาคต, วางแผน, เชื่อว่า หรือคำอื่นๆ ที่มีความหมายไปในทิศทางเดียวกัน แถลงการณ์ดังกล่าวประกอบด้วยความเสี่ยงและความไม่แน่นอนซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงมีความแตกต่างจากที่เคยคาดการณ์ไว้ ซึ่งปัจจัยเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่างๆ มีมากมายหลายประการ อาทิ ประวัติการณ์ดำเนินงานของบริษัทที่มีอย่างจำกัด, ความสามารถของเราในการปกป้องทรัพย์สินทางปัญญา, ความสามารถของเราในการตอบสนองต่อแรงกดดันทางการแข่งขัน, การเปลี่ยนข้อกำหนดต่างๆ ของรัฐบาลจีน และสภาพเศรษฐกิจที่ซบเซาทั้งในจีนและประเทศอื่นทั่วโลก เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีปัจจัยเสี่ยงอื่นๆ ที่ระบุในเอกสารที่เพอร์เฟ็ค เวิลด์ ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ รว มถึงในรายงานประจำปี 20-F ทั้งนี้ เพอร์เฟค เวิลด์ ไม่จำเป็นต้องอัพเดทแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าแม้ว่าจะมีข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ใหม่ในอนาคต หรือความเปลี่ยนแปลงอื่นใดก็ตาม เว้นแต่ว่าเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมาย

          แหล่งข่าว: บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี