Warning: include(/home/asiaprn/public_html/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6
สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2552 : ข่าวประชาสัมพันธ์

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2552

          ซิดนีย์–12 พ.ย.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

          มาร์ชได้รับรางวัล
          สิงคโปร์:  มาร์ช (Marsh) บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยและที่ปรึกษาความเสี่ยงชั้นนำของโลก ได้รับรางวัล “โบรกเกอร์แห่งปี” จากงานมอบรางวัล Asian Insurance Industry Awards ประจำปีครั้งที่ 13 ซึ่งนับเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันและเป็นครั้งที่ 4 ในรอบ 5 ปีที่มาร์ชได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้
   http://www.marsh.com
 
          การประกาศรางวัล ITOJUN SERVICE AWARD
          ฮิโรชิมา: การประชุม Internet Engineering Task Force (IETF) ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น ในสัปดาห์นี้จะมีการมอบรางวัล Itojun Service Award เป็นครั้งแรกให้กับ Lorenzo Colitti และ Erik Kline จากกูเกิล (Google) ในฐานะที่บุคคลทั้งสองมีผลงานอันโดดเด่นด้านการพัฒนาและใช้ระบบ IPv6 ซึ่งเป็นระบบโปรโตคอลอินเทอร์เน็ตรุ่นใหม่
   http://www.isoc.org
 
          งาน TFM&A ในประเทศจีน
          เซี่ยงไฮ้: ยูไนเต็ด บิสิเนส มีเดีย (United Business Media หรือ UBM) ประกาศเปิดตัวงานแสดงเทคโนโลยีด้านการตลาดและการโฆษณา (TFM&A) ซึ่งเป็นงานด้านการตลาดครบวงจรชั้นนำที่จะจัดขึ้นในปีหน้า ณ นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน  
     www.ubm.com
 
          การวิจัยบน SIMBIONIX      
          ลอนดอน: การวิจัยขยายผลเรื่อง Simbionix PROcedure Rehearsal Studio(TM) ที่จัดทำโดยวิทยาลัย Imperial College of London, Ghent University Hospital และ University of Sheffield ได้รับรางวัล Magna Cum Laude EPOS Award ที่งานประชุม CIRSE 2009 ในเมืองลิสบอน โปรตุเกส
 
          ไอซีอีประกาศ
          ลอนดอน: IntercontinentalExchange, Inc. (NYSE: ICE) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าระดับโลก ระบบการชำระเงิน และการทำธุรกรรมหน้าเคาน์เตอร์ (OTC) ประกาศเปิดตัวบริการชำระเงินสดล่วงหน้า 2 รูปแบบที่อิงกับดัชนี Argus Sour Crude Index (ASCI) และการชำระเงินผ่านทาง ICE Clear Europe
   www.theice.com
   www.theice.com
 
          CESARIA EVORA
          ทาชเคนต์: Cesaria Evora นักร้องชาวโปรตุเกสชื่อก้องโลก และ Dr Gulnara Karimova ประธานของ Fund Forum จะมอบเงินทุนสนับสนุนเยาวชนชาวอุซเบกิสถานที่มีพรสวรรค์
    http://www.fundforum.uz
 
          ระบบ ACCELEDENT SYSTEM
          ฮุสตัน: OrthoAccel Technologies, Inc.ผู้พัฒนาระบบ AcceleDent System ซึ่งเป็นอุปกรณ์เพิ่มความรวดเร็วในงานด้านทันตกรรมจัดฟัน ประกาศว่า การยื่นเอกสารเพื่อดำเนินงานด้านการตลาดและจัดจำหน่ายสินค้าได้รับความเห็นชอบจากสำนักงานอาหารและยา (TGA) ของออสเตรเลีย
   http://www.acceledent.com/
   http://www.tga.gov.au/
 
          IMCOPA ประกาศ
          อารอคาเรีย: Imcopa International Cayman Ltd. และ Imcopa Importacao, Exportacao Industria e Oleos S.A. ประกาศว่าทั้งสองบริษัทประสบความสำเร็จในการรวมเอกสารบางฉบับที่เกี่ยวกับพันธบัตรเก่า (Consent Solicitation) ที่มีสัดส่วน10.375% ของเงินจำนวน 100,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ ของผู้ออกพันธบัตรซึ่งครบกำหนดส่องมอบในปีนี้ (ISIN: XS0275709094)
   www.imcopa.com.br
 
           mig33 ขยายธุรกิจ
          สิงคโปร์: mig33 ชุมชนทางมือถือแห่งแรกและเป็นกลุ่มชุมชนใหญ่ที่สุดในโลกประกาศว่า บริษัทได้เพิ่มบริการใหม่ด้วยการเปิดตัวเกมบนมือถือ โดยภายในช่วง 60 วันที่บริษัทเปิดตัวเกมใหม่ระดับพรีเมียมบนมือถือนั้น มีสมาชิกได้เข้ามาเล่นเกมดังกล่าวถึงกว่า 1 ล้านคนแล้ว
   www.mig33.com.

          Vlitz แต่งตั้ง
          ลอนดอน:  Voltz International ประกาศว่า บริษัทได้แต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มชูพลังของ Voltz ในออสเตรเลีย ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่เครื่องดื่มชูพลังยอดฮิตจะมีการเปิดตัวที่สหราชอาณาจักรในเดือนพ.ค. และจะวางจำหน่ายทั่วภูมิภาค
   http://www.voltzenergyshot.co.uk
 
           COMMUNISPACE และ COLMAR BRUNTON
          บอสตันและซิดนีย์: Communispace ผู้บุกเบิกด้านชุมชนลูกค้าออนไลน์สำหรับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกและตลาดออสเตรเลีย และ Colmar Brunton สำนักงานวิจัยสังคมร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานสุดพิเศษ เพื่อแสดงถึงพลังของชุมชนออนไลน์ที่มีผลต่อมุมมองทางธุรกิจและนวัตกรรมด้านการผลิตสินค้า
   www.cbr.com.au.
 
          สวัสดิภาพด้านโภชนาการ
          เจนีวา: สวัสดิภาพด้านโภชนาการของเด็กๆในบังคลาเทศ: จำนวนเด็กๆที่เป็นโรคขาดสารอาหารในบังคลาเทศเพิ่มขึ้นมากที่สุดในโลก โดยกว่า 36% ของเด็กก่อนวัยเรียนมีร่างกายซูบผอม ขณะที่ 46% มีน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ และ 16% ไม่ได้รับการเอาใจใส่
   http://www.gainhealth.org/eventsgain-business-alliance-forum