Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4
เซียนโป๊กเกอร์ ฟิล ไอวีย์ ติดโผคนดังของนิตยสารฟอร์จูน : ข่าวประชาสัมพันธ์

เซียนโป๊กเกอร์ ฟิล ไอวีย์ ติดโผคนดังของนิตยสารฟอร์จูน

            ดับลิน, 6 พ.ย. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / – –

            ฟิล ไอวีย์ สุดยอดนักเล่นโป๊กเกอร์มือหนึ่งของโลก จะได้ลงนิตยสารฟอร์จูน (Fortune Magazine) ฉบับวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ในการจัดอันดับผู้มีชื่อเสียงในกลุ่มการธนาคาร ภาครัฐ วงการไอที บันเทิง และกีฬา โดยไอวีย์ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้ที่มีความเฉลียวฉลาดและมีหัวคิดด้านการเงินระดับแนวหน้าของโลก

            ไอวีย์กำลังฮ็อตสุดขีด โดยก่อนหน้านี้เขาก็ได้ลงปกนิตยสารหลายฉบับไม่ว่าจะเป็นนิตยสารอีเอสพีเอ็น (ESPN The Magazine), บลัฟฟ์ (Bluff Magazine), อินไซด์ โป๊กเกอร์ (Inside Poker), การ์ด เพลเยอร์ (Card Player Magazine) และอื่นๆ ส่วนเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมาก็มีการนำเสนอเรื่องราวของเขาผ่านรายการ E:60 ทางช่องอีเอสพีเอ็น นอกจากนั้นเขายังได้ปรากฏตัวผ่านสถานีโทรทัศน์ชื่อดังในสหรัฐอเมริกาอย่างเอ็นบีซี (NBC) และ เอฟเอสเอ็น (FSN) รวมทั้งในเยอรมนี ออสเตรเลีย ออสเตรีย ลอนดอน และอีกมากมาย

            เวลาที่ไม่ได้เล่นโป๊กเกอร์ไอวีย์จะทุ่มเทเต็มที่ให้กับการสนับสนุนงานของมูลนิธิต่างๆ โดยเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาเขาได้รับเชิญให้มีส่วนร่วมในการจัดงาน 2009 Congressional Awards Charity Poker Tournament ที่แคปิตอล ฮิลล์ ร่วมกับสมาชิกวุฒิสภา, หัวหน้าสภาและวุฒิสภา รวมถึงสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

            ไอวีย์จะลงแข่งขันรอบ Main Event ซึ่งเป็นรอบสุดท้ายของการแข่งขัน World Series of Poker* ระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายนนี้ หลังจากที่เขาปราบคู่แข่งถึง 6,000 คนลงได้อย่างราบคาบ นอกจากนั้นเขายังเป็นตัวเก็งที่จะชนะรางวัลมูลค่า 8.5 ล้านดอลลาร์ด้วย ทั้งนี้ อีเอสพีเอ็นจะถ่ายทอดการแข่งขันรอบสุดท้ายในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ และทั่วโลกจะได้เห็นสุดยอดเซียนโป๊กเกอร์ของฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ อย่างฟิล ไอวีย์ แสดงฝีมืออีกครั้ง

               ท่านที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฟิล ไอวีย์ ได้ที่ http://www.philivey.com

               เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโปกเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก ทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งคานาวาเก (Kahnawake Gaming Commission) ส่วนในสหราชอาณาจักรอยู่ภายใต้การดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโปกเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน

               *World Series of Poker และ WSOP เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท ฮาร์ราห์ส ไลเซนซ์ คอมพานี แอลแอลซี (Harrah’s License Company, LLC) อย่างไรก็ตาม ฮาร์ราห์ส ไม่ได้ให้การสนับสนุนหรือรับรอง และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ บริการ โปรโมชั่น และการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ใดๆ ของบริษัท

               แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์