ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เปิดฉากการแข่งขันโป๊กเกอร์รายการ FTOPS XIV แล้ววันนี้

               ดับลิน, 4 พ.ย. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / – –

– การแข่งขันโป๊กเกอร์รายการ ฟูล ทิลท์ ออนไลน์ โป๊กเกอร์ ซีรีย์ส รับประกันว่าจะมีเงินรางวัลกว่า 16 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากการแข่งขันทั้งหมด 25 นัด

               การแข่งขันโป๊กเกอร์รายการ ฟูล ทิลท์ ออนไลน์ โป๊กเกอร์ ซีรีย์ส ครั้งที่ 14 (FTOPS XIV) เปิดฉากขึ้นแล้วในวันนี้ซึ่งตรงกับวันที่ 4 พฤศจิกายน 2552 โดยมีการแข่งขันทั้งหมด 25 นัด และการันตีเงินรางวัลรวมทั้งหมดกว่า 16 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

               โดยการแข่งขัน 6 นัดจากทั้งหมดที่การันตีเงินรางวัลอย่างน้อย 1 ล้านดอลลาร์ ประกอบด้วย

– นัดที่ 1 เป็นการแข่งขันแบบ $200 + $16 buy-in No-Limit Hold ’em ซึ่งการันตีเงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์ เริ่มแข่งเวลา 21.00 น.ของวันพุธที่ 4 พฤศจิกายน ตามเวลาตะวันออก (Eastern Time)
– นัดที่ 10 เป็นการแข่งขันแบบ $300 + $22 buy-in No-Limit Hold ’em ซึ่งการันตีเงินรางวัล 1.5 ล้านดอลลาร์ เริ่มแข่งเวลา 18.00 น.ของวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน ตามเวลาตะวันออก
– นัดที่ 12 เป็นการแข่งขันแบบ $1,000 + $60 No-Limit Hold ’em 6-max ซึ่งการันตีเงินรางวัล 1.5 ล้านดอลลาร์ เริ่มแข่งเวลา 21.00 น.ของวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน ตามเวลาตะวันออก
– นัดที่ 17 เป็นการแข่งขันแบบ $300 + $22 buy-in No-Limit Hold ’em 6-max Rebuy ซึ่งการันตีเงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์ เริ่มแข่งเวลา 21.00 น.ของวันพุธที่ 11 พฤศจิกายน ตามเวลาตะวันออก
– นัดที่ 22 เป็นการแข่งขันแบบ $2,500 Two-Day Event, a No-Limit Hold ’em ซึ่งการันตีเงินรางวัล 2 ล้านดอลลาร์ พร้อมวางเงินเดิมพันตั้งแต่ต้นเกม เริ่มแข่งเวลา 14.00 น.ของวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน ตามเวลาตะวันออก
– นัด Main Event หรือการแข่งขันนัดสุดท้าย เป็นการแข่งขันแบบ No-Limit Hold ’em ซึ่งการันตีเงินรางวัล 2.5 ล้านดอลลาร์ เริ่มแข่งเวลา 18.00 น.ของวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน ตามเวลาตะวันออก
   
               ท่านที่สนใจสามารถดูตารางการแข่งขันทั้งหมดได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/promotions/full-tilt-online-poker-series/schedule.php

               (แนะนำให้ copy และ paste ลิงก์ดังกล่าวลงในช่องใส่ URL บนอินเทอร์เน็ตเบราเซอร์โดยไม่ต้องเว้นวรรค)

               นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มการแข่งขันใหม่เข้าไปอีก 2 นัด ได้แก่นัดที่ 2 ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบ 7-Game เริ่มแข่งเวลา 14.00 น.ของวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน ตามเวลาตะวันออก เพื่อทดสอบความสามารถรอบตัวของเซียนโป๊กเกอร์ และนัดที่ 18 ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบ cashout เริ่มแข่งเวลา 14.00 น.ของวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน ตามเวลาตะวันออก ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถแลกชิปเป็นเงินระหว่างที่การแข่งขันยังไม่จบได้ โดยการแข่งขันแต่ละนัดการันตีเงินรางวัลอย่างน้อย 150,000 ดอลลาร์ ท่านที่สนใจสามารถวางเงิน $200 + $16 เพื่อเข้าแข่งขันได้โดยตรง หรือจ่ายเพียง $0.50 หรือ 50 คะแนนฟูล ทิลท์ เพื่อร่วมการแข่งขันผ่านดาวเทียม
              
               ทั้งนี้ FTOPS XIV เป็นการแข่งขันนำร่องก่อนการแข่งขัน MiniFTOPS ซึ่งจะมีการแข่งขันทั้งหมด 25 นัดเช่นเดียวกัน แต่วางเงินเพียง 1 ใน 10 ของการแข่งขัน FTOPS XIV พร้อมการันตีเงินรางวัลกว่า 3 ล้านดอลลาร์ โดยการแข่งขันจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 9-20 ธันวาคมนี้ ท่านที่สนใจสามารถดูตารางการแข่งขันรายการ MiniFTOPS ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/mini-full-tilt-online-poker-series/schedule

               สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน FTOPS XIV ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com/full-tilt-online-poker-series-gateway
              
               เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
               ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโปกเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก ทางเว็บไซต์ไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งคานาวาเก (Kahnawake Gaming Commission) ส่วนในสหราชอาณาจักรอยู่ภายใต้การดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโปกเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน

               แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์