ดิ แอดเดรส ดูไบ มารีน่า เปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจจากทั่วทุกมุมโลกแล้ววันนี้

ดูไบ, 29 ต.ค. / พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ดิ แอดเดรส ดูไบ มารีน่า (The Address Dubai Marina) โรงแรมหรูระดับห้าดาวแห่งใหม่ของดิ แอดเดรส โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ (The Address Hotels + Resorts) ได้ฤกษ์เปิดตัว เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนานใจกลางย่านดูไบ มารีน่า ซึ่งโครงการดังกล่าวได้พัฒนาขึ้นเพื่อเป็นจุดหมายปลายทางด้านธุรกิจที่ทันสมัยและเพื่อให้แขกผู้มาเยือนได้สัมผัสกับบรรยากาศการพักผ่อนและความบันเทิงที่ประเมินค่ามิได้

(ภาพข่าว: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20091028/361998)

โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักสุดโอ่อ่า 200 ห้องและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ 442 ห้อง โดยทุกห้องเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย ซึ่งแขกผู้มาเยือนจะเต็มอิ่มกับการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังสามารถใช้บริการคลับ เลานจ์ เพื่อปลุกเร้าความมีชีวิตชีวาในตัวเองได้ด้วยเช่นกัน

โมฮัมเหม็ด อาลับบาร์ ประธานบริษัท เอมาร์ พรอพเพอร์ตีส์ (Emaar Properties) กล่าวว่า “บริษัทยังคงเดินหน้าพัฒนาโครงการด้านที่พักสำหรับการพักผ่อนในดูไบด้วยการเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ของเรา และด้วยความที่ดิ แอดเดรส ดูไบ มารีน่า เป็นหนึ่งในโครงการที่พักริมน้ำที่ใหญ่ที่สุดในดูไบ ที่นี่จึงเป็นทั้งศูนย์รวมธุรกิจและศูนย์กลางด้านการพักผ่อนที่แวดล้อมด้วยบรรยากาศสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร”

เขากล่าวเสริมว่า “เรายังคงยึดมั่นต่อเจตนารมย์ในการสร้างความแข็งแกร่งด้านธุรกิจบริการและการพัฒนาโครงการใหม่ๆ ด้วยการเปิดตัวโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งปัจจุบันเรามีโครงการอสังหาริมทรัพย์ 5 แห่งในดูไบภายใต้ชื่อของดิ แอดเดรส และที่ดิ แอดเดรส ดูไบ มารีน่า ไม่เพียงแต่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนเท่านั้น แต่ยังมอบโอกาสด้านการดำเนินธุรกิจได้อีกด้วย”

นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมีภัตตาคารและเลาจน์ให้บริการหลายแห่ง ซึ่งประกอบด้วย Rive Gauche ร้านอาหารกึ่งบาร์สไตล์ฝรั่งเศสสุดโมเดิร์น Shade ร้านอาหารเอาท์ดอร์ริมสระน้ำ Mazina ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ Kambaa เลาจน์สุดชิค รวมไปถึง Blends เลาจน์สุดเก๋ยามค่ำคืน

“เราเชื่อมั่นว่าร้านอาหารและคลับเลาจน์ของเราจะกลายเป็นสถานที่ยอดฮิตของกลุ่มคนในสังคมเมือง ซึ่งเรานำเสนอแนวคิดสุดพิเศษเพื่อเอาใจหนุ่มสาวสังคม และรอคอยที่จะมอบประสบการณ์ความสนุกสนานด้วยบริการต่างๆในโรงแรม” มร.มาร์ก ดาร์เดนเน่ ซีอีโอของกลุ่มบริษัท เอมาร์ ฮอสพิทัลลิตี้ กรุ๊ป (Emaar Hospitality Group) กล่าว

ดิ แอดเดรส ดูไบ มารีน่า ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ เช่น สปาที่เงียบสงบ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ศูนย์ฟิตเนส และคลับ Qix สำหรับเด็ก นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังให้บริการห้องจัดประชุมและจัดเลี้ยง อาทิ ห้องบอลรูม 900 ตารางเมตร และห้องประชุมอันทันสมัย 15 ห้อง

ดิ แอดเดรส ดูไบ มารีน่า เป็นโครงการใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวต่อจากโครงการดิ แอดเดรส มอนท์โกเมอรี ดูไบ, ดิ แอดเดรส ดูไบ มอลล์, ดิ แอดเดรส ดาวน์ทาวน์ เบิร์จ ดูไบ และเดอะพาเลซ-ดิ โอลด์ ทาวน์ ซึ่งโครงการทั้งหมดอยู่ภายใต้การบริหารงานของดิ แอดเดรส โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ ทั้งนี้ ชื่อเสียงของโรงแรมได้เป็นที่ยอมรับในระดับโลกจากผลงานการทำข้อตกลงบริหารจัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์สุดหรูในในโมรอคโคและฝรั่งเศส

ลอร่า เปเรซ / ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์
ดิ แอดเดรส โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์
อีเมล: lperez@theaddress.com
โทร: +971-4-4368814

แหล่งข่าว: ดิ แอดเดรส โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์