Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4
“อินเทค” เปิดตัวโรมมิ่งโซลูชั่นตัวใหม่ : ข่าวประชาสัมพันธ์

“อินเทค” เปิดตัวโรมมิ่งโซลูชั่นตัวใหม่

กัวลาลัมเปอร์ และ ลอนดอน, 27 ต.ค. / เบอร์นามา – เอเชียเน็ท / – –

อินเทค (Intec) ผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาโซลูชั่นระบบสนับสนุนธุรกิจ (BSS) ประกาศเปิดตัวโรมมิ่งโซลูชั่น (Roaming Solution) ตัวใหม่ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนในการทำโรมมิ่งระหว่างผู้ให้บริการ ช่วยให้ผู้ให้บริการมีรายได้จากการทำโรมมิ่งเพิ่มขึ้น ขณะเดียวกันก็ยังตอบสนองความพอใจของลูกค้าและพันธมิตรในการทำโรมมิ่งได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้นโซลูชั่นใหม่ยังใช้งานได้ตามมาตรฐาน GSM TAP และรองรับโพรโทคอล CDMA CIBER ผู้ให้บริการจึงให้บริการได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยไม่เกี่ยงว่าจะใช้เครือข่ายใดในการให้บริการ
โซลูชั่นติดตั้งและบริหารโรมมิ่งของอินเทคซึ่งมีพื้นฐานมาจากผลิตภัณฑ์ด้านสื่อกลางและการเชื่อมต่อโครงข่ายคุณภาพสูง ช่วยให้ผู้ให้บริการไม่ต้องพึ่งพาเครือข่ายข้อมูลของบุคคลที่สามมากเกินไป ดังนั้นผู้ให้บริการจึงมีสภาพคล่องและความโปร่งใสด้านการเงินมากขึ้น นอกจากนั้นการมีระบบโรมมิ่งเป็นของตนเองในองค์กรยังช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถรวมโรมมิ่งเข้าเป็นส่วนหนึ่งของระบบบริหารโดยรวมได้ สำหรับกลุ่มบริษัทที่อยู่ในเครือเดียวกัน โซลูชั่นนี้สามารถทำงานเป็นเครือข่ายข้อมูลรวมได้ ช่วยให้การทำธุรกิจโรมมิ่งง่ายและประหยัดว่าเดิม และสำหรับลูกค้าเดิมของอินเทค โซลูชั่นใหม่นี้จะช่วยให้การบริหารระบบโรมมิ่งยิ่งคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพ
“โรมมิ่งโซลูชั่นตัวใหม่ช่วยให้ลูกค้าตอบสนองต่อความเปลี่ยนแปลงในตลาดได้อย่างรวดเร็ว และช่วยลดต้นทุนรวมด้านการทำโรมมิ่งด้วย” ไซมอน พินคัส รองประธานฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของอินเทค กล่าว “ผู้ให้บริการจะมีความสามารถในการแข่งขันในตลาดมากขึ้น และใช้เวลาน้อยลงในการพัฒนาและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ทำให้สามารถให้บริการกับลูกค้าได้อย่างเต็มที่และเพิ่มรายได้ให้มากขึ้นด้วย”
“ในฐานะโซลูชั่นที่เป็นไปตามนโยบายของ GSM Association ระบบโรมมิ่งตัวใหม่นี้จึงช่วยให้บริษัทวีโว (Vivo) มีความคล่องตัวในตลาดที่มีการแข่งขันสูงและมีรายได้มากขึ้น นอกจากนั้นยังทำให้เราบรรลุข้อตกลงการทำโรมมิ่งได้ด้วยดี” ลีโอ ปีเตอร์เซน ผู้อำนวยการฝ่ายเชื่อมต่อโครงข่ายและโรมมิ่งของบริษัทวีโวกล่าว “นอกจากนั้นโซลูชั่นดังกล่าวยังโดดเด่นด้านความปลอดภัยด้วยการใช้โมดูล NRTRDE, HUR และ Points of Control ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าการทำโรมมิ่งจะประสบความสำเร็จ ขณะเดียวกันก็จะมีการเตือนเมื่ออาจเกิดการโกงเพื่อป้องกันการขาดทุน ที่สำคัญโซลูชั่นดังกล่าวยังใช้ง่ายและเรียนรู้ได้ง่าย ช่วยให้เราสามารถนำไปใช้ได้ทั่วองค์กร”
หนึ่งในฟีทเจอร์หลักของโซลูชั่นโรมมิ่งตัวนี้คือ ความสามารถในการรองรับ ‘Rejects and Returns Procedure’ (RAP) ตามข้อกำหนดของ GSM Association โดย RAP เป็นกลไกที่จะช่วยรับมือกับไฟล์ TAP ที่ผิดพลาดและบันทึกข้อมูลไว้ ทำให้ไฟล์ TAP ลดลงและข้อมูลจะเชื่อมต่อระหว่างผู้ให้บริการทั้งหมด ช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานลงได้เป็นอย่างดี
นอกจากนั้นโซลูชั่นดังกล่าวยังรองรับข้อกำหนดใหม่ในการแลกเปลี่ยนข้อมูลโรมมิ่งแบบเกือบเรียลไทม์ (NRTRDE) ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากในการลดการขาดทุนจากการทำโรมมิ่งแบบจ่ายล่วงหน้า นอกจากนั้นระบบสนับสนุนแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจโรมมิ่งตัวนี้ยังเปี่ยมด้วยนวัตกรรมประสิทธิภาพสูง ยืดหยุ่นได้ และเปี่ยมด้วยคุณภาพ ช่วยให้ลูกค้ามีสุดยอดแพลทฟอร์มสำหรับรองรับการเติบโตและความเปลี่ยนแปลงในอนาคต
โรมมิ่งโซลูชั่นของอินเทคมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ท่านที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ info@intecbilling.com

เกี่ยวกับวีโว
วีโวเป็นบริษัทสื่อสารโทรคมนาคมไร้สายที่อยู่ภายใต้การบริหารของโปรตุเกส เทเลคอม และ เทเลโฟนิกา ซึ่งให้บริการโทรศัพท์ด้วยคุณภาพชั้นยอดตามที่ Anatel (Agencia Nacional de Telecomunicacoes) ได้กำหนดไว้ วีโวให้บริการครอบคลุมเมืองต่างๆมากกว่า 2,000 เมืองในบราซิลด้วยเทคโนโลยีจีเอสเอ็มและซีดีเอ็มเอ ซึ่งตอบสนองความต้องการลูกค้าภายในประเทศ เช่นดียวกับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจำนวนมากที่เดินทางเยือนบราซิล www.vivo.com.br

เกี่ยวกับ อินเทค
อินเทค เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นให้ผู้ให้บริการเครือข่ายกว่า 60 รายที่ติด 100 อันดับผู้ให้บริการเครือข่ายชั้นนำของโลก และเป็นบริษัทจัดหาโซลูชั่นระบบสนับสนุนธุรกิจที่มีการขยายตัวเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
บริษัทจัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2540 และจดทะเบียนในตลาดหุ้นลอนดอน บริษัทมีพนักงานกว่า 1,600 คน และสำนักงาน 31 แห่งใน 24 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ของอินเทคที่ www.intecbilling.com

แหล่งข่าว: อินเทค เทเลคอม ซิสเต็มส์ พีแอลซี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ซาราห์ เวบบ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. +44 1483 745800
อีเมล: sarah.webb@intecbilling.com