Warning: include(/home/asiaprn/public_html/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6
หูฟังบลูทูธพลังแสงอาทิตย์รุ่นใหม่จาก i.Tech ช่วยตอบสนองผู้ใช้ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม : ข่าวประชาสัมพันธ์

หูฟังบลูทูธพลังแสงอาทิตย์รุ่นใหม่จาก i.Tech ช่วยตอบสนองผู้ใช้ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ฮ่องกง–27 ต.ค.–ซินหัว – พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

– SolarVoice 908 เป็นหูฟังบลูทูธพลังแสงอาทิตย์ตัวแรกที่มีจุดเด่นในการลดเสียงแทรกซ้อนเพื่อให้การโทรชัดเจนมากขึ้น

– หูฟังที่ออกแบบอย่างสร้างสรรค์จะช่วยขจัดอาการหูหนวกและเหนื่อยล้า

ไอ.เทค ไดนามิค (i.Tech Dynamic) เปิดตัวหูฟังบลูทูธ SolarVoice 908 พลังแสงอาทิตย์ ที่ช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ขณะที่ยังคงประสิทธิภาพและท่วงทำนองสุดโปรดของผู้ใช้

(Logo: http://www.prnasia.com/sa/2009/09/02/200909021619.jpg )
(Photo: http://www.prnasia.com/sa/2009/09/02/200909021633.html )
(Photo: http://www.prnasia.com/sa/2009/09/02/200909021636.html )
(Photo: http://www.prnasia.com/sa/2009/09/02/200909021638.html )

“SolarVoice 908 รุ่นใหม่ของเราได้พลังงานจากแสงอาทิตย์ ซึ่งทำให้หูฟังตัวใหม่นี้เป็นหูฟังที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้บริโภคที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม” สตีเฟน หงาน รองกรรมการผู้จัดการบริษัทไอ.เทค ไดนามิค กล่าว “SolarVoice ยังคงทำงานอยู่ตราบเท่าที่อยู่ในรัศมีของแสงอาทิตย์ ดังนั้นจึงช่วยให้ผู้ที่มีภารกิจมากมายลดความกังวลใจไปได้ 2 เรื่อง คือ การชาร์จอุปกรณ์บลูทูธอยู่เสมอ และการลดร่องรอยคาร์บอน (carbon footprint)”

หูฟังบลูทูธพลังแสงอาทิตย์ตัวแรกที่มีจุดเด่นในการลดเสียงแทรกซ้อนเพื่อการโทรที่ชัดเจน
นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่สวยงามมันวาวและทันสมัย SolarVoice 908 ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมยังเป็นอุปกรณ์บลูทูธพลังแสงอาทิตย์เครื่องแรกที่มุ่งเน้นการลดเสียงแทรกซ้อนเพื่อให้การโทรชัดเจนมากขึ้น อุปกรณ์ดังกล่าวประกอบไปด้วยชุดซอฟท์แวร์ที่ทำหน้าที่ส่งสัญญาณระบบดิจิตอลที่ทันสมัยเพื่อลดเสียงแทรกซ้อนและคลาดเคลื่อน เทคโนโลยีการลดเสียงแทรกซ้อนช่วยปรับปรุงคุณภาพเสียงด้วยการขจัดเสียงที่ไม่พึงประสงค์ หรือ ซ่อนเสียงแทรกซ้อนดังกล่าวไว้ไม่ให้ผู้ฟังได้ด้วย ด้วยการส่งสัญญาณ low-latency, low distortion, multi-band และคลุมด้วย psycho-acoustic

ระบบ A2DP เพื่อเสียงที่ลื่นไหล
SolarVoice มีระบบ Advanced Audio Distribution Profile หรือเรียกย่อๆ ว่า A2DP ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานฟังเพลงจากโทรศัพท์มือถือหรือเครื่องเล่นเพลงในรูปแบบสเตอริโอได้ (จากปกติที่เป็นเสียงแบบโมโน) นอกจากนั้นยังสามารถฟังเสียงจากไฟล์วิดีโอในอุปกรณ์มัลติมีเดียหรือสมาร์ทโฟนอย่าง iPhone 3GS และ iPod touch (ต้องใช้ซอฟท์แวร์ 3.0) หรือจากเว็บไซต์ยูทูบและเว็บไซต์อื่นๆ (ต้องใช้ระบบ Wi-Fi ในการเชื่อมต่อ) ได้ด้วย

หูฟังทันสมัยช่วยไม่ให้รู้สึกหูอื้อและมึน
SolarVoice มีหูฟังที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้อากาศไหลเข้าไปในช่องหู ทำให้ผู้ใช้งานไม่รู้สึกหูอื้อหรือมึนเหมือนอย่างที่ใช้หูฟังทั่วไป นอกจากนั้นยังมีให้เลือกใช้ถึง 4 ขนาดเพื่อให้พอดีกับผู้ใช้แต่ละคน ทำให้อุปกรณ์ไม่หลุดออกจากหูโดยไม่จำเป็นต้องใช้ที่เกี่ยวหูเหมือนบลูทูธทั่วไป (แต่สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ที่เกี่ยวหู อุปกรณ์ดังกล่าวก็มาพร้อมกับชุดบลูทูธแบบมาตรฐาน)

ลูกเล่นอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งาน
แสงไฟสีเขียวสว่างวาบจะปรากฎขึ้นเมื่อมีการชาร์จไฟด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ นอกจากนั้นรูปลักษณ์โค้งมนของอุปกรณ์ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้รับแสงอาทิตย์ได้อย่างเต็มที่
บลูทูธตัวนี้สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 5 ชั่วโมง มีเวลาสแตนด์บายแบบไม่จำกัดเมื่อได้รับแสงอาทิตย์ตามความเหมาะสม และมีเวลาสแตนด์บายสูงสุด 140 ชั่วโมงเมื่อไม่ถูกแสงอาทิตย์
นอกจากนั้นยังใช้แบตเตอรีลิเธียม-ไอออน ดังนั้นจึงสามารถชาร์จแบตผ่านไฟบ้านทั่วไปหรือผ่านช่องเสียบยูเอสบีของคอมพิวเตอร์ได้ (มีเครื่องแปลงไฟและสายเคเบิลสำหรับเดินทางมาให้พร้อม) โดยสามารถชาร์จแบตให้เต็มได้ภายใน 3 ชั่วโมง
บลูทูธตัวนี้ยังมีฟังก์ชั่นการสั่งงานด้วยเสียง (โดยไม่ต้องใช้ร่วมกับโทรศัพท์มือถือ) โทรเบอร์ล่าสุดซ้ำ ไม่รับสายที่ไม่ต้องการ โอนสาย (จากบลูทูธไปยังโทรศัพท์มือถือและจากมือถือไปยังบลูทูธ) เชื่อมต่อสัญญาณอัตโนมัติ (เชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้งานกลับเข้ามาอยู่ในระยะสัญญาณบลูทูธ) รับสายซ้อนและสลับสาย

จุดเด่นและคุณสมบัติเฉพาะอื่นๆประกอบด้วย
— บลูทูธ Version 2.1 + EDR Class 2
— บลูทูธไร้สายและแฮนด์ฟรี
— เทคโนโลยีมัลติพอยท์ ซึ่งช่วยให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์ของโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่องได้อย่างราบรื่น
— แถบแสดงสถานะการชาร์จแบตเตอรี่
— ปุ่มปรับระดับเสียง โอนสาย และไม่รับสาย
— ระยะห่างจากตัวเครื่อง:  33 ฟุต
— ขนาด: 54.5(ยาว) x .17(กว้าง) x 11.3(สูง) มิลลิเมตร
— น้ำหนัก: .13.1 กรัม

รายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติเฉพาะและจุดเด่นอื่นๆ กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ http://www.itechdynamic.com

ราคาและกำหนดการวางจำหน่าย
SolarVoice 908 วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป ในราคา 588 ดอลลาร์ฮ่องกง (74.99 ดอลลาร์สหรัฐ) 

เกี่ยวกับไอ.เทค ไดนามิค ลิมิเต็ด
ไอ.เทค ไดนามิค ลิมิเต็ด มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ การตลาด และการจำหน่ายอุปกรณ์เสริมด้านเครื่องมือสื่อสารโทรคมนาคม โดยไอ.เทคได้สร้างชื่อเสียงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยการออกแบบที่ดูดีและทันสมัย นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปีพ.ศ.2545 และด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมและความสามารถด้านการวิจัยและการผลิตที่ทันสมัยทำให้ไอ.เทค มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ดิจิตอลที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลก
ไอ.เทค เป็นบริษัทในเครือของฮัทชิสัน ฮาร์เบอร์ ริง ลิมิเต็ด (HKSE: 715) ซึ่งเป็นบริษัทลูกของฮัทชิสัน วัมเปา ลิมิเต็ด และมีฐานการดำเนินงานในฮ่องกง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ http://www.itechdynamic.com
ทั้งนี้ SolarVoice เป็นเครื่องหมายการค้าของ i.Tech Dynamic Ltd. ชื่ออื่นๆอาจเป็นเครื่องหมายการค้าและ/หรือเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน

สื่อมวลชนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ
ฮัทชิสัน ฮาร์เบอร์ ริง ลิมิเต็ด
คุณคาร์เมน อึ้ง
โทร. +852-2460-6792
อีเมล: carmenn@hhr.com.hk   

สำหรับคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการตลาด กรุณาติดต่อ 
ไอ.เทค ไดนามิค ลิมิเต็ด
คุณริต้า เฉิง
โทร. +852-2460-6769
อีเมล: ritac@hhr.com.hk

แหล่งข่าว: ไอ.เทค ไดนามิค ลิมิเต็ด