Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4
เพอร์เฟค เวิลด์ เปิดทดสอบโอเพ่นเบต้าเกม “แฟนตาซี จู่เซียน” ในกรุงปักกิ่ง : ข่าวประชาสัมพันธ์

เพอร์เฟค เวิลด์ เปิดทดสอบโอเพ่นเบต้าเกม “แฟนตาซี จู่เซียน” ในกรุงปักกิ่ง

 ปักกิ่ง—26 ต.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์
  
ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี (Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd. หรือ PW Network) หนึ่งในผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีนเปิดทดสอบโอเพ่นเบต้าเกม MMORPG แบบ 2 มิติเกมแรกของบริษัทที่มีชื่อว่า “แฟนตาซี จู่เซียน” อย่างเป็นทางการ ภายใต้ธีม “Fly to New Heights” ในกรุงปักกิ่ง พร้อมประกาศแต่งตั้งหู เกอ และถัง เหยียน รวมถึงนักแสดงดาวรุ่งอย่างหลิว ซือซือ, หยวน ฮง และกัวะ เสี่ยวถิง เป็นทูตประชาสัมพันธ์เกมดังกล่าว โดยพวกเขาทั้งหมดได้เข้าร่วมในพิธีเปิดตัวเกมดังกล่าว และยังมีส่วนร่วมให้เสียงพากย์ตัวละครในเกม รวมไปถึงออกแบบเนื้อหาในเกมนี้ด้วย

(โลโก้: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20090416/CNTH023LOGO )

นอกจากนี้ มร.จู ฉี ประธานของเพอร์เฟค เวิลด์ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ (Perfect World Interactive Entertainment Co., Ltd.) มิสคาเรน ไช่ ประธานบริษัทไชนีส เอนเตอร์เทนเมนท์ เซี่ยงไฮ้ จำกัด และทีมงานฝ่ายวิจัยและพัฒนาของเพอร์เฟค เวิลด์ ที่เป็นผู้พัฒนาเกม “แฟนตาซี จู่เซียน” ตลอดจนนักเล่นเกมออนไลน์หลายร้อยคนได้เข้าร่วมการเปิดทดสอบโอเพ่นเบต้าเกมอย่างเป็นทางการในครั้งนี้
 
โดยเกม “แฟนตาซี จู่เซียน” ที่บริษัทเปิดทดสอบโอเพ่นเบต้าครั้งนี้ อัดแน่นด้วยลูกเล่นที่ทันสมัยและเนื้อหาใหม่ๆในเกมที่เพิ่มมากขึ้น อาทิ ระบบเหาะเหินเดินอากาศขั้นสูงของเกม 2 มิติ ระบบหาเพื่อนผ่านแชทรูม PP ระบบด่านประลองระหว่างผู้เล่น รวมถึงลูกเล่นอาวุธเปล่งแสง สัตว์วิเศษ อาวุธสุดล้ำ และระบบเสียง NPC ซึ่งทั้งหมดจะตอบสนองความต้องการของผู้เล่นแต่ละคนได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะช่วยให้คอเกมเพลิดเพลินไปกับโลกแห่งความลี้ลับของเกม “แฟนตาซี จู่เซียน” ได้อย่างเต็มอิ่ม

มร.จู ฉี กล่าวในการเปิดทดสอบโอเพ่นเบต้าเกมอย่างเป็นทางการว่าเกม “แฟนตาซี จู่เซียน” เป็นเกม 2 มิติเกมแรกของบริษัทที่มีภาพกราฟฟิค โหมดเล่นเกม และเนื้อหาเกมที่ทันสมัย ซึ่งบริษัทเพอร์เฟค เวิลด์ พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้นักเล่นเกมออนไลน์ได้สนุกสนานไปกับเกมๆนี้

          เกี่ยวกับ ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี (www.wanmei.com)
          ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลกซึ่งทำหน้าที่ครบวงจรตั้งแต่การพัฒนา บริหาร ทำการตลาด ไปจนถึงให้บริการเกมออนไลน์ บริษัทให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงและสร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในจีน ด้วยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ทีมบริหารที่แข็งแกร่ง เทคโนโลยีอันทันสมัย และประสบการณ์อันโชกโชนด้านการตลาดและการบริหารงาน บริษัทจะเดินหน้าพัฒนาแบรนด์ ขยายธุรกิจ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงสัญชาติจีน ให้เป็นที่รู้จักในระดับโลก

          การคุ้มครองการให้ข้อมูล
          ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า ตามที่มีการจำกัดความในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) โดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าบ่งชี้ด้วยคำว่า จะ, คาดว่า, อนาคต, วางแผน, เชื่อว่า หรือคำอื่นๆ ที่มีความหมายไปในทิศทางเดียวกัน แถลงการณ์ดังกล่าวประกอบด้วยความเสี่ยงและความไม่แน่นอนซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงมีความแตกต่างจากที่เคยคาดการณ์ไว้ ซึ่งปัจจัยเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่างๆ มีมากมายหลายประการ อาทิ ประวัติการณ์ดำเนินงานของบริษัทที่มีอย่างจำกัด, ความสามารถของเราในการปกป้องทรัพย์สินทางปัญญา, ความสามารถของเราในการตอบสนองต่อแรงกดดันทางการแข่งขัน, การเปลี่ยนข้อกำหนดต่างๆ ของรัฐบาลจีน และสภาพเศรษฐกิจที่ซบเซาทั้งในจีนและประเทศอื่นทั่วโลก เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีปัจจัยเสี่ยงอื่นๆ ที่ระบุในเอกสารที่เพอร์เฟ็ค เวิลด์ ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ รว มถึงในรายงานประจำปี 20-F ทั้งนี้ เพอร์เฟ็ค เวิลด์ ไม่จำเป็นต้องอัพเดทแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าแม้ว่าจะมีข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ใหม่ในอนาคต หรือความเปลี่ยนแปลงอื่นใดก็ตาม เว้นแต่ว่าเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมาย
         
แหล่งข่าว บริษัท ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี          

ติดต่อ:
          หลี่ เหมิง
          ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี
          โทร: +86-10-5885-8555 ต่อ 1140
          อีเมล์: lim@wanmei.com