ทูทรีส์เปิดตัวคล็อกทาวเวอร์ อาคารที่พักสุดหรูแบบสามชั้นมูลค่า 25 ล้านดอลลาร์ในย่านดัมโบ เมืองบรู๊คลิน

เปิดตัวเพ้นท์เฮาส์ทันสมัยที่สามารถมองเห็นวิวที่งดงามที่สุดของโลก ขึ้นทำเนียบที่พักอาศัยที่ผู้คนต้องการครอบครองมากที่สุดในนิวยอร์กซิตี้

นิวยอร์ก–20 ต.ค.–พีอาร์นิวสไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

บริษัท ทูทรีส์ เมเนจเมนท์ โค (Two Trees Management Co.) ประกาศเปิดตัวอาคารคล็อกทาวเวอร์ (ClockTower) หนึ่งในอาคารที่พักอาศัยที่หรูหราตระกาลตาที่สุดในโลก มูลค่า 25 ล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นอาคารสามชั้นบนถนนสายหลักในย่านดัมโบ เมืองบรู๊คลิน โดยคล็อกทาวเวอร์ อาคารระดับไอคอนนิกซึ่งมีนาฬิกาขนาดใหญ่ 4  ด้านที่มีชื่อเสียงแห่งและสร้างขึ้นในปีพ.ศ.2457 แห่งนี้  ได้รับการเปลี่ยนโฉมให้กลายเป็นเพ้นเฮ้าส์ขนาด 7,000 ตารางฟุต ซึ่งมีการจัดสัดส่วนที่พักและความบันเทิงที่หรูหรา พรั่งพร้อมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย และมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของนครนิวยอร์ก ซึ่งทำให้คล็อกทาวเวอร์เป็นหนึ่งในบ้านพักที่ผู้คนต้องการครอบครองมากที่สุด
               
(Photo: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20091020/NY95083 )

อาคารที่พักคล็อกทาวเวอร์ได้รับการออกแบบและนวัตกรรมอย่างงดงามโดยเดวิด วอเลนตัส  นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และผู้บริหารทูทรีส์   วอเลนตัสซึ่งมีวิสัยทัศน์ในการปรับโฉมพื้นที่ย่านดัมโบให้กลายเป็นย่านที่พักอาศัยที่ผู้คนต้องการครอบครองมากที่สุดในทุกวันนี้ ใช้เวลาหลายปีในการตกแต่งคล็อกทาวเวอร์ให้กลายเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น  “เราสร้างสรรค์ตัวอาคารดั้งเดิมที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันแห่งนี้ให้กลายเป็นที่พักที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามอย่างไร้ที่ติแห่งหนึ่งในโลก” วอเลนตัสกล่าว “อาคารคล็อกทาวเวอร์ตั้งอยู่ใกล้กับอีสต์ริเวอร์ และมองเห็นเทพีเสรีภาพ สะพานบรู๊คลิน สะพานแมนฮัทตัน และท้องฟ้าของเมืองนิวยอร์กซิตี้”

ลิฟท์ที่ขึ้นสู่อาคารคล็อกทาวเวอร์มีกุญแจส่วนบุคคลเพื่อเข้าไปในตัวอาคารและเปิดสู่ระเบียงอันทันสมัย คล็อกทาวเวอร์สะท้อนภาพงานออกแบบที่ทันสมัย ด้วยพื้นที่ใช้สอยเพื่อความบันเทิงชั้นเลิศ และพื้นที่พักผ่อนที่สะดวกสบาย พร้อมด้วยมุมมองวิวที่กว้างทั่วทั้งที่พักอาศัย ” นี่เป็นอาคารที่พักชั้นเลิศ เป็นงานศิลปะที่ไม่ใครเลียนแบบได้”  อาเชอร์ อาเบห์เซรา รองประธานฝ่ายอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพักอาศัยของทูทรีส์กล่าว

ตู้เสิ้อผ้าแบบวอล์คอินซึ่งออกมาแบบมาเป็นพิเศษ  พื้นทำจากไม้โอ๊คขาวที่แข็งแรงทนทาน ห้องครัวสไตล์อิตาลีพร้อมด้วยตู้เก็บภาชนะเคลือบแล็กเกอร์เงางาม  วัสดุหลายอย่างทำจากสแตนเลส สตีล  ส่วนบนของเคาเตอร์ทำจากวัสดุ pietra cardosa และอุปกรณ์อำนวยความสะดวก Gaggeneau เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ที่พักอาศัยหรูหราและสะดวกในการใช้งาน

เหนือสิ่งอื่นใด อาคารที่พักแห่งนี้มีหน้าต่างรูปหน้าปัดนาฬิกาที่สวยงามน่ามอง สามารถรับแสงสว่างจากธรรมชาติได้เต็มที่ และมุมมองวิวที่งดงามอย่างที่ไม่มีคู่แข่งรายใดทำได้ แม้กระทั่ง อ่างอาบน้ำอันงดงามในห้องอาบน้ำใหญ่ก็สามารถมองเห็นวิวของเมืองแมนฮัตตันตอนล่างได้!

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซท์ www.ClockTowerNY.com หรือ ติดต่อ อาเชอร์ อาเบห์เซรา +1-646-724-2880

บริษัท ทรูทรีส์ เมเนจเมนท์ โค เป็นเจ้าของพื้นที่ส่วนใหญ่ในย่านดัมโบ ( DUMBO – Down Under the Manhattan Bridge Overpass) เมืองบรู๊คลิน รวมทั้งอสังหาริมทรัพย์ในดาวน์ทาวน์ บรู๊คลิน, บรู๊คลิน ไฮทส์, คอบเบิ้ล ฮิล, โบรัม ฮิล  โดยทรัพย์สินที่บริษัทถือครองรวมถึงอาคาร 13 แห่ง และพื้นที่ใช้สอยเชิงพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ซึ่งตั้งอยู่ริมน้ำในเมืองบรู๊คลิน บนพื้นที่ขนาด 3 ล้านตารางฟุต

ติดต่อ : อาเชอร์ อาเบห์เซรา บริษัท ทรูทรีส์ เมเนจเมนท์ โค
 โทร   : +1-646-724-2880

แหล่งข่าว : บริษัท ทูทรี เมเนจเมนท์ โค