เดอะรีจิสตรี คอลเล็คชั่นจับมือไอเอฟเอ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท และไรมอน แลนด์ เปิดตัวรีสอร์ทสุดหรู 3 แห่งในประเทศไทย

สิงคโปร์ และดูไบ / พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชีย-เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เดอะ รีจิสตรี คอลเล็คชั่น (The Registry Collection(R)) เครือข่ายแลกเปลี่ยนโครงการที่พักสุดหรูที่ใหญ่ที่สุดในโลกและหนึ่งในธุรกิจเครือวินด์แฮม เวิลด์ไวด์ (Wyndham Worldwide) (NYSE: WYN) ประกาศเปิดตัวไพรเวท เรสซิเดนซ์ คลับของไรมอน แลนด์เพิ่มอีก 3 แห่ง ซึ่งโครงการแต่ละแห่งตั้งอยู่ในประเทศไทยและได้เข้าร่วมอยู่ในเครือข่ายของไอเอฟเอ คอลเล็คชั่น ซึ่งจะทำให้สมาชิกสามารถเข้าใช้งานในเครือข่ายของไอเอฟเอ รวมถึงเครือข่ายของรีจิสตรี คอลเล็คชั่น ได้อย่างเต็มที่
รีสอร์ทที่เปิดตัวใหม่นี้ประกอบด้วย เดอะไฮทส์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ คลับ ในจังหวัดภูเก็ต, เดอะริเวอร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ คลับในกรุงเทพฯ และนอร์ทพ้อยท์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ คลับ ในพัทยา โดยโครงการทั้งสามออกแบบโดยฮานส์ บราวเวอร์ สถาปนิกชื่อดังผู้ก่อตั้งบริษัทเอชบี ดีไซน์ และอดีตลูกน้องของเซอร์ นอร์แมน ฟอสเตอร์
ไรมอน แลนด์ จะเริ่มเปิดขายโครงการเดอะไฮทส์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ คลับ –ไอเอฟเอ คอลเล็คชั่นที่เปิดตัวขึ้นเป็นโครงการแรก โดยจะเริ่มเปิดให้มีการลงทะเบียนจองล่วงหน้าที่งาน Alternative Ownership Conference Hotels & Resorts – Asia Pacific 2009 ซึ่งจัดขึ้นที่จังหวัดภูเก็ต ในระหว่างวันที่ 12-13 ตุลาคมนี้
ทั้งนี้ ไอเอฟเอ คอลเล็คชั่น ประกอบด้วยโครงการอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศระดับหรูซึ่งพัฒนาโดยไอเอฟเอ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ผู้ถือหุ้นใหญ่ของไรมอน แลนด์ และเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการพัฒนารีสอร์ทในรูปแบบมิกซ์ยูส (mixed-use)
“เราตื่นเต้นมากที่ไพรเวท เรสซิเดนซ์ คลับส์ของไรมอน แลนด์ เพิ่มเข้ามาอยู่ในรายชื่อของไอเอฟเอ คอลเล็คชั่น รวมทั้งการขยายตัวเข้าสู่เอเชีย ทั้งไรมอน แลนด์และไอเอฟเอ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นชื่อที่แสดงถึงคุณภาพ และโครงการทั้งสามแห่งนี้จะให้ประสบการณ์วันหยุดพักผ่อนอันหรูหราในระดับที่เรามุ่งหมายจะนำเสนอให้แก่สมาชิกของเราผ่านเดอะรีจิสตรี คอลเล็คชั่นเช่นกัน” จอฟฟ์ บาลลอตติ ประธานและประธานกรรมการบริหารของกรุ๊ป อาร์ซีไอ กล่าว
ด้านปิอาราส มอริอาร์ตี้ รองประธานฝ่ายบริหารลูกค้าของไอเอฟเอ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า “เราภูมิใจมากที่ได้เห็นการเติบโตอย่างต่อเนื่องของไอเอฟเอ คอลเลคชั่น และได้เพิ่มสถานที่พักสุดพิเศษเหล่านี้เข้ามาเป็นหนึ่งในอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพักผ่อนที่หรูหราของเรา เป้าหมายของเราก็คือการนำเสนอสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่ดีที่สุดในโลกแก่สมาชิกของเรา และการเป็นพันธมิตรกับเดอะ รีจิสตรี คอลเล็คชั่นและไรมอน แลนด์จะเป็นการรับประกันว่า สมาชิกของเราจะได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวหรูหราระดับโลกได้ตรงตามความปรารถนาของพวกเขาอย่างแท้จริง”
เดอะไฮทส์ ภูเก็ต เรสซิเดนซ์ คลับ – ไอเอฟเอ คอลเล็คชั่น ในภูเก็ต ตั้งอยู่บนเนินเขาเหนือหาดกะตะพร้อมด้วยวิวทิวทัศน์อันสวยงามของทะเลอันดามัน ออกแบบให้ระเบียงกว้างเปิดโล่ง ให้ความรู้สึกสอดคล้องเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ โดยใช้วัสดุและอุปกรณ์คุณภาพสูง พร้อมมอบสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแก่ผู้พักอาศัย รวมถึงคลับเฮาส์ที่เพียบพร้อมทั้งฟิตเนสเซ็นเตอร์ สระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์ม สระสำหรับเด็ก จากุซซี่ ลานพักผ่อนสำหรับอาบแดด และนั่งชมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน
เดอะริเวอร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ คลับ – ไอเอฟเอ คอลเล็คชั่น ในกรุงเทพ ประกอบด้วยห้องพักแบบล็อฟท์และเพนท์เฮาส์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งฟิตเนสเซ็นเตอร์ สวนดาดฟ้า สระน้ำแบบไร้ขอบริมแม่น้ำและสระว่ายน้ำยาว 50 เมตร พร้อมด้วยร้านอาหารและบริการเพื่อความบันเทิงอื่น ๆ ริมน้ำ
นอร์ทพ้อยท์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ คลับ – ไอเอฟเอ คอลเล็คชั่น ริมหาดหาดวงศ์อำมาตย์ ในพัทยา เพรียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก ทางเลือกกิจกรรมสันทนาการและบันเทิงอันหลากหลาย และสนามกอล์ฟแชมเปี้ยนชิพอีกกว่า 20 แห่ง โครงการนอร์ทพอยท์ประกอบด้วยที่พักอาศัยตั้งแต่ห้องชุดแบบ 1-3 ห้องนอน ไปจนถึงห้องดูเพล็กซ์และเพนท์เฮาส์ระดับหรู ผู้ที่มาพักสามารถเลือกผ่อนคลายในสระว่ายน้ำแบบเปิดที่มองเห็นม่านขอบฟ้า อาบแดดบนเก้าอี้ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ รื่นรมย์กับสวนที่เขียวชอุ่ม ล่องเรือไปยังเกาะที่ลับตาคน, สำรวจกีฬาทางน้ำที่หลากหลาย หรือลิ้มลองอาหารรสเลิสในห้องอาหารกลางแจ้ง หรือเลือกผ่อนคลายในสวนดาดฟ้า
เอเดรียน ลี กรรมการผู้จัดการของกรุ๊ป อาร์ซีไอ เอเชีย แสดงความยินดีอย่างยิ่งกับการเพิ่มโรงแรมแห่งใหม่เข้าไปในเครือข่าย “โดยปกติเครือข่ายแลกเปลี่ยนโครงการที่พักก็นำเสนอที่พักระดับสุดยอดของโลกอยู่แล้ว และการผนวกโรงแรมในกรุงเทพฯ ภูเก็ต และพัทยา เข้าไปในเครือข่ายยิ่งทำให้โครงการมีความสมบูรณ์มากขึ้น โดยรูปแบบ ความรู้สึก ดีไซน์ และสัมผัสของโรงแรมในประเทศไทยมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเครือข่ายแลกเปลี่ยนโครงการที่พัก เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับไอเอฟเอ คอลเล็คชั่น เข้าสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับไอเอฟเอและไรมอน แลนด์ ต่อไป”
“เรารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับไอเอฟเอ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท และเดอะ รีจิสตรี คอลเล็คชั่น” มร.อูแบร์ วิริออท ประธานเจ้าหน้าที่บริหารไรมอนด์ แลนด์ กล่าว “นอกเหนือจากสถานที่ตั้งเรสซิเดนท์คลับที่เป็นส่วนตัวแล้ว เรายังได้ก้าวขึ้นเป็นสถานที่พักผ่อนชั้นนำในประเทศไทย และไอเอฟเอ คอลเล็คชั่น ด้วยเช่นกัน สมาชิกของเราจะใช้วันหยุดพักร้อนอย่างหรูหราทั่วโลกโดยผ่านทางเดอะรีจิสตรี คอลเล็คชั่น ธุรกิจของเดอะรีจิสตรี คอลเล็คชั่น มีความสำคัญกับเราเพราะเป็นแรงขับเคลื่อนสู่คุณภาพและความหรูหราที่มีมาตรฐานสูงสุด ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นต่อลูกค้าของเรา”              

เกี่ยวกับ ไรมอน แลนด์
ไรมอน แลนด์ เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดำเนินธุรกิจอสังหาทรัพย์เพื่อการพักอาศัย โดยมีโครงการที่ได้รับรางวัล อาทิ นอร์ทพ้อยท์ เดอะไฮทส์ ภูเก็ต รวมทั้งโครงการเดอะล็อฟท์ สาทร เดอะเล็คส์ และเดอะเลเจนด์ ศาลาแดง โดยมีไอเอฟเอ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่
www.raimonland.com

เกี่ยวกับไอเอฟเอ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท (IFA Hotels & Resorts)
ไอเอฟเอ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เชี่ยวชาญเป็นพิเศษด้านโรงแรมแบบบูรณาการมิกซ์ยูส รวมทั้งโครงการรีสอร์ทท่องเที่ยวในภูมิภาคตะวันออกกลาง ยุโรป แอฟริกา แถบมหาสมุทรอินเดีย เอเชีย และอเมริกาเหนือ ไอเอฟเอ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท มอบอสังหาริมทรัพย์ทั้งโรงแรม รีสอร์ท และที่พักอาศัยอันมีชื่อเสียงในประเทศต่าง ๆ พร้อมด้วยโอกาสการลงทุนอันมั่นคงและมีมูลค่าเพิ่มทวีคูณทั่วโลก ซึ่งรวมถึงคลับกรรมสิทธิ์ยอชท์ คลับกรรมสิทธิ์เจ็ท คลับท่องเที่ยว และไพรเวท เรสซิเดนซ์ คลับ โดยพอร์ทฟอลิโอในปัจจุบันของ ไอเอฟเอ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ประกอบด้วยโครงการรวมทั้งสิ้น 46 โครงการ ซึ่งมี 20 โครงการเป็นโรงแรม รวมจำนวนห้องพักกว่า 13,750 ยูนิต ใน 13 ประเทศ รวม 4 ทวีป
www.ifahotelsresorts.com

เกี่ยวกับเดอะ รีจิสตรี คอลเล็คชั่น (The Registry Collection)
รีจิสตรีคอลเล็คชั่นโปรแกรม เป็นเครือข่ายระดับโลกที่ประกอบไปด้วยสมาชิกกว่า 35,000 ราย และธุรกิจในเครือกว่า 130 บริษัทใน 5 ภูมิภาค โดยอสังหาริมทรัพย์กว่า 160 โครงการที่อยู่ในโปรแกรมสามารถแลกเปลี่ยนกันได้ ในฐานะโปรแกรมแลกเปลี่ยนสถานที่พักผ่อนระดับหรูที่ใหญ่ที่สุดในโลก สมาชิกจึงสามารถเข้าถึงโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการท่องเที่ยวพักผ่อนที่ดีเลิศที่สุดในจุดหมายปลายทางชั้นนำได้ทั่วโลก ตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่คอนโดมิเนียม โรงแรม กรรมสิทธิ์รีสอร์ทไฮเอนด์แบบสัดส่วน ไปจนถึงไพรเวท เรสซิเดนซ์ คลับและการจัดสรรกรรมสิทธิ์เรือยอชท์แบบสัดส่วน รีจิสตรีคอลเล็คชั่นโปรแกรมให้นิยามใหม่แก่ประสบการณ์การท่องเที่ยวแก่เจ้าของและธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก นำเสนอโดยกลุ่ม RCI ผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนสถานที่พักผ่อนและเช่าสถานที่พักผ่อนในยุโรป และเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัท Wyndham Worldwide (NYSE: WYN) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดชม www.grouprci.com

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ: ท่านสามารถติดต่อเพื่อขอรับรูปภาพและโลโก้ที่มีความคมชัดสูงได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
เดอะ รีจิสตรี คอลเล็คชั่น ในเอเชีย
ยูนิซ แยพ
โทร. +65-91804293
อีเมล: Eunice.yap.rci.com

เดอะ รีจิสตรี คอลเล็คชั่น ในตะวันออกลาง
แคทเทอรีน รีเวทท์
โทร. +971-(0)4-361-6910
อีเมล: Katherine.revett@rci.com

ไอเอฟเอ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท
ปิอาราส มอริอาร์ตี้
โทร. +971-(0)4-391-2022
อีเมล: piaras@ifahotelresorts.com / Samantha@ifahotelsresorts.com

ไรมอนด์ แลนด์
เกนรัก มุกดาสนิท
โทร. +66-(0)-2651-9601
อีเมล: kane@raimonland.com

แหล่งข่าว: กรุ๊ป อาร์ซีไอ