ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เตรียมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นร่วมชิงรางวัล Piece of Ivey ตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป

            ดับลิน, 8 ต.ค. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

– ผู้เล่นมีโอกาสได้รับส่วนแบ่งจากเงินที่ ฟิล ไอวีย์ ทำได้ในรอบ Main Event

ก่อนที่ ฟิล ไอวีย์ นักเล่นโป๊กเกอร์ชื่อดังของโลก จะปรากฎตัวในรอบ Main Event ซึ่งเป็นรอบสุดท้ายของการแข่งขัน World Series of Poker หรือ WSOP* ในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ ทาง ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ (Full Tilt Poker) ขอเปิดโอกาสให้ทุกท่านร่วมชิงรางวัล Piece of Ivey โดยผู้ชนะจะได้รับเงิน 6% ของเงินที่ ฟิล ไอวีย์ ทำได้ในการแข่งขันรอบ Main Event บวกเงินพิเศษอีก 150,000 ดอลลาร์สหรัฐ

ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม ถึง 5 พฤศจิกายนนี้ ผู้เล่นที่ร่วมชิงรางวัล Piece of Ivey จะต้องเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์โดยมีเงินจริงเป็นเดิมพันผ่านเว็บไซต์ของฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ โดยเงินรางวัลแบ่งเป็น 3 แบบดังนี้

– 5% of Ivey: ผู้เล่น 9 คนแข่งขันกันแบบ Sit & Go โดยมีเงินรางวัลมูลค่าเท่ากับ 5% ของเงินที่ ฟิล ไอวีย์ ทำได้ในการแข่งขัน Main Event โดยจะมีการสุ่มเลือกผู้เข้าแข่งขันในเวลา 10.00 น.ของวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน ตามเวลาตะวันออก (ET) ส่วนการแข่งขันทัวร์นาเมนต์จะเริ่มในเวลา 14.00 น.ของวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน ตามเวลาตะวันออก
– 1% of Ivey: ผู้เล่นจะแข่งขันแบบ Freeroll ซึ่งมีเงินเดิมพัน 50,000 ดอลลาร์ และมีเงินรางวัลมูลค่าเท่ากับ 1% ของเงินที่ ฟิล ไอวีย์ ทำได้ในการแข่งขัน Main Event โดยจะมีการสุ่มเลือกผู้เข้าแข่งขันในเวลา 10.00 น.ของวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน ตามเวลาตะวันออก (ET) ส่วนการแข่งขันทัวร์นาเมนต์จะเริ่มในเวลา 14.00 น.ของวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน ตามเวลาตะวันออก
– Daily Cash Draw: จะมีการแจกรางวัลเงินสดกว่า 600 รางวัลทุกวันระหว่างช่วงมีการแข่งขัน Piece of Ivey โดยการสุ่มแจกรางวัลจะมีขึ้นทุกเช้าเวลา 6.00 น.ตามเวลาตะวันออก มูลค่าเงินรางวัลรวมทั้งหมด 150,000 ดอลลาร์

ท่านที่สนใจลงทะเบียนแข่งขันชิงรางวัล Piece of Ivey สามารถเข้าไปได้ที่หมวด My Promotions ในฟังก์ชั่น Cashier ในเกม จากนั้นก็ไปตามลิงค์แล้วจะสามารถลงทะเบียนได้ ขอย้ำว่าผู้เล่นมีโอกาสได้เงินมหาศาลจาก Piece of Ivey เนื่องจากเงินรางวัลของการแข่งขันรอบ Main Event ในปีนี้มีมูลค่าสูงกว่า 8.5 ล้านดอลลาร์  

ในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ ฟิล ไอวีย์ เจ้าของแชมป์ WSOP 7 สมัย จะกลับมาแข่งขันในรอบสุดท้ายพร้อมชิปมูลค่าเกือบ 10 ล้านดอลลาร์ และแม้จะมีชิปน้อยกว่าผู้ที่มีมากสุด แต่ไอวีย์ก็เป็นตัวเก็งที่จะชนะการแข่งขันอันทรงเกียรติในครั้งนี้และผงาดครองแชมป์โลกอีกสมัย

นอกจากไอวีย์แล้ว เจมส์ เอเคนเฮด และ สตีเวน เบกเลเตอร์ จะเข้าร่วมการแข่งขันในรอบ Main Event ด้วย โดยเอเคนเฮดมีชิปน้อยที่สุด ส่วนเบกเลเตอร์มีชิปมากเป็นอันดับ 3

            ท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Piece of Ivey, ฟิล ไอวีย์ หรือโปรคนอื่นๆ ของฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ สามารถดูได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com

            * World Series of Poker และ WSOP เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท ฮาร์ราห์ส ไลเซนซ์ คอมพานี แอลแอลซี (Harrah’s License Company, LLC) อย่างไรก็ตาม ฮาร์ราห์ส ไม่ได้ให้การสนับสนุนหรือรับรอง และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ บริการ โปรโมชั่น และการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ใดๆ ของบริษัท

เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโปกเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก โดยไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งคานาวาเก (Kahnawake Gaming Commission) ส่วนในสหราชอาณาจักรอยู่ภายใต้การดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ทั้งนี้ ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโปกเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน

แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์