Vivace Producciones สร้างสรรค์งานแสดงแสงสีเสียงเนื่องในโอกาสวันชาติเม็กซิโกครบรอบ 200 ปี

เม็กซิโกซิตี้–8 ตุลาคม–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

Octavio Garcia Allende โปรดิวเซอร์และผู้อำนวยการทั่วไป และ Martin Arnaud
ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ประสบความสำเร็จในการบอกเล่าประวัติศาสตร์ของเม็กซิโกด้วยวิธีการที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์
การแสดงอันตระการตาซึ่งได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลประสบความสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์
ทั้งในสายตาของชาวเม็กซิโกและชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นผลมาจากการทำงานอย่างหนัก ความสร้างสรรค์ และ
เทคโนโลยีของ Vivace Producciones

สามารถรับชมข่าวประชาสัมพันธ์นี้ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
http://www.prnewswire.com/mnr/vivaceproducciones/40316/
(รูปภาพ: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20091008/NY84229 )

บริษัทโปรดักชั่นของเม็กซิโกแห่งนี้สามารถทำให้ผู้คนนับแสนมารวมตัวกันเป็นหนึ่งในงานฉลองวันชาติ Grito de la Independencia เมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา ณ ลานโซคาโล ในเม็กซิโกซิตี้ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความอบอุ่น สีสัน ความสนุกสนาน และเทศกาลรื่นเริงที่ทำให้เม็กซิโกเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และเหนือสิ่งอื่นใดคือแสดงให้เห็นว่าชาวเม็กซิโกรำลึกประวัติศาสตร์ของชาติอันเป็นการสื่อให้เห็นถึงตัวตนของชาวเม็กซิโก
งานฉลองนี้แสดงให้ประชาชนจากทั่วทุกมุมโลกได้รู้ว่าเม็กซิโกมิได้เป็นเพียงประเทศที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำด้านการผลิตการแสดงชั้นนำระดับสากลเท่านั้น แต่ยังเป็นประเทศที่รู้จักรากเหง้าของตนเองและภาคภูมิใจในวัฒนธรรมและประเพณีของตน
Vivace Producciones เป็นบริษัทเม็กซิโก 100% ที่รวบรวมชาวเม็กซิโกที่มีความสามารถเพื่อร่วมกันผลิตสื่อมัลติมีเดียในระดับสากล และงานเฉลิมฉลองนี้เป็นการผสมผสานวัฒนธรรม การส่งเสริมค่านิยมและธรรมเนียมของเม็กซิโกตลอดระยะเวลา 200 ปีของเราในฐานะที่เป็นประเทศเอกราช “Mexico en el corazon” พินิจและให้ความสำคัญต่อประวัติศาสตร์ของเรา และมองไปข้างหน้าถึงอนาคตของเม็กซิโกยุคใหม่
งานนี้สามารถสร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้คนกว่า 900,000 คนที่มารวมตัวกัน
รวมไปถึงผู้คนอีกนับล้านคนที่รับชมการถ่ายทอดผ่านทางโทรทัศน์และอินเทอร์เน็ต โดยเบื้องหลังของงานนี้คือคนเก่งกว่า 500 คนจากหลายหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็นศิลปินชาวเม็กซิโก ผู้ประกอบการ วิศวกร โปรดิวเซอร์ ฝ่ายสร้างสรรค์ และช่างเทคนิค
Vivace Producciones สร้างสรรค์การแสดงอันตระการตาด้วย
การแสดงสามชุด ได้แก่
– การแสดงชุดแรก: เหล่าคนดังและบุคคลสำคัญมาร่วมทักทายผู้ชมและแสดงความภูมิใจในความเป็นชาวเม็กซิกันของพวกเขา
– การแสดงชุดที่สอง: ผู้ชมได้รับการเชื้อเชิญให้เดินทางผ่านประวัติศาสตร์ของเม็กซิโก โดยการฉายสไลด์ต่างๆ รวมถึงจอยักษ์ที่ทำจากน้ำเสียที่ผ่านการบำบัดแล้ว
– การแสดงชุดที่สาม: Palacio Nacional ได้ปรากฏสู่สายตาผู้ชมด้วยเทคโนโลยีภาพลวงตา ภาพอาคารแห่งนี้นำพาผู้ชมให้รำลึกนึกถึงอดีตและจุดกำเนิดของอาคารผ่านภาพเคลื่อนไหวของอิฐแต่ละก้อน การประดับตกแต่งอาคารด้วยดอกไม้ จนกระทั่งกลายเป็นส่วนหนึ่งของประเพณีและสีสันของเม็กซิโก
ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง Palacio Nacionalเดินทางย้อนเวลาสู่ยุคต่างๆ และช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดในประวัติศาสตร์เม็กซิโก แสงเลเซอร์บนฟ้าและการแสดงดอกไม้ไฟเป็นการปิดการแสดงและ
ประสบการณ์ที่ผู้ชมไม่อาจลืมเลือน
เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้ที่พลาดชมการแสดงเมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา จึงได้มีการจัดงานแสดงดังกล่าวซ้ำอีกเมื่อวันที่ 17 18 และ 19 กันยายน 3 รอบต่อวัน ตั้งแต่เวลา 8.30 น. ซึ่งก็สามารถดึงดูดผู้คนให้มาที่ลานโซคาโลของกรุงเม็กซิโกซิตี้ได้มากเป็นสถิติ

แหล่งข่าว: Vivace Producciones

ติดต่อ: ฟรานซิสโก ซานตามาเรีย
ที่ทำงาน: +52-5578-3113
มือถือ: +52-1-55-2335-0007
อีเมล์: francisco@intrendnext.com