Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4
สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2552 : ข่าวประชาสัมพันธ์

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2552

          ซิดนีย์–5 ต.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

            รางวัลชีสโลก
            ดูดินเกน: Von Muhlenen เจ้าของตำแหน่งแชมป์ชีสโลก 4 สมัยจากแคว้น Fribourg คว้ารางวัล 15 รายการ ในการประกาศรางวัลชีสโลกประจำปีนี้ที่เมือง Las Palmas, Cran Canary ในระหว่างวันที่ 1-3 ตุลาคม
   http://www.vonmuhlenen.ch

            เปิดตัวโรงแรม
            วอชิงตัน: วันที่ 8 ตุลาคมจะเป็นวันที่วันสำคัญสำหรับ Dianna Wong สถาปนิกผู้ออกแบบโรงแรม W Hotel, W Washington DC ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งใหม่ที่จะเปิดตัวในวันดังกล่าว
  
            รางวัลสำหรับผู้เข้ารอบสุดท้าย
            เพิร์ธ: เทอร์รี่ บิลลิงตัน คว้าชัยชนะครั้งสำคัญในปีนี้ หลังจากที่พลาดหวังมา 3 เดือน และเธอก็ทำสำเร็จแล้ว
 
            ความปลอดภัยในงาน America’s Cup
            รัฐราสอัลไคมาห์: สำนักงานด้านการลงทุนราสอัลไคมาห์ ซึ่งเป็นหน่วยงานรัฐบาลที่รับผิดชอบด้านการพัฒนาเศรษฐกิจที่น่าสนใจและส่งเสริมการลงทุนในรัฐราสอัลไคมาห์ ออกแถลงการณ์ที่ระบุถึงความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของงาน America’s Cup ครั้งที่ 33 ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนก.พ. 2553
   http://www.raktourism.com

            บาฮาซา เว็บ
            สิงคโปร์: ไทเกอร์ แอร์เวย์ส สิงคโปร์ (Tiger Airways Singapore) เปิดตัวเว็บไซต์ Bahasa Malaysia เพื่อขานรับความต้องการจากลูกค้าในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริหารของบริษัทในภาษาต่างๆ
   http://www.tigerairways.com
 
            ออนไลน์โป๊กเกอร์
            ดับลิน: การแข่งขัน FTOPS XIV จะเริ่มขึ้นในวันพุธที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งรับประกันว่าจะมีเงินรางวัลอย่างน้อย 16 ล้านดอลลาร์สหรัฐจากการแข่งขันทั้งหมด 25 นัด   http://www.fulltiltpoker.com/ftops
 
            ซื้อกิจการของน NAFTA
            ลอนดอน: Mercuria Energy Asset Management B.V บริษัทบริหารจัดการสินทรัพย์คงที่ในเครือ Mercuria Energy Group ยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงความสำเร็จในการซื้อกิจการของ Nafta (B) N.V ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจสถานีจัดเก็บผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม 830 ล้านลูกบาศก์เมตรใน Port of Antwerp
    http://www.mercuria.com

            งานด้านกวีศิลป์
            มอนทรีอัล: Cirque du Soleil ผู้ผลิตการแสดง Moving Stars and Earth for Water เปิดเผยถึงรายละเอียดของการแสดงศิลปะ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Guy Lalibert?’s Poetic Social Mission
   http://www.onedrop.org/en/Legal/press-room.aspx

            การอนุรักษ์ป่าไม้
            ลอสแองเจลิส: รอยเตอร์สเปิดเผยว่า อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ ผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียและผู้ว่าการรัฐท่านอื่นๆอีก 10 ท่านจากสหรัฐ บราซิล อินโดนีเซียได้ส่งจดหมายไปยังประธานาธิบดีบารัค โอบามาของสหรัฐ ประธานาธิบดีลูอิซ อินาซิโอ ลูลา ดา ซิลวา ของบราซิล และประธานาธิบดีซูซิโล บัมบัง ยุดโดโยโน ของอินโดนีเซีย เพื่อเรียกร้องให้พวกเขากำหนดนโยบายด้านการอนุรักษ์ป่ามารวมอยู่ในนโยบายด้านการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศทั้งในและต่างประเทศ
   www.edf.org
 
            โครงการไต่สะพาน
            ซิดนีย์: มีการประกาศสร้าง New Climb Base ของ BridgeClimb ซึ่งเป็นศูนย์ท่องเที่ยวแห่งแรกและแห่งใหม่ ที่รองรับนักท่องเที่ยวผู้มาเที่ยวชมสะพานฮาร์เบอร์บริดจ์ ในนครซิดนีย์
  
            การศึกษา
            บรัสเซลส์: ในยามที่ประเทศต้องเผชิญกับวิกฤตเศรษฐกิจโลก เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่รัฐบาลต้องลงทุนด้านการศึกษาที่ถือเป็นเสาหลักของแผนการฟื้นฟูเศรษฐกิจ
   http://www.unesco.org/en/education