การแข่งขันโป๊กเกอร์ FTOPS XIV การันตีเงินรางวัลกว่า 16 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

            ดับลิน, 3 ต.ค. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

            การแข่งขันโป๊กเกอร์รายการ ฟูล ทิลท์ ออนไลน์ โป๊กเกอร์ ซีรีย์ส (Full Tilt Online Poker Series: FTOPS) เตรียมเปิดฉากอีกครั้งวันที่ 4 พฤศจิกายน ส่วนการแข่งขันผ่านดาวเทียมเริ่มแล้วตั้งแต่บัดนี้

            การแข่งขัน FTOPS XIV จะเริ่มขึ้นในวันพุธที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งรับประกันว่าจะมีเงินรางวัลอย่างน้อย 16 ล้านดอลลาร์สหรัฐจากการแข่งขันทั้งหมด 25 นัด โดย 6 นัดจากทั้งหมดการันตีเงินรางวัลอย่างน้อย 1 ล้านดอลลาร์

            การแข่งขัน FTOPS XIV ประกอบด้วยการแข่งขันหลากหลายรูปแบบ อาทิ Knockout และ Shootout เป็นต้น ซึ่งการแข่งขันทุกนัดควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญจากฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ ซึ่งจะบรรยายให้ความรู้ระหว่างการแข่งขันด้วย

            ช่วงสุดท้ายของการแข่งขัน FTOPS XIV จะกินเวลา 2 วัน โดยในวันที่ 14 พฤศจิกายนการันตีเงินรางวัล 2 ล้านดอลลาร์ ส่วน FTOPS XIV Main Event ซึ่งเป็นการแข่งขันปิดรายการในวันที่ 15 พฤศจิกายน การันตีเงินรางวัลถึง 2.5 ล้านดอลลาร์ ส่วนการแข่งขันทางดาวเทียมเริ่มแล้วตั้งแต่บัดนี้ด้วยเงินเดิมพันเริ่มต้นเพียง 0.50 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 50 แต้มฟูลทิลท์

            ผู้เล่นที่ขึ้นเป็นผู้นำการแข่งขันจะได้รับ custom avatar สำหรับใช้ในการแข่งขัน และรับแพ็คเกจพิเศษ ซึ่งรวมถึงสิทธิในการเข้าร่วมการแข่งขัน FTOPS XIV ได้ทุกนัด (ยกเว้น 2 วันสุดท้าย) ซึ่งสิทธิพิเศษดังกล่าวมีมูลค่ารวมกว่า 7,500 ดอลลาร์

            ผู้เล่นยังสามารถทดสอบทักษะการเล่นโป๊กเกอร์และท้าทายผู้เล่นคนอื่นเพื่อสร้างโอกาสในการคว้ารางวัล ซึ่งประกอบด้วยโบนัสเงินสดและสิทธิในการเข้าแข่งขันทั้งทัวร์นาเมนท์ ยกตัวอย่างเช่น การแข่งขัน มิลเลียน ดอลลาร์ ชาลเลนจ์ (Million Dollar Challenge) จะมอบรางวัล 1 ล้านดอลลาร์ให้กับผู้เล่นคนใดก็ตามที่จบเกมด้วย paid position ในการแข่งขัน FTOPS อย่างน้อย 17 นัด

ทั้งนี้ ก่อนเปิดการแข่งขัน FTOPS XIV อย่างเป็นทางการ ทางฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ ขอนำเสนอการแข่งขันอุ่นเครื่อง FTOPS XIV Warm Up ซึ่งการันตีเงินรางวัล 250,000 ดอลลาร์ และผู้ชนะจะได้รับตั๋วเข้าร่วมการแข่งขัน FTOPS XIV Main Event มูลค่ากว่า 535 ดอลลาร์ โดยผู้เล่นสามารถร่วมการแข่งขันอุ่นเครื่องได้ด้วยเงินเดิมพันเริ่มต้นเพียง 5 ดอลลาร์ + 0.50 ดอลลาร์ หรือร่วมการแข่งขันทางดาวเทียมได้ด้วยเงินเดิมพันเริ่มต้นเพียง 0.50 ดอลลาร์ หรือ 50 แต้มฟูลทิลท์

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FTOPS XIV, FTOPS XIV satellites และ FTOPS Challenges ได้ที่เว็บไซต์ http://www.fulltiltpoker.com/ftops

เกี่ยวกับ ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์
ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ เป็นผู้ให้บริการห้องเล่นโปกเกอร์เสมือนจริงชั้นนำของโลก โดยไม่ได้ทำธุรกิจการพนัน เดิมพัน และไม่ได้ร่วมเล่นเกมในฐานะผู้เล่นคนหนึ่ง เพียงแต่ให้บริการห้องโป๊กเกอร์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งกับผู้อื่นเพื่อความสนุกสนาน รางวัล หรือเงินเท่านั้น โดยผู้เล่นจะได้รับสุดยอดประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยกราฟฟิกที่สมจริง บริการลูกค้าชั้นยอด และระบบความปลอดภัยชั้นเลิศ โดยทางเว็บไซต์ดำเนินงานภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งคานาวาเก (Kahnawake Gaming Commission) ส่วนในสหราชอาณาจักรอยู่ภายใต้การดูแลของคณะกรรมการควบคุมการพนันแห่งอัลเดอร์นีย์ (Alderney Gambling Control Commission) ทั้งนี้ ผู้เล่นทุกระดับสามารถดาวน์โหลดซอฟท์แวร์เล่นโปกเกอร์ได้ที่ http://www.fulltiltpoker.com อย่างไรก็ตาม การเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงเป็นสิ่งถูกกฎหมายในประเทศที่จัดการเล่น แต่อาจเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศที่ผู้เล่นแต่ละคนอาศัยอยู่ ดังนั้นผู้เล่นต้องรับผิดชอบตัวเองหากการเล่นโป๊กเกอร์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศของท่าน

แหล่งข่าว: ฟูล ทิลท์ โปกเกอร์