เพอร์เฟ็ค เวิลด์ เตรียมเปิดตัวภาคเสริมภาษาอังกฤษของเกม “แฟนตาซี จูเสียน” ในวันที่ 22 ตุลาคมนี้

ปักกิ่ง–29 ก.ย.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เพอร์เฟ็ค เวิลด์ (Perfect World Co., Ltd.) (Nasdaq: PWRD) หนึ่งในผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีน ประกาศว่าทางบริษัทได้เปิดตัวภาคเสริมชุดใหม่ “จูเสียน 2.0 สเปเชียล อิดิชั่น ของโอเพ่นเบต้าเกม “แฟนตาซี จูเสียน” (Fantasy Zhu Xian) ในวันที่ 22 ตุลาคมนี้

(โลโก้: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20090416/CNTH023LOGO)

“แฟนตาซี จูเสียน” เป็นเกมที่ต่อยอดมาจากนวนิยายชื่อดังทางอินเทอร์เน็ตเรื่อง “จูเสียน” ตัวเกมได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปี 2550 และเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จที่สุดเกมหนึ่งของบริษัท ภาคเสริมใหม่ของเกมจูเสียนนี้มีลูกเล่นใหม่เพิ่มเติมมากมาย ได้แก่ โหมดเปลี่ยนเค้าโครงเรื่องซึ่งผู้เล่นจะสามารถเปลี่ยนโครงเรื่องของเกมที่บันทึกอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ได้, การแข่งขันใหม่ชื่อ Demigod, โหมดต่อสู้กลางอากาศ และโหมดแปลงร่าง เป็นต้น โดยฟีเจอร์ใหม่ๆนี้มีเป้าหมายที่จะตอบสนองความชื่นชอบที่หลากหลายของผู้เล่น
มร.ไมเคิล ฉี ประธานและซีอีโอของเพอร์เฟ็ค เวิลด์ กล่าวว่า “แฟนตาซี จูเสียน เป็นหนึ่งในเกมที่สร้างชื่อมากที่สุดเกมหนึ่งของเรา และมีฐานผู้เล่นในวงกว้าง ผู้เล่นเกมจะได้พบกับความสนุกสนานและความตื่นเต้นกับคอนเทนท์ใหม่ของ จู เสียน 2.0 สเปเชียล อิอิชั่น

เกี่ยวกับ เพอร์เฟ็ค เวิลด์ (http://www.pwrd.com)
เพอร์เฟ็ค เวิลด์ (NASDAQ: PWRD) เป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีน โดยพื้นฐานแล้วทางบริษัทจะทำการพัฒนาเกมออนไลน์โดยอาศัยระบบพัฒนาเกมที่เหมาะสม ขณะเดียวกันเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งและความสามารถในการออกแบบเกมอย่างสร้างสรรค์ บวกกับความรู้และประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน ช่วยให้บริษัทสามารถเปิดตัวเกมออนไลน์ใหม่ๆ ได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่องเพื่อสร้างกระแสใหม่ในตลาดเกมออนไลน์จีน ปัจจุบันบริษัทได้พัฒนาเกมออนไลน์แนว MMORPG มากมาย ได้แก่ เพอร์เฟ็ค เวิลด์, เลเจนด์ ออฟ มาร์เชียล อาร์ทส์, เพอร์เฟ็ค เวิลด์ 2, จูเสียน, เซ็กเพ็ก, พ็อคเก็ตเพ็ท เจอร์นี เวสท์ และ แบทเทิล ออฟ ดิ อิมมอร์ทัลส์ รวมถึงเกมเบาๆ อย่าง ฮ็อท แดนซ์ ปาร์ตี้ ทั้งนี้ รายได้ส่วนใหญ่ของบริษัทมาจากการทำธุรกิจในจีน แต่บริษัทได้เซ็นสัญญาให้บริการเกมในอีกหลายประเทศทั้งในเอเชีย ยุโรป อเมริกาใต้ รวมถึงอเมริกาเหนือ นอกจากนั้นบริษัทยังมีแผนขยายโอกาสทางธุรกิจต่อไปเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ถือหุ้นในบริษัท

การคุ้มครองการให้ข้อมูล
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า ตามที่มีการจำกัดความในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) โดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าบ่งชี้ด้วยคำว่า จะ, คาดว่า, อนาคต, วางแผน, เชื่อว่า หรือคำอื่นๆ ที่มีความหมายไปในทิศทางเดียวกัน แถลงการณ์ดังกล่าวประกอบด้วยความเสี่ยงและความไม่แน่นอนซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงมีความแตกต่างจากที่เคยคาดการณ์ไว้ ซึ่งปัจจัยเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่างๆ มีมากมายหลายประการ อาทิ ประวัติการณ์ดำเนินงานของบริษัทที่มีอย่างจำกัด, ความสามารถของเราในการปกป้องทรัพย์สินทางปัญญา, ความสามารถของเราในการตอบสนองต่อแรงกดดันทางการแข่งขัน, การเปลี่ยนข้อกำหนดต่างๆ ของรัฐบาลจีน และสภาพเศรษฐกิจที่ซบเซาทั้งในจีนและประเทศอื่นทั่วโลก เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีปัจจัยเสี่ยงอื่นๆ ที่ระบุในเอกสารที่เพอร์เฟ็ค เวิลด์ ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ รวมถึงในรายงานประจำปี 20-F ทั้งนี้ เพอร์เฟ็ค เวิลด์ ไม่จำเป็นต้องอัพเดทแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าแม้ว่าจะมีข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ใหม่ในอนาคต หรือความเปลี่ยนแปลงอื่นใดก็ตาม เว้นแต่ว่าเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
วิเวียน หวัง
เจ้าหน้าที่ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์
โทรศัพท์: +86-10-5885-1813
โทรสาร: +86-10-5885-6899
อีเมล: ir@pwrd.com
เว็บไซต์: http://www.pwrd.com

คริสเตนเซ่น อินเวสเตอร์ รีเลชั่นส์
เคธี หลี่
โทรศัพท์: +1-480-614-3036
โทรสาร: +1-480-614-3033
อีเมล: kli@christensenir.com

โรเจอร์ หู
โทรศัพท์: +852-2117-0861
โทรสาร: +852-2117-0869
อีเมล: rhu@christensenir.com

แหล่งข่าว: เพอร์เฟ็ค เวิลด์