เพอร์เฟ็ค เวิลด์ เปิดตัวเกม “Battle of the Immortals” ในไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊า

            ปักกิ่ง, 29 ก.ย. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ปักกิ่ง เพอร์เฟ็ค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี (Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd. หรือ PW Network) หนึ่งในผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีน ประกาศเปิดตัวเกม MMORPG แนวลึกลับผจญภัยแบบ 2.5 มิติเกมแรกในชื่อ “Battle of the Immortals” ในไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊า เมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา ผ่านทางบริษัท เกม ไฟลเออร์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ปอเรชั่น (Game Flier International Corporation) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ซอฟท์-เวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ป (Soft-World International Corp.) (OTC: 5478)

(โลโก้: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20090416/CNTH023LOGO)

“Battle of the Immortals” ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยทีม R&D ของบริษัทในกรุงเซี่ยงไฮ้ และเป็นหนึ่งในเกมหลักที่บริษัทได้เปิดตัวในปีนี้ “Battle of the Immortals” นำพาผู้เล่นสู่การผจญภัยที่น่าพิศวงด้วย Cube ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท เกมนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากคอเกมนับตั้งแต่เปิดตัวในจีนแผ่นดินใหญ่เมื่อเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา โดยมร.จู ฉี ประธานบริษัทเพอร์เฟ็ค เวิลด์ อินเตอร์แอคทีฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้รับเชิญจากไต้หวันให้จัดการแถลงข่าวร่วมกับ พาทินา หลิน เจีย-ฉี ทูตของเกมนี้ในไต้หวันและผู้บริหารระดับสูงของบ.เกม ไฟลเออร์ เพื่อเปิดตัว “Battle of the Immortals” ในฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน
มร.ลิน รองหยี ผู้จัดการทั่วไปของบริษัทเกม ไฟลเออร์แสดงความเห็นว่า “เกม “Battle of the Immortals” จะช่วยเปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตผ่านเนื้อหาของเกมและช่วยให้ผู้เล่นสนุกสนานกับการผจญภัยในด่านสำคัญๆทางประวัติศาสตร์ในขณะเล่นเกม ซึ่งผมเชื่อว่าเกมนี้จะได้รับความนิยมในกลุ่มนักเล่นเกมในแต่ละประเทศ”
           มร.จู ฉี กล่าวว่า “เกม ‘Battle of the Immortals’ เป็นเกมที่พัฒนาขึ้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย โดยระบบทอยลูกเต๋าที่ใช้ในเกมจะเป็นตัวเปลี่ยนฉากและบรรยากาศที่แตกต่างกันในรายละเอียด และผมเชื่อว่าผู้เล่นเกมจะได้สัมผัสกับความประทับใจภายใต้เนื้อหาที่เข้มข้นและเสียงสีแสงที่น่าตื่นตาตื่นใจในเกมดังกล่าว”

เกี่ยวกับเกม ไฟลเออร์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ปอเรชั่น (http://www.gameflier.com)
เกม ไฟลเออร์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ปอเรชั่น (“Game Flier) เป็นบริษัทในเครือของซอฟท์-เวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ป (OTC: 5478) เกม ไฟลเออร์เป็นผู้จัดจำหน่ายและให้บริการเกมออนไลน์ โดยเกม ไฟลเออร์ได้จัดจำหน่ายและให้บริการเกมออนไลน์มากกว่า 20 เกม อาทิ “Ragnarok Online,” “Sango Online,” “Sky Dragon Online,” “Zhu Xian Online,” “Chinese Paladin Online” and “Sankokushi Online” นับตั้งแต่ปี 2550 เกม ไฟลเออร์ ได้กระจายการลงทุนไปยังการดำเนินการที่เกี่ยวกับชุมชนออนไลน์และการพัฒนาเว็บเกมต่างๆ ซึ่งเว็บเกมที่บริษัทได้เปิดตัวไปได้แก่ Glog, Wen Three Kingdoms และ Web Baseball ซึ่งเกมเหล่านี้และบล็อกที่เกี่ยวข้องนั้นได้รับความนิยมในหมู่นักเล่นเกม

เกี่ยวกับ ปักกิ่ง เพอร์เฟ็ค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี (www.wanmei.com)
           ปักกิ่ง เพอร์เฟ็ค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลกซึ่งทำหน้าที่ครบวงจรตั้งแต่การพัฒนา บริหาร ทำการตลาด ไปจนถึงให้บริการเกมออนไลน์ บริษัทให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงและสร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในจีน ด้วยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ทีมบริหารที่แข็งแกร่ง เทคโนโลยีอันทันสมัย และประสบการณ์อันโชกโชนด้านการตลาดและการบริหารงาน บริษัทจะเดินหน้าพัฒนาแบรนด์ ขยายธุรกิจ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงสัญชาติจีน ให้เป็นที่รู้จักในระดับโลก

          การคุ้มครองการให้ข้อมูล
          ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า ตามที่มีการจำกัดความในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) โดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าบ่งชี้ด้วยคำว่า จะ, คาดว่า, อนาคต, วางแผน, เชื่อว่า หรือคำอื่นๆ ที่มีความหมายไปในทิศทางเดียวกัน แถลงการณ์ดังกล่าวประกอบด้วยความเสี่ยงและความไม่แน่นอนซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงมีความแตกต่างจากที่เคยคาดการณ์ไว้ ซึ่งปัจจัยเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่างๆ มีมากมายหลายประการ อาทิ ประวัติการณ์ดำเนินงานของบริษัทที่มีอย่างจำกัด, ความสามารถของเราในการปกป้องทรัพย์สินทางปัญญา, ความสามารถของเราในการตอบสนองต่อแรงกดดันทางการแข่งขัน, การเปลี่ยนข้อกำหนดต่างๆ ของรัฐบาลจีน และสภาพเศรษฐกิจที่ซบเซาทั้งในจีนและประเทศอื่นทั่วโลก เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีปัจจัยเสี่ยงอื่นๆ ที่ระบุในเอกสารที่เพอร์เฟ็ค เวิลด์ ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ รวมถึงในรายงานประจำปี 20-F ทั้งนี้ เพอร์เฟ็ค เวิลด์ ไม่จำเป็นต้องอัพเดทแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าแม้ว่าจะมีข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ใหม่ในอนาคต หรือความเปลี่ยนแปลงอื่นใดก็ตาม เว้นแต่ว่าเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมาย

            แหล่งข่าว: ปักกิ่ง เพอร์เฟ็ค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี