สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2552

          ซิดนีย์–25 ก.ย.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

            สปิริต แอร์โรซิสเตมส์
            วิชิตา, แคนซัส: สปิริต แอโรซิสเตมส์ อิงค์ (Spirit AeroSystems, Inc.) บริษัทในเครือของสปิริต แอร์โรซิสเตมส์ โฮลดิ้งส์ อิงค์ (Spirit AeroSystems Holdings, Inc) ประกาศถึงนโยบายการกำหนดเงินต้น 300 ล้านดอลลาร์สหรัฐในตั๋วสัญญาใช้เงินปฐมสิทธิไม่มีการค้ำประกัน (senior unsecured notes) 7 ใบในอัตรา 0.5% ที่ครบกำหนดในปี 2560
   www.spiritaero.com
 
            QRxPharma เป็นพันธมิตร
            ซิดนีย์และเบดมินสเตอร์, นิวเจอร์ซีย์: QRxPharma Limited ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ QRxPharma Limited บริษัทด้านเวชภัณฑ์ชีวภาพของจีนในเสิ่นหยาง ประเทศจีน เพื่อพัฒนาและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม venomics ของ QRxPharma ในตลาดจีน
   www.QRxPharma.com
 
            เซียนโป๊กเกอร์
            ดับลิน: Erik Cajelais เซียนโป๊กเกอร์ของบริษัท ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์ (Full Tilt Poker) ชนะการแข่งขัน World Series of Poker Europe (WSOP) Event 2 พร้อมคว้าสร้อยข้อมือและเงินรางวัลกว่า 169,000 ดอลลาร์สหรัฐ จากรายการนี้ได้สำเร็จเป็นครั้งแรก
   www.fulltiltpoker.com
 
            เอ็นริเก้ อิเกลเซียส
            ปารีส: นับตั้งแต่ปี 2521 Azzaro Pour Homme ได้สร้างความสำเร็จจากผลิตภัณฑ์ในสไตล์อิตาเลียน ที่รังสรรค์มาอย่างปราณีตและเป็นที่สนใจของลูกค้า
 
            อเมริกัน กรีทติ้ง
            คลีฟแลนด์: อเมริกัน กรีทติ้ง คอร์ปอเรชั่น (American Greetings Corporation) ประกาศผลประกอบการไตรมาส 2 ที่สิ้นสุดในวันที่ 28 สิงหาคม 2552
   http://investors.americangreetings.com
   http://corporate.americangreetings.com
 
            รางวัลการออกแบบชุดชั้นใน
            มิลาน: นักศึกษาด้านแฟชั่นดีไซน์จาก 28 ประเทศทั่วโลกได้นำเสนอผลงานการออกแบบชุดชั้นในที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของงาน Triumph Inspiration Award ’09 บนแคทวอล์กในค่ำคืนของการเปิดงาน 2009 Milan Fashion Week ทิ่พิพิธภัณฑ์การออกแบบชื่อดัง La Triennale
   www.triumphinspirationaward.com
   www.triumph.com
   www.2bubbleblog.com
 
            โบรเคดขยายเครือข่ายความร่วมมือพันธมิตร
            สิงคโปร์: โบรเคด (Brocade) ประกาศว่า บริษัทกำลังขยายเครือข่ายความร่วมมือพันธมิตร (Alliance Partner Network) ระดับโลกด้วยการพัฒนาบริการใหม่ๆที่มุ่งเน้นให้กลุ่มตัวแทนจำหน่ายเครือข่ายไอพีและตัวแทนจำหน่ายระบบการจัดเก็บข้อมูลมีทางเลือกและสามารถทำกำไรได้มากขึ้นจากการดำเนินธุรกิจบริการ ให้ความช่วยเหลือ และให้การรับรองอย่างมืออาชีพ
   www.brocade.com
 
            แบรนด์ Unit
            บริสเบน – โกลด์โคสต์, ออสเตรเลีย: Unit แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาที่ขยายตัวเร็วที่สุดของจีนได้สร้างความสนใจให้คนทั่วโลกจากการออกแบบด้านการตลาดที่สร้างสรรค์