ที่ประชุม RAPS ในฟิลาเดลเฟีย ยืนยันคุณภาพของซอฟท์แวร์ Text Verification Tool (TVT)

แฟรงค์เฟิร์ต–22 ก.ย.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ช่วงเวลาหนักหนาสาหัสทางเศรษฐกิจนำมาซึ่งการควบคุมงบประมาณ การสร้างโครงการเพิ่มขึ้น ใช้คนน้อยลง การควบคุมมาตรฐานคุณภาพอย่างเข้มงวด และแรงกดดันด้านการแข่งขัน ทำให้ซอฟท์แวร์ช่วยพิสูจน์อักษรที่ใช้คอมพิวเตอร์เป็นหลัก ซึ่งผลิตโดยบริษัท ชลาเฟนเดอร์ เฮส เป็นเครื่องมือที่คุ้มค่ามากกว่าเคย

บริษัท ชลาเฟนเดอร์ เฮส จีเอ็มบีเอช (Schlafender Hase GmbH) ในนครแฟรงค์เฟิร์ต รายงานว่าผลวิเคราะห์การอภิปรายร่วมกับผู้เชี่ยวชาญที่เข้าร่วมการประชุมประจำปีของ RAPS (Regulatory Affairs Professionals Society) ในฟิลาเดลเฟีย บ่งชี้ว่า บ่อยครั้งที่คนทำงานใช้เวลาไปกับการทำสิ่งที่พวกเขาไม่สามารถทำได้ มากกว่าสิ่งที่พวกเขาทำได้

TVT เปลี่ยนการจดจ่อเรื่องการพิสูจน์อักษร ไปเป็นเรื่องเวชภัณฑ์

“กิจกรรมด้านการพิสูจน์อักษรซึ่งตามหลักแล้วมีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหาและต้องใช้เวลามากนั้น ทำให้คนทำงานแทบจะไม่มีเวลาจัดการเรื่องเวชภัณฑ์ ” วิลลี ชเนาเบลท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ชลาเฟนเดอร์ เฮส อธิบาย “คำถามต่างๆเกี่ยวกับการสะกดผิดและความไม่สอดคล้องกันในโครงงาน กำลังขโมยเวลาของคนทำงานที่ควรจะเอาเวลาไปใช้ในเรื่องที่เกี่ยวกับเวชภัณฑ์มากกว่า ซอฟท์แวร์ TVT ช่วยให้สามารถเอาชนะเวลาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถทำสิ่งที่ดีที่สุด โดยไม่ต้องเสียเวลาไปกับการพิสูจน์อักษรอันน่าเบื่อ ทั้งที่คอมพิวเตอร์ของพวกเขาสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า”

บุคลากรเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในที่ประชุม RAPS ด้วยเช่นกัน ในขณะที่ทุกคนมีความเห็นพ้องต้องกันเกี่ยวกับความสำคัญของการจัดเตรียมเอกสารที่สมบูรณ์ไร้ที่ตินั้น หลายคนก็แสดงความผิดหวังที่บุคลากรที่มีทักษะด้านเวชภัณฑ์มักจะเลือกที่นั่งด้านหลังเพื่อพิสูจน์อักษร ดังที่ผู้เข้าร่วมประชุม RAPS คนหนึ่งเขียนว่า “บางครั้งฉันถูกประเมินว่าเป็นคนพิสูจน์อักษร ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชภัณฑ์ เรื่องนี้ไม่ยุติธรรมทั้งต่อกับฉันและต่อผลิตภัณฑ์ ฉันจึงมองหา TVT เพื่อเป็นทางออกให้กับทางตันที่กำลังเผชิญอยู่นี้”

เกี่ยวกับ TVT
ซอฟท์แวร์ TVT เป็นมาตรฐานสำหรับอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์ ซึ่งซัพพอร์ทรูปแบบไฟล์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด (DOC, DOCX RTF, TXT, HTML, PDF และยังรองรับมาตรฐาน XML ทั้งสองตัว ได้แก่ PIM และ SPL) นอกจากนี้ TVT สามารถรองรับภาษาหลักๆของโลกได้ทั้งหมด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TVT และ ชลาเฟนเดอร์ เฮส
ติดต่อ: วิลลี่ ชนาวเบลท์
สหภาพยุโรป: +49-69-2444-8112
สหรัฐ: +1-973-685-6123
เว็บไซต์: http://www.text-verification.com

แหล่งข่าว: Schlafender Hase GmbH