เฮย์ส เลมเมิร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศปรับโครงสร้างองค์กรทั่วโลก

นอร์ทวิลล์, มิชิแกน–19 ก.ย.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เฮย์ส เลมเมิร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ (Hayes Lemmerz International, Inc.) ประกาศว่า บริษัทได้ดำเนินการปรับโครงสร้างการดำเนินธุรกิจระดับโลกใน 3 ภูมิภาคซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน พ.ศ.2552
เฟรด เบนท์ลีย์ ประธานและซีอีโอกล่าวว่า "จุดประสงค์ของการปรับโครงสร้างครั้งนี้คือ เพื่อให้บริษัทสามารถดำเนินธุรกิจเชิงกลยุทธ์ผ่านการจัดระเบียบองค์กรในแต่ละภูมิภาคมากขึ้น ซึ่งการปรับโครงสร้างนี้จะช่วยให้เราสามารถรักษาฐานลูกค้าระดับโลกไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ขณะเดียวกันก็สามารถเสริมสร้างประสิทธิภาพจากกลุ่มผู้ที่ให้การสนับสนุนการทำงานด้านต่างๆได้ดียิ่งขึ้นด้วย ดังนั้น ความเคลื่อนไหวครั้งนี้จึงนับเป็นอีกก้าวสำคัญสำหรับธุรกิจและช่วยให้เราสามารถพัฒนาความเป็นผู้นำได้ในอนาคต"

การปรับโครงสร้างองค์กรจะเกิดขึ้นใน 3 ภูมิภาคดังนี้

ภูมิภาคแรกคือ ตุรกี
มุสตาฟา ซาอิม กรรมการผู้จัดการฝ่ายธุรกิจประจำประเทศตุรกีจะยังคงทำหน้าที่ในตำแหน่งปัจจุบันต่อไป และจะรับผิดชอบด้านการประสานงานกับฝ่ายบริหารด้านวัตถุดิบระดับโลก รวมถึงทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคยุโรป แอฟริกา และเอเชีย แปซิฟิก (EAAP) โดยซาอิมจะยังคงขึ้นตรงต่อมร.เบนท์ลีย์ตามเดิม

ภูมิภาคที่สองคือ ยุโรป แอฟริกา และเอเชีย แปซิฟิก (EAAP)
ปีเตอร์ คลินเกอร์ส รองประธานฝ่ายขายและการตลาดได้เลื่อนตำแหน่งเป็นประธานประจำภูมิภาคยุโรป แอฟริกา และเอเชีย แปซิฟิก
เดวิด คาซุล กรรมการผู้จัดการประจำประเทศบราซิลได้เลื่อนตำแหน่งเป็นรองประธานฝ่ายปฏิบัติการในยุโรป และแอฟริกา
มาร์ค เฮนดริกซ์ จะรับหน้าที่ในตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายและการตลาดแทนคลินเกอร์ส

ภูมิภาคที่สาม คือ ทวีปอเมริกา ซึ่งประกอบด้วย อเมริกาเหนือ เม็กซิโก และบราซิล
โดนัลด์ แฮมป์ตัน รองประธานกลุ่มธุรกิจล้อรถของอเมริกาเหนือได้เลื่อนตำแหน่งเป็นรองประธานและผู้จัดการทั่วไปของอเมริกา
หลุยส์ เบลเชอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการเงินประจำประเทศบราซิลได้เลื่อนตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการประจำประเทศบราซิลแทนนายเดวิด คาซุล และจะมีหน้าที่รับผิดชอบด้านการดำเนินธุรกิจทั้งหมดในประเทศบราซิล

เกี่ยวกับเฮย์ส เลมเมิร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์
บริษัท เฮย์ส เลมเมิร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2451 เป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตล้อเหล็กและอลูมิเนียมสำหรับรถโดยสารและรถบรรทุกขนาดเล็ก และเป็นผู้ผลิตล้อเหล็กสำหรับรถบรรทุกเชิงพาณิชย์และรถพ่วง นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นซัพพลายเออร์ชิ้นส่วนประกอบระบบส่งกำลังยานยนต์ ซึ่งมีฐานการดำเนินงานกระจายอยู่ทั่วโลก และมีโรงงาน 23 แห่ง รวมถึงสำนักงานด้านธุรกิจ สำนักงานขาย และโรงงานผลิตซึ่งตั้งอยู่ใน 12 ประเทศทั่วโลก พร้อมกันนั้น บริษัทยังเป็นผู้จำหน่ายสินค้าให้กับผู้ผลิตรถโดยสารและรถบรรทุกขนาดเล็กรายใหญ่ทุกรายในอเมริกาเหนือ เอเชีย และยุโรป รวมถึงผู้ผลิตยานยนต์เชิงพาณิชย์ทั่วโลก

แหล่งข่าว: เฮย์ส เลมเมิร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์

ติดต่อ: เอริค โมรอว์
เฮย์ส เลมเมิร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์
โทร +1-734-737-5679