Dornier เปิดตัวห้องตรวจวินิจฉัยโรคด้านระบบปัสสาวะพร้อมเครื่องมือสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะแบบครบวงจร

มิวนิค, 17 ก.ย./ พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

บริษัท Dornier MedTech ยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการเปิดตัว Gemini ซึ่งบริการใหม่ในรูปแบบของห้องตรวจวินิจฉัยโรคเกี่ยวกับระบบปัสสาวะ ซึ่งครบครันด้วยเครื่องมือสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะแบบครบวงจร เพื่อยกระดับการตรวจระบบปัสสาวะที่ยอดเยี่ยม

ผู้ป่วยที่เข้ามาตรวจในห้อง Gemini จะได้นอนบนเตียงตรวจที่หมุนได้ 360 องศา ซึ่งสามารถปรับให้เหมาะสมกับการตรวจรักษาทั้งในส่วนของระบบทางเดินปัสสาวะและกระเพาะปัสสาวะ นอกจากนี้ ยังสามารถปรับเตียงตามขั้นตอนการทำงานกับผู้ป่วยได้อย่างลงตัว และด้วยคุณสมบัติในการจัดระเบียบข้อมูลจะช่วยให้บริษัทมีระบบการตรวจวินิจฉัยที่สมบูรณ์แบบที่สุดในตลาด ทั้งนี้ จุดเด่นด้านการรักษาที่ยืดหยุ่น บวกกับเตียงตรวจผู้ป่วยที่สามารถรับน้ำหนักได้สูงนั้นช่วยให้แพทย์สามารถทำการรักษาผู้ป่วยทุกคนได้อย่างเหมาะสม อีกทั้งระบบดังกล่าวยังถูกออกแบบให้สามารถตรวจจับภาพเพื่อเลือกทำการรักษาด้วยรังสีทั้งในแบบเก่าและใหม่ และเมื่อนำระบบดังกล่าวมาใช้งานร่วมกับเครื่องเอกซเรย์เคลื่อนที่ (c-arm) และเตียงตรวจที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบริษัท ผู้ป่วยทุกกลุ่มจะได้รับการรักษาที่เหมาะสม ด้วยเครื่องมือในห้องตรวจวินิจฉัยโรคเกี่ยวกับระบบปัสสาวะที่สมบูรณ์แบบ

ไมเคิล เลิร์ช ผู้จัดการทั่วไปของ Dornier MedTech Europe กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Gemini ซึ่งบริษจะยังคงสานต่อเจตนารมณ์ในการมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา โดย Gemini จะครองความเป็นผู้นำด้านบริการห้องตรวจวินิจฉัยโรคเกี่ยวกับระบบปัสสาวะอย่างแท้จริง รวมถึงมอบโซลูชั่นด้านการสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย”

ทั้งนี้ Dornier MedTech เป็นผู้นำตลาดด้านนวัตกรรมทั้งในส่วนของการตรวจรักษาระบบปัสสาวะและศูนย์เลเซอร์เพื่อความงามทางการแพทย์ จากการคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีการสลายนิ่วในกระเพาะปัสสาวะและความเป็นผู้นำด้านเลเซอร์ทางการแพทย์ที่รอบด้าน บริษัทยังคงเดินหน้าพัฒนาอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย และนำเสนอเทคโนโลยีตรวจระบบปัสสาวะและอุปกรณ์ส่งคลื่นความสั่นสะเทือนสำหรับการรักษากระดูกและกล้ามเนื้อ และด้วยความเป็นบริษัทระดับโลก บริษัทมีธุรกิจที่ดำเนินงานของตัวเองและเป็นพันธมิตรการให้บริการกับบริษัทต่างๆทั่วโลก Dornier MedTech (www.dornier.com) เป็นบริษัทมหาชนที่มีสำนักงานใหญ่ในมิวนิค เยอรมนี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ 49 8153-888-625

แหล่งข่าว: Dornier MedTech

ติดต่อ: Dornier MedTech,
โทร +49-8153-888-625