Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4
สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2552 : ข่าวประชาสัมพันธ์

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2552

          ซิดนีย์–14 ก.ย.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

          OCEAN BLUE
          บริสทอล: Ocean Blue Software’s CI+ ได้เพิ่มคุณสมบัติการทำงานพิเศษและตรวจสอบชุดอุปกรณ์ SmarDTV ที่สามารถทำงานร่วมกันได้
   www.oceanbluesoftware.co.uk
 
TRAVELEX PAYMENTS
           ฮ่องกง: Travelex Global Business Payments ผู้ให้บริการชั้นนำด้านการชำระเงินระหว่างประเทศ และโซลูชั่นด้านการแลกเปลี่ยนสกุลเงินระหว่างประเทศ เปิดเผยรายงานการวิจัยฉบับใหม่ภายใต้ความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ TowerGroup ทั้งนี้ รายงานดังกล่าวได้จัดอันดับให้ Travelex Global Business Payments เป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมโซลูชั่นการชำระเงินระดับโลกชั้นนำสำหรับกลุ่มผู้ประกอบธุรกิจขนาดกลางถึงขนาดเล็ก
   www.travelexbusiness.com
   www.towergroup.com
 
            KOTAK SECURITIES
            ออตตาวาและมุมไบ: Recognia ผู้นำอุตสาหกรรมด้านผลิตภัณฑ์วิจัยด้านการลงทุนสำหรับกลุ่มโบรกเกอร์ที่ทำธุรกรรมออนไลน์ประกาศว่า Kotak Securities Ltd., บริษัทหลักทรัพย์ในเครือของ Kotak Mahindra Bank หนึ่งในบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำในอินเดียได้เริ่มนำเสนอ Recognia Technical Insight ให้กับลูกค้า
   www.recognia.com
 
            เรด เบนด์
            ปักกิ่ง: เรด เบนด์ ซอฟท์แวร์ (Red Bend Software) ผู้นำตลาดด้านการบริหารจัดการซอฟท์แวร์บนมือถือประกาศว่า Borqs ผู้ให้บริการซอฟท์แวร์แอพพลิเคชั่นมือถือแบบโอเพ่นซอร์สชั้นนำ กำลังดำเนินการส่งมอบซอฟท์แวร์ MSM ของ Red Bend ในโทรศัพท์มือถือ HTC A6188 ที่ติดตั้งระบบ OPhone OS ซึ่ง Borqs พัฒนาให้กับไชน่า โมบายล์
   www.redbend.com
   www.borqs.com
 
            SISVEL จัดทำมาตรฐาน DVB-T2
            อัมสเตอร์ดัม: SISVEL ประกาศว่า บริษัทได้ประสานงานการประชุมกับกลุ่มเจ้าของสิทธิบัตรที่ได้รับการประเมินว่ามีความสำคัญต่อการกำหนดมาตรฐาน DVB-T2 จากผู้เชี่ยวชาญอิสระ เนื่องในโอกาสที่ IBC2009 และ ETSI ผ่านการรับรองเฉพาะทางด้านมาตรฐาน DVB-T2 ซึ่งถือเป็นมาตรฐานด้านเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยมากที่สุดด้านเครือข่ายการส่งสัญญาณภาคพื้นดิน และการเผยแพร่สัญญาณโทรทัศน์แบบดิจิตอล  
   www.dvb.org
   www.etsi.org
 
            โรคไขข้ออักเสบรูมาตอยด์
            สิงคโปร์: สมาคมโรคไขข้อแห่งเอเชียแปซิฟิก หรือ APLAR (Asia-Pacific League of Associations for Rheumatology) เปิดตัวโครงการใหม่ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้ผู้คนตระหนักถึงความสำคัญของการวินิจฉัยและรักษาโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อแบ่งเบาภาระทางสังคม เศรษฐกิจ รวมถึงความลำบากที่ผู้ป่วย ชุมชน และหน่วยงานภาครัฐทั่วภูมิภาคต้องแบกรับ
 
            การวิจัยเรื่องข้อเข่าเสื่อม
            มอนทรีอัลและคีล: ผลวิจัยร่วมกันของสถาบันวิจัยคอลลาเจน (Collagen Research Institute: CRI) และมหาวิทยาลัยคีล (Kiel University) เผยให้เห็นถึงปฏิกิริยาพิเศษของไบโอแอคทีฟ คอลลาเจน เป๊ปไทด์ (bioactive collagen peptide) (FORTIGEL(R)) ในการวิจัยเกี่ยวกับเซลล์
 
            WYPLAY SFR
            อัมสเตอร์ดัม: WYPLAY ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ผู้บริโภคที่เชื่อมต่อกับทีวี ได้รับเลือกจาก SFR ให้เป็นผู้ประสานงานกับทีมงานด้านเทคนิคเพื่อพัฒนาซอฟท์แวร์สำหรับอุปกรณ์ HD IP-STB รุ่นใหม่
   www.wyplay.com
 
            PEARSON AUSTRALIA
            ซิดนีย์: Pearson Australia และ VIP Tone ประกาศถึงการทำข้อตกลงร่วมกันเพื่อให้ทั้งสองบริษัทสามารถดำเนินการรวมกิจการและตลาดด้านผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อสร้างสรรค์แพลตฟอร์มครบวงจรแบบ end-to-end รุ่นแรกซึ่งออกแบบเพื่อใช้กับสถานศึกษาในออสเตรเลียโดยเฉพาะ
   www.pearson.com.au
   www.viptone.com
   www.edutone.com
 
            ไทโย แปซิฟิก
            โตเกียว: ข่าวประชาสัมพันธ์เรื่อง Taiyo Fund Takes Significant Stake in ULVAC Inc. (6728) to Over 5 per cent ที่บริษัท Taiyo Pacific Partners เผยแพร่ผ่านทางพีอาร์นิวสไวร์ในวันที่ 11 ก.ย. 2552 มีการแก้ไขชื่อของแหล่งข่าวเป็น Taiyo Pacific Partners จากเดิมที่ใช้ว่า WL Ross & Co.
 
            อีไล ลิลลี่
            อินเดียนาโพลิส และอิงเกลไฮม์: ในย่อหน้าที่ 3 ของข่าวประชาสัมพันธ์เรื่อง New Data Show Patients With Chronic Low Back Pain Maintained Pain Reduction on Duloxetine ที่อีไล ลิลลี่ แอนด์ คอมพานี (Eli Lilly and Company) เผยแพร่ผ่านทางพีอาร์นิวสไวร์เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2552 นั้น ขอแก้ไขเป็น “ผู้ป่วยทั้งหมด 18 รายในการศึกษาได้หยุด เพราะเกิดอาการข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ในระหว่างการทดลองขยายผล” และลบวลีที่ว่า “ผู้ป่วย 13 รายในกลุ่มที่ได้รับการรักษาด้วยยาหลอกและผู้ป่วย 5 รายในกลุ่มที่ได้รับการรักษาด้วยยา duloxetine” ที่ปรากฎอยู่ในประโยคสุดท้ายของย่อหน้าดังกล่าว
   www.lilly.co.uk
   www.boehringer-ingelheim.com
 
            WI HARPER
            เจนีวาและต้าเหลียน: ไวส์คีย์ (WISeKey) และ WI Harper หนึ่งในบริษัทร่วมทุนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประเทศจีนได้ลงนามจดหมายแสดงความจำนงค์ในการให้ความร่วมมือด้านการพัฒนาโอกาสทางธุรกิจในประเทศจีน เพื่อนำเสนอโซลูชั่นดิจิตอลชั้นนำสำหรับเศรษฐกิจที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วและกว้างขวางของจีน
 
          แฟนนี เม
          วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนต้นทุนของหลักทรัพย์ MTN และ MTNR ที่ออกในวันที่ 21, 22 และ 23 กันยายน 2552 ในราคาไถ่ถอนที่เท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
   http://www.fanniemae.com
 
            ศึกเลือกตั้งญี่ปุ่น
            โตเกียว: พรรคเดโมเครติค ปาร์ตี้ ออฟ เจแปน (ดีพีเจ) พลิกประวัติศาสตร์ในการกวาดชัยชนะเหนือพรรคเสรีประชาธิปไตยญี่ปุ่น ในการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา
   www.tokyofoundation.org/en/