เอมานูเอล อุงกาโร แต่งตั้งให้ เอสเทรลลา อาร์คส์ เป็นหัวหน้าดีไซเนอร์ และ ลินด์เซย์ โลฮาน เป็นที่ปรึกษาฝ่ายศิลป์ มีผลตั้งแต่บัดนี้

            นิวยอร์ก, 10 ก.ย. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / – –

            เอสเทรลลา อาร์คส์ ได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าดีไซเนอร์ของห้องเสื้อ เฮาส์ ออฟ อุงกาโร (House of Ungaro) ส่วนลินด์เซย์ โลฮาน ได้รับตำแหน่งที่ปรึกษาฝ่ายศิลป์ โดยทั้งสองคนได้ร่วมมือกันรังสรรค์เสื้อผ้าคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2010 ซึ่งจะได้รับการเปิดตัวในวันที่ 4 ตุลาคมนี้ ระหว่างงานปารีส แฟชั่น วีค

            ทั้งคู่จะร่วมกันใช้พรสวรรค์และสัญชาตญาณในการพัฒนาแบรนด์อุงกาโร ด้วยการฉีกกฎเดิมของโลกแฟชั่นซึ่งออกแบบเสื้อผ้าตามใจดีไซเนอร์แต่เพียงผู้เดียว และแทนที่ด้วยการสร้างสรรค์แฟชั่นตามความต้องการของทั้งดีไซเนอร์และผู้บริโภค

            “ผู้บริโภคในศตวรรษที่ 21 มีความเป็นตัวของตัวเอง มีความคิดสร้างสรรค์ และมีศิลปะ เราจึงตัดสินใจผสมผสานมุมมองของดีไซเนอร์ (มิสอาร์คส์) และมุมมองของผู้บริโภคที่มีระดับหรือดารา (มิสโลฮาน) เข้าไว้ด้วยกัน” มูเนอร์ มูฟาร์ริก ประธานของเอมานูเอล อุงกาโร กล่าว “คุณอุงกาโรประสบความสำเร็จได้เพราะความเป็นอัจฉริยะและสายตาที่แหลมคมซึ่งมองผู้บริโภคอย่างทะลุปรุโปร่ง และลินด์เซย์ก็เป็นผู้บริโภคที่มีหัวด้านแฟชั่นเหมาะกับงานนี้”

            มิสอาร์คส์เคยทำงานให้กับแบรนด์ นิน่า ริชชี (Nina Ricci) และ เอมิลิโอ ปุชชี (Emilio Pucci) โดยมีคริสเตียน ลาครัวซ์ เป็นที่ปรึกษาฝ่ายศิลป์ และเคยทำงานกับดีไซเนอร์มิวเซีย ปราด้า ภายใต้แบรนด์ปราด้า (Prada) สมัยที่เธอกำลังทำปริญญาโทที่วิทยาลัยด้านศิลปะและการออกแบบ เซ็นทรัล เซนต์ มาร์ตินส์ ในลอนดอน “ผมถูกใจพรสวรรค์ ประสบการณ์ด้านแฟชั่น และความสามารถในการออกแบบของเธอ” มร.มูฟาร์ริก กล่าว “ผลงานของเอสเทรลลาแสดงให้เห็นถึงตัวตนของแบรนด์อุงกาโรอย่างชัดเจน”

             ท่านที่สนใจสามารถชมบางส่วนของวิดีโอบันทึกบทสัมภาษณ์ มูเนอร์ มูฟาร์ริก ประธานของเอมานูเอล อุงกาโร และ ลินด์เซย์ โลฮาน ได้

            ข้อมูลดาวเทียม
           
เอเชีย
วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2552
เวลา 06.45 – 07.00 น. (GMT) (14.45-15.00 น.ตามเวลาฮ่องกง)
ถ่ายทอดสัญญาณ: IS-8 T-17C Slot D
D/L: 4053.5V
FEC: 3/4
            อัตราซิมโบล: 6.1113
            ระบบภาพสี: PAL

            ยุโรป
วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2552
เวลา 06.45 – 07.00 น. (GMT) (7.45-8.00 น.ตามเวลาลอนดอน)
ถ่ายทอดสัญญาณ: IS-905 12Cx62K Slot B
D/L: 11049.5V
FEC: 3/4
            อัตราซิมโบล: 6.1113
            ระบบภาพสี: PAL

แหล่งข่าว: เอมานูเอล อุงกาโร

            ติดต่อ: แลนซ์ เองเกอร์
            ด็อกเมติก อิงค์ (Dogmatic, Inc.)
            โทร: +1-323-424-4567
            อีเมล: lance.enger@dogmatic.com