แทนด์เบิร์ก วางจำหน่ายเว็บแคมความละเอียด 720 พิกเซล พร้อมจับภาพได้ 30 เฟรมต่อวินาที

กรุงเทพฯ, 2 ก.ย.– พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท

ผลิตภัณฑ์เว็บแคม PrecisionHD(TM) เหมาะที่จะใช้ร่วมกับซอฟท์แวร์ Microsoft Office Communicator R2

แทนด์เบิร์ก (TANDBERG) ประกาศว่า ผลิตภัณฑ์เว็บแคม PrecisionHD(TM) ของบริษัทสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ผ่านตัวแทนของบริษัท โดยเว็บแคมตัวนี้สามารถใช้ได้ดีกับโซลูชั่น TANDBERG Movi และ Microsoft Office Communicator R2 นอกจากนั้นยังเป็นเว็บแคมตัวแรกที่มีความละเอียดถึง 720 พิกเซล พร้อมจับภาพได้ 30 เฟรมต่อวินาที ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในการสื่อสารทางธุรกิจ

“PrecisionHD เป็นเว็บแคมความละเอียดสูงตัวแรกและตัวเดียวที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อจุดประสงค์ด้านการสื่อสารทางธุรกิจผ่านโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ” เฟรดริค ฮัลวอร์เซ่น ซีอีโอของแทนด์เบิร์ก กล่าว “เมื่อใช้งานร่วมกับ TANDBERG Movi หรือ Microsoft Office Communicator 2007 ผู้ใช้งานจะยิ่งเห็นหน้าอีกฝ่ายอย่างชัดเจนไม่ว่าจะสื่อสารผ่านการประชุมทางวิดีโอหรือสื่อสารผ่านจอภาพ ซึ่งคุณสมบัติพิเศษนี้เป็นปัจจัยที่จะช่วยให้นักธุรกิจหันมาใช้โซลูชั่นการสื่อสารผ่านเว็บแคมกันมากขึ้น”

เว็บแคม PrecisionHD ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานทางธุรกิจโดยเฉพาะ และประกอบขึ้นโดยใช้วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม นอกจากนั้นยังติดตั้งได้ง่ายโดยไม่ต้องลงไดรเวอร์หรือซอฟท์แวร์เพิ่มเติม ผู้ใช้งานเพียงแค่เสียบเว็บแคมกับช่องยูเอสบีของโนตบุ๊คหรือพีซีส่วนบุคคลท่านั้นก็สามารถติดต่อสื่อสารอีกฝ่ายได้ทันที และหากฝั่งตรงข้ามใช้เว็บแคมความละเอียดสูงเหมือนกัน เว็บแคมตัวนี้ก็สามารถปรับความละเอียดได้หลายขนาดตามความเหมาะสม เพื่อให้ทุกฝ่ายได้รับภาพที่คมชัดที่สุด

“ตลอดปีที่ผ่านมา เราได้ทำการประเมินเว็บแคมมากมายหลายตัว แต่ไม่มีตัวไหนเลยที่มีคุณภาพและความละเอียดเทียบเท่าเว็บแคม PrecisionHD นอกจากนั้นยังติดตั้งและใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องลงโปรแกรมอะไรเพิ่มเติม เพียงแค่เสียบปลั๊กก็ใช้งานได้ทันที แต่สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดของเว็บแคมตัวนี้คือ ความคมชัดของภาพที่สุดยอดมาก” ลีเดีย รันเนลส์ รองประธานฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัท CSDVRS, LLC ซึ่งให้บริการแปลภาษามือผ่านอุปกรณ์สื่อสารทางไกลผ่านจอภาพสำหรับคนหูหนวกและผู้ที่มีปัญหาทางการได้ยินในสหรัฐ กล่าว “เว็บแคมตัวนี้มีประโยชน์อย่างมหาศาลสำหรับลูกค้าของเราซึ่งเป็นคนหูหนวกและผู้ที่มีปัญหาทางการได้ยิน รวมถึงนักแปลภาษามือของเราด้วย เนื่องจากการได้เห็นการขยับมือ การแสดงออกทางสีหน้า และความคมชัด เป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการแปลภาษามือ”

ท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บแคมตัวนี้สามารถดูได้ที่ http://www.TANDBERG.com หรือติดต่อได้ที่อีเมล marketing@tandberg.comนอกจากนั้นท่านยังสามารถอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับเราได้ที่เฟซบุ๊คและทวิตเตอร์

เกี่ยวกับแทนด์เบิร์ก
แทนด์เบิร์กเป็นผู้นำระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวกับการสื่อสารผ่านจอภาพไม่ว่าจะเป็นการประชุมทางไกลเสมือนจริง การประชุมผ่านวิดีโอคุณภาพสูง และการประชุมทางไกล
ผ่านโทรศัพท์มือถือ บริษัทมีสำนักงานใหญ่สองแห่งในนิวยอร์กและนอร์เวย์ บริษัททำหน้าที่ออกแบบ พัฒนา และทำการตลาดระบบรวมถึงซอฟต์แวร์สำหรับการสื่อสารทางไกลผ่านจอภาพ
เสียง และข้อมูล นอกจากนี้ บริษัทยังรับผิดชอบงานขาย การสนับสนุนด้านเทคนิค และบริการเสริมอื่นๆ ในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ แทนด์เบิร์กจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ออสโล โดยใช้ชื่อย่อหุ้น TAA.OL ท่านที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tandberg.com

TANDBERG เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ส่วนชื่อผลิตภัณฑ์หรือบริษัทอื่นๆ ที่กล่าวถึงในที่นี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทนั้นๆ

ติดต่อ:
ไนเลช ไพรแทม
แทนด์เบิร์ก เอเชีย แปซิฟิก
โทร: +65-6236-9231 หรือ +65-9369-5477
อีเมล์: Nilesh.pritam@tandberg.com

แหล่งข่าว: แทนด์เบิร์ก