Haumana Cruises ขอแนะนำโปรแกรมท่องเที่ยวผจญภัย “Barefoot Chic” ในหมู่เกาะตาฺิฮิติ เพื่อการค้นพบในรูปแบบที่ไม่ธรรมดา!

ปาปีเัต, ตาฮิติ–31 ส.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/ อินโฟเควสท์

ขอเชิญร่วมเดินทางไปกับเราบนเรือฮาอูมานา (Haumana) ซึ่งมีความหมายว่า ‘จิตวิญญาณแห่งสันติภาพ’ รอบเกาะตาฮิติ! เรือใบแบบลำคู่ (catamaran) ขนาด 12 ห้องพักนี้ พร้อมเสนอโปรแกรมการเดินทาง 3, 4 และ 7 คืนบนเกาะรังกิรัว (Rangiroa) อันเป็นเกาะปะการังที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในหมู่เกาะเฟรนช์โพลินีเซีย และใหญ่เป็นที่สองของโลก ห้องพักทั้ง 12 ห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามพร้อมทิวทัศน์โดยรอบ ภายในภัตตาคารมีบริการอาหารชั้นเลิศที่ผสมผสานระหว่างอาหารฝรั่งเศสและโพลินีเซีย และมีการนำเสนออาหารพื้นเมืองของชาวโพลินีเซียให้ได้ลิ้มลองกันในโอกาสต่างๆ ที่สุดแสนพิเศษของเรา เช่น การไปปิคนิกอาหารกลางวันข้างทะเลสาบ และการรับประทานอาหารเย็นภายใต้แสงดาว บริเวณเลานจ์ส่วนกลางเป็นสถานที่ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผ่อนคลาย ในขณะที่บริเวณบาร์และชุดรับแขกของฟิลิป สตา์ร์ค เป็นจุดเพื่อการพบปะสังสรรค์กันบนเรือเพื่อร่วมดื่มกาแฟในยามเช้า จิบน้ำชาหรือค็อกเทลในยามพระอาทิตย์ตกดิน นอกจากนี้คุณยังสามารถพักผ่อนที่สระน้ำแบบสปากลางแจ้ง

หากต้องการชมรายละเอียดในรูปแบบมัลติมีเดียเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์นี้ กรุณาคลิกที่ http://news.prnewswire.com/viewrelease.aspx?STORY=MTI5

กิจกรรมและการท่องเที่ยวต่างๆ รวมถึง การดำน้ำ การเล่นเรือคายัค การตกปลา การเที่ยวชมปะการัง การแวะพบกับครอบครัวในหมู่บ้านท้องถิ่น หรือไปชมเกาะเล็กเกาะน้อยอันเป็นที่อยู่ตามธรรมชาติของเหล่าฝูงนก ชมการสาธิตการปรุงอาหารแบบโพลินีเซีย และการชิมอาหารพื้นเมือง นับเป็นการผสมผสานระหว่างการผจญภัยน้อยๆ กับการเรียนรู้วัฒนธรรมได้อย่างดีเี่ยี่ยม! รวมทั้งการผ่อนคลายอย่างเต็มที่กับบริการนวดตัวของเรา
พนักงานบนเรือสิบหกคนซึ่งเป็นคนท้องถิ่นจากตัวเกาะจะร่วมกันให้การต้อนรับคุณด้วยความอบอุ่นในแบบตาฺฮิติ พร้อมทั้งความรอบรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่น การให้บริการอย่างเป็นกันเอง ความใส่ใจในรายละเอียดและความรู้อย่างลึกซึ้งถึงวิถีชีวิตของชาวตาฮิติ จะทำให้การเดินทางของคุณบนเรือสำราญตาฮิติฮาอูมานาเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ซึ่งจะให้อารมณ์ความรู้สึกที่หลากหลาย ทำให้คุณได้ค้นพบสิ่งแปลกใหม่ ได้สัมผัสกับความงามในแบบดั้งเดิม นับเป็นความสุขสมบูรณ์แบบที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหน
คนส่วนใหญ่อาจเคยได้ยินได้ฟังเกี่ยวกับเกาะตาฮิติ มูเรีย และโบรา โบรา ซึ่งได้รับฉายาว่าเป็นไข่มุกแห่งแปซิฟิกกันมาบ้างแล้ว แต่ว่้ายังมีสรวงสวรรค์ที่ซ่อนตัวอยู่ภายในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่แห่งนี้อีกมาก มีเกาะที่ยังคงอนุรักษ์ความเป็นอยู่แบบเดิมของพวกเขาเอาไว้ได้โดยปราศจากแสงสี อาทิ เกาะปะการังแห่งรังกิรัว
เพียงการเดินทางโดยเครื่องบินหนึ่งชั่วโมงจากเกาะตาฮิติ ท่านจะได้รับการต้อนรับสู่เกาะปะการังแห่ง
รังกิรัว ที่เต็มไปด้วยความสวยงามตามธรรมชาติที่ไร้การปรุงแต่ง เกาะที่มีลักษณะเหมือนสร้อยคอรูปหยดน้ำตาที่ยังคงบริสุทธิ์ผุดผ่อง รายล้อมไปด้วยหาดทรายระยิบระยับ ทะเลสาบสีฟ้าปนเขียวที่ให้ความสว่างโชติช่วง เกาะรังกิรัวจะเสนอสนองความเปลี่ยนแปลงของภูมิทัศน์ได้อย่างแน่นอน ด้วยสภาพแวดล้อมที่ไม่เคยถูกทำลาย สถานที่ซึ่งดูเหมือนว่าเวลาจะหยุดเดิน…
ขอเชิญมาร่วมเดินทางกับเรา… เพื่อหลีกหนีจากความจำเจ ท่ามกลางท้องทะเลและผืนฟ้า…
หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมและหมายกำหนดการเดินทางทั้งหมดของฮาอูมานา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.tahiti-haumana-cruises.com

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง
http://www.tahiti-haumana-cruises.com/
http://www.tahiti-and-vacation.com

แหล่งข่าว: Haumana Cruises

ติดต่อ: รานี ชาเวซ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์
โทร: 689-500-674
อีเมล์: rani@tahiti-haumana-cruises.com

วิดีโอ: http://news.prnewswire.com/viewrelease.aspx?STORY=MTI5