สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 26 สิงหาคม 2552

ซิดนีย์–26 ส.ค.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ม็อกซ์ดูโอ ไออาร์

ซิดนีย์ และ เบดมินสเตอร์, นิวเจอร์ซีย์: QRxPharma Limited ประกาศถึงความสำเร็จในโครงการศึกษานำร่องเพื่อประเมินประสิทธิภาพและความปลอดภัยของยาเม็ดแคปซูล MoxDuo IR ในผู้ป่วยที่มีอาการบาดเจ็บรุนแรงหลังเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม

www.QRxPharma.com

การรักษาโรคฮีโมฟีเลีย

ลาคเคน และ โฮโบเคน, นิวเจอร์ซีย: อ็อคตาฟาร์มา เอจี (Octapharma AG) เป็นผู้นำของโครงการระดับนานาชาติซึ่งพยายามจัดการกับความเสี่ยงที่เกิดขึ้นจากการใช้ยาต้าน Factor VIII ในการรักษาโรคฮีโมฟีเลียชนิดเอ (โรคเลือดไหลไม่หยุด)

www.octapharma.com

อีเอสซี บอสตัน

ซานฟรานซิสโก: เทคอินไซท์ส (TechInsights) ประกาศรายละเอียดในการสัมนาหัวข้อ Build Your Own Embedded System ซึ่งจัดขึ้นที่ ESC Boston ในระหว่างวันที่ 21-24 กันยายน ที่ศูนย์ประชุม Hynes Convention Center เมืองบอสตัน รัฐแมสซาซูเซตส์

www.embedded.com/boston

http://esc-boston.techinsightsevents.com

www.techinsights.com

มาร์ช เน็ตเวิร์กส์

ออตตาวา: มาร์ช เน็ตเวิร์กส์ (March Networks) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านแอพพลิเคชั่นวิเคราะห์ธุรกิจและวิดีโอไอพีอัจฉริยะประกาศว่า Australia Pacific Airports Melbourne Pty Ltd กำลังขยายระบบ March Networks CCTV ที่มีอยู่เดิมและยกระดับประสิทธิภาพการควบคุมดูแลและติดตามด้วยโซลูชั่น VideoSphere ของบริษัท

www.marchnetworks.com

เอพิกซ์ ฟาร์มาซูติคอลส์

เวลเลสลีย์ฮิลล์, แมสซาชูเซตส์: โจเซฟ เอฟ ฟินน์ เจอาร์, ซี.พี.เอ ประกาศว่า โครงการรักษา PRX-00023 ในระยะที่ 2b/3 จะเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ด้านทรัพย์สินทางปัญญาที่จะนำออกประมูลในวันที่ 30 กันยายน 2552

งานเอชบีเอ เอ็กซ์โป

นิวยอร์ก: เอชบีเอ โกลบอล เอ็กซ์โป (HBA Global Expo) งานแสดงสินค้าด้านเครื่องสำอางค์ น้ำหอม เครื่องใช้ส่วนบุคคล และผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลสุขภาพประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบสุดท้ายของการประกาศรางวัลด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ระหว่างประเทศประจำปีนี้

www.hbaexpo.com

สันติภาพของโลก

ไนเมเกน: ในข่าวประชาสัมพันธ์เรื่อง “Mankind Aims for World Peace Through One Minute of Silence” ของMinute-of-World-Peace ที่ส่งผ่านทางพีอาร์นิวสไวร์ซึ่งได้เผยแพร่ในวันที่ 25 ส.ค.2552 เวลา 08:00 น.ตามเวลา GMT นั้น เราได้รับแจ้งจากตัวแทนของบริษัทให้มีการแก้ไขรายละเอียดในเนื้อข่าวดังนี้ ประโยคที่สองของย่อหน้าแรก และประโยคที่ 7 ของย่อหน้าที่ 5 แก้ไขเป็น วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน จากเดิมที่ระบุว่าเป็นวันที่ 14 พฤศจิกายน

www.minuteofworldpeace.org

ทรูเอาท์ สตูอิโอส์

ชิคาโก: Agile 2009 — ThoughtWorks Studios ผู้นำระดับโลกด้านการฝึกอบรม และพัฒนาอุปกรณ์จัดการวงจรชีวิตแอพพลิเคชั่นและ Tasktop Technologies ผู้พัฒนาระบบการทำงานแบบครบวงจรของ Eclipse Mylyn ALM ประกาศวางจำหน่ายระบบเชื่อมต่อการทำงาน ThoughtWorks Adaptive ALM Connector

www.tasktop.com

www.thoughtworks-studios.com

แฟนนี เม

วอชิงตัน ดีซี: แฟนนี เม จะไถ่ถอนหลักทรัพย์ MTN และ FINP มูลค่ารวม 250.36 ล้านดอลลาร์สหรัฐที่ออกในวันที่ 4 ก.ย. 2552 ในราคาไถ่ถอนที่เท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ

http://www.fanniemae.com

ตาฮิติ ครูซ แอนด์ วาเคชั่น

ปาปีเต, ตาฮิติ: Tahiti Cruise and Vacation (http://www.tahiti-and-vacation.com) สำนักงานท่องเที่ยวออนไลน์ที่ตั้งอยู่ในตาฮิติ เปิดตัวเว็บไซต์ให้บริการด้านการท่องเที่ยวอย่างครบวงจรที่สุดสำหรับตาฮิติและหมู่เกาะโดยรอบ ด้วยเกาะต่างๆ กว่า 118 และปะการังในเฟรนช์โพลินีเซียให้เลือกเที่ยวชม Tahiti Cruise and Vacation จะทำให้การจองวันหยุดพักผ่อนในตาฮิติเป็นเรื่องง่าย

www.tahiti-and-vacation.com

เอ็นเอ็กซ์พี เซมิคอนดักเตอร์ส

ซานโฮเซ่, แคลิฟอร์เนีย: เอ็นเอ็กซ์พี เซมิคอนดักเตอร์ส (NXP Semiconductors) ประกาศหลังถ่ายทอดการประชุมผ่านเว็บไซต์ TechOnline Webinar ในวันอังคารที่ 1 กันยายน 2552 เวลา 11:00 น.ตามเวลา EDT

http://seminar2.techonline.com/registration

distrib.cgi?s=1414&d=2958

ซีอีโอของนีโอสเต็ม

นิวยอร์ก: นีโอสเต็ม อิงค์ (NeoStem Inc.) ผู้บุกเบิกด้านการรวบรวมตัวอย่างเชื้อโรคและกระบวนการจัดเก็บสเตมเซลล์ในมนุษย์ระยะยาวเพื่อรองรับความต้องการทางการแพทย์ในอนาคตประกาศว่า โรบิน สมิธ ซีอีโอของบริษัทได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุมสุดยอด 2009 World Stem Cell ซึ่งจัดขึ้นที่บัลติมอร์ รัฐแมรี่แลนด์ในเดือนหน้า

www.neostem.com

คอร์ เซอร์วิสเซส

มอร์ริสทาวน์, นิวเจอร์ซีย์: Core Services Corporation ประกาศขยายการให้บริการที่ปรึกษาด้านแอพพลิเคชั่นระดับโลกผ่านทางศูนย์ Applications Technology Center ในเมือง Gurgaon ประเทศอินเดีย ซึ่งอยู่ชานเมืองของกรุงนิวเดลี

www.coreservices.com

เซล บูนาเคน

จาการ์ต้า: อินโดนีเซียประสบความสำเร็จในการจัดงาน Sail Bunaken 2009 ซึ่งมีขึ้นพร้อมกับการฉลองครบรอบ 64 ปีการประกาศเอกราชของสาธารณรัฐอินโดนีเซีย

อาร์-เทค อูเอโนะ

โตเกียว: เรายินดีที่จะประกาศให้ทราบว่าโครงการศึกษาทางคลีนิคระยะที่ 2 ของ UF-021 ในอัตรา 0.15% ในผู้ป่วยที่เป็นโรคจอตาอักเสบ (retinitis pigmentosa) ได้เสร็จสิ้นลงแล้ว

ไอพี โซลูชั่นส์

ซานฟรานซิสโก, แคลิฟอร์เนีย: โกลบอล ไอพี โซลูชั่นส์ (Global IP Solutions) ประกาศว่า Yahoo! Messenger ผู้นำด้านการสื่อสารแบบเรียลไทม์ที่มีผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 133 ล้านคนได้ใช้ระบบ GIPS VideoEngine เพื่อมอบบริการการสื่อสารทางวิดีโอที่มีคุณภาพสูงสุดในการเปิดตัว Yahoo! Messenger 10

http://messenger.yahoo.com/winbeta

www.gipscorp.com

เจ็ทสตาร์เปิดให้บริการเที่ยวบินไปยังประเทศจีน

เมลเบิร์น: เจ็ทสตาร์ (Jetstar) ผู้นำสายการบินต้นทุนต่ำเตรียมเปิดเที่ยวบินไปยังประเทศจีนเป็นครั้งแรกในวันที่ 16 ธ.ค.2552 โดยจะให้บริการเที่ยวบินระหว่างสิงคโปร์ และเมืองไหโข่ว เมืองเอกของมณฑลไหหนานจำนวน 4 เที่ยวต่อสัปดาห์

นอร์ทเทิร์น ทรัสต์

สิงคโปร์: นอร์ทเทิร์น ทรัสต์ (Northern Trust) ประกาศว่าเทเรซ่า เอ ปาร์กเกอร์ได้รับแต่งตั้งเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของบริษัทประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ซึ่งจะรับตำแหน่งดังกล่าวแทนเกร็ก ดี. เบห์เรนส์ ซึ่งจะปลดเกษียณในวันที่ 30 พฤศจิกายน

www.northerntrust.com.

ออนโมบายล์

บังกะลอร์: Antakshari ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่วางจำหน่ายใน Speech Applications App Store ตัวแรกของ OnMobile Developer Network ประสบความสำเร็จจากการเป็นที่ยอมรับในตลาดด้วยจำนวนผู้ใช้แอพพลิเคชั่นดังกล่าวกว่า 1.1 ล้านรายในช่วง 3 เดือนแรกที่บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดังกล่าวออกสู่ตลาด

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )