เอดีที ซีเคียวริตี้ คว้ารางวัลเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแห่งเอเชียแปซิฟิกจาก ฟรอสท์ แอนด์ ซัลลิแวน ในฐานะ “บริษัทรักษาความปลอดภัยทางกายภาพแห่งปี”

สิงคโปร์, 21 ส.ค. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย / เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เอดีที ซีเคียวริตี้ (ADT Security) คว้ารางวัลเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแห่งเอเชียแปซิฟิกจาก ฟรอสท์ แอนด์ ซัลลิแวน (Frost & Sullivan) ในฐานะบริษัทรักษาความปลอดภัยทางกายภาพแห่งปี เนื่องจากเอดีทีแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าในหลายภาคส่วน นอกจากนั้น ฟรอสท์ แอนด์ ซัลลิแวน ซึ่งจัดงานนี้เป็นปีที่ 4 ยังมอบรางวัลให้อีกหลายบริษัทในหลายอุตสาหกรรมในเอเชียแปซิฟิกด้วย

(ภาพข่าว: http://www.prnasia.com/sa/2009/08/21/200908211512.html)

“เอดีทีมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการผสมผสานระบบป้องกันความปลอดภัยต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ช่วยให้ลูกค้าใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้นการที่ทีมงานทุ่มเทให้กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคนิคใหม่ๆ ยังช่วยให้เอดีทีขยายธุรกิจได้อย่างแข็งแกร่งในเอเชียแปซิฟิก เห็นได้ชัดจากธุรกิจระบบควบคุมการเข้าถึงและระบบวิดีโอรักษาความปลอดภัยซึ่งเติบโตกว่า 30% หรือมากกว่าการขยายตัวของอุตสาหกรรมโดยรวมในภูมิภาคเสียอีก” ซานเจย์ ซิงห์ รองประธานฝ่ายเทคโนโลยีอุตสาหกรรมประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท ฟรอสท์ แอนด์ ซัลลิแวน กล่าว

ในพิธีมอบรางวัล โรเบิร์ท จู ประธานบริษัท เอดีที ซีเคียวริตี้ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ และถือว่าประสบความสำเร็จที่มีคนเห็นความพยายามและความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนอโซลูชั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าในสภาพการดำเนินธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน โดยยุทธศาสตร์การเจาะตลาดเฉพาะกลุ่มและการให้ความสำคัญกับลูกค้าช่วยให้เราเจาะตลาดที่แตกต่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรางวัลนี้จะยิ่งช่วยให้เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์มากขึ้นไปอีก”

รางวัลเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแห่งเอเชียแปซิฟิกของ ฟรอสท์ แอนด์ ซัลลิแวน จะมอบให้กับบริษัทที่มีความโดดเด่นในอุตสาหกรรมต่างๆ ได้แก่ อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และความปลอดภัย, อุตสาหกรรมอัตโนมัติและการควบคุมกระบวนการ, อุตสาหกรรมพลังงานและระบบพลังงาน, อุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์และอาหาร รวมถึงเทคโนโลยีเกิดใหม่ต่างๆ โดยฟรอสท์ แอนด์ ซัลลิแวน จะตัดสินผู้ได้รางวัลด้วยการวิเคราะห์ ประเมิน และวิจัยผลงานของแต่ละบริษัทอย่างละเอียดและครอบคลุม

โซลูชั่นของ เอดีที ซีเคียวริตี้ ถูกนำไปใช้ในโครงสร้างพื้นฐานหลักหลายแห่งทั่วเอเชียแปซิฟิก อาทิ เทอร์มินอล 3 ในสนามบินนานาชาติอินทิรา คานธี ในกรุงนิวเดลี และศูนย์กลางการคมนาคมขนาดใหญในประเทศจีน เป็นต้น นอกจากนั้นบริษัทหลายแห่งที่ติดอันดับ 500 บริษัทที่มีผลประกอบการสูงสุด ยังอาศัยโซลูชั่นของเอดีทีในการปกป้องชีวิตและทรัพย์สินของพนักงานบริษัทด้วย ไม่ว่าจะเป็นบริษัทโลจิสติกส์ เภสัชกรรม สถาบันการเงิน และบริษัทอื่นๆ ในอีกหลายภาคส่วน

เกี่ยวกับ เอดีที ซีเคียวริตี้ เซอร์วิสเซส

เอดีที ซีเคียวริตี้ เซอร์วิสเซส (ADT Security Services) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ไทโก้ อินเตอร์เนชั่นแนล (Tyco International) เป็นผู้ให้บริการแจ้งเตือนภัยผ่านระบบอิเล็กทรอนิกรายใหญ่ที่สุดและมีลูกค้ากว่า 7 ล้านรายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นภาคเอกชน รัฐบาล หรือลูกค้าทั่วไป โดยโซลูชั่นของบริษัทประกอบด้วยระบบป้องกันการบุกรุก, กล้องวงจรปิด, ระบบควบคุมการเข้าถึง, ระบบตรวจจับสภาพอากาศ, ระบบป้องกันการขโมยสินค้า, ระบบระบุคุณลักษณะด้วยคลื่นวิทยุ และการใช้ระบบต่างๆ ร่วมกัน ท่านที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ http://www.adt.com/global

เกี่ยวกับ รางวัล Best Practices

รางวัล Frost & Sullivan Best Practices Awards จะมอบให้กับบริษัทในหลากหลายตลาดทั่วโลกที่ประสบความสำเร็จและทำผลงานอย่างโดดเด่นในด้านต่างๆ อาทิ ความเป็นผู้นำ การพัฒนาเทคโนโลยี การให้บริการลูกค้า และการพัฒนายุทธศาสตร์การดำเนินงาน โดยคณะกรรมการตัดสินจะคัดเลือกผู้ที่ได้รับรางวัลจากการสัมภาษณ์ วิเคราะห์ และวิจัยผลงานของแต่ละบริษัทอย่างละเอียด เพื่อเฟ้นหาผู้ที่เหมาะสมกับรางวัลมากที่สุด ท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ http://www.awards.frost.com

เกี่ยวกับ ฟรอสท์ แอนด์ ซัลลิแวน

ฟรอสท์ แอนด์ ซัลลิแวน เป็นบริษัทด้าน Growth Partnership ที่ช่วยให้ลูกค้าขยายธุรกิจได้อย่างรวดเร็วและบรรลุเป้าหมายในการขยายตัว พัฒนานวัตกรรมและความเป็นผู้นำ โดยบริการ Growth Partnership ของบริษัทช่วยให้ผู้บริหารและทีมงานมีรูปแบบการปฏิบัติงานที่เหมาะสมเพื่อผลักดันให้ยุทธศาสตร์ของบริษัทเกิดการเติบโตอย่างมีพลัง ทั้งนี้ บริษัทมีประสบการณ์กว่า 45 ปีในการสร้างความร่วมมือกับบริษัท ธุรกิจเกิดใหม่ และชุมชนการลงทุนกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก ผ่านการทำงานของสำนักงาน 35 แห่งใน 6 ทวีป ท่านที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Growth Partnership สามารถดูข้อมูลได้ที่ http://www.frost.com

สื่อกรุณาติดต่อ

เอดีที ซีเคียวริตี้

ฉี เหลียง เหมย

ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารประจำเอเชียแปซิฟิก

โทร: +65-6389-8241

อีเมล: lmshee@tycoint.com

แหล่งข่าว: เอดีที ซีเคียวริตี้