ดิ แอดเดรส โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยการเปิดตัวโรงแรมใหม่อีก 2 แห่ง

            ลอนดอน, 19 ส.ค. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ดิ แอดเดรส โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ (The Address Hotels & Resorts) ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางธุรกิจด้วยโรงแรมใหม่ 2 แห่ง ได้แก่ ดิ แอดเดรส ดูไบ มอลล์ (The Address Dubai Mall) และ ดิ แอดเดรส ดูไบ มาริน่า (The Address Dubai Marina) ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ โดยโรงแรมดังกล่าวจะเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวา ซึ่งแขกผู้มาเยือนจะได้รับสุดยอดประสบการณ์ทั้งด้านการทำกิจกรรม การรับประทานอาหาร และการทำธุรกิจ

(ภาพข่าว: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20090819/357031)

ดิ แอดเดรส ดูไบ มอลล์ จะเชื่อมต่อกับ เดอะ ดูไบ มอลล์ (The Dubai Mall) ห้างสรรพสินค้าและศูนย์รวมความบันเทิงขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ในขณะที่ ดิ แอดเดรส ดูไบ มาริน่า จะตั้งอยู่ ณ ใจกลางย่านมาริน่าอันโด่งดัง

ก่อนหน้านี้ ดิ แอดเดรส ดาวน์ทาวน์ เบิร์จ ดูไบ (The Address Downtown Burj Dubai) ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในการเปิดตัว และโรงแรมทั้ง 2 แห่งใหม่นี้ก็จะสืบสานความเป็น ดิ แอดเดรส โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ ต่อไป ด้วยการนำเสนอภาพลักษณ์ของความหรูหราและประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

มาร์ก ดาร์เดนเน่ ซีอีโอของกลุ่มบริษัท เอมาร์ ฮอสพิทัลลิตี้ กรุ๊ป (Emaar Hospitality Group) กล่าวว่า “ดิ แอดเดรส โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ เป็นเสมือนผู้กำหนดมาตรฐานในอุตสาหกรรมการบริการ เราดำเนินธุรกิจตามแนวคิดที่ว่าความต้องการที่แตกต่างกันของแขกแต่ละท่านจะต้องได้รับการตอบสนองอย่างเต็มที่ เพื่อให้การพักผ่อนกับเราเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจที่สุด”

เขากล่าวต่อไปว่า “สิ่งที่ทำให้โรงแรมแห่งใหม่นี้โดดเด่นแตกต่างจากโรงแรมอื่นคือ การที่ตั้งอยู่ในย่านที่มีความเจริญรุ่งเรืองพรั่งพร้อมไปด้วยสถานพักผ่อนหย่อนใจ สถานบันเทิง และแหล่งท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์มากมาย”

ดิ แอดเดรส ดูไบ มอลล์ ประกอบด้วยห้องพักโรงแรม 244 ห้อง ห้องพักแบบอพาร์ทเมนท์ 449 ห้อง และห้องอาหารร่วมสมัยอีก 5 ห้อง แขกที่มาพักจะได้อยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง, อาคารที่สูงที่สุดในโลกอย่างเบิร์จ ดูไบ, บ่อน้ำพุสุดอลังการ เดอะ ดูไบ ฟาวเทน และแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากการช้อปปิ้งและทำกิจกรรมต่างๆ แล้ว ทางโรงแรมยังมีสปาและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้กับแขกที่มาพักด้วย

ส่วนทางด้าน ดิ แอดเดรส ดูไบ มาริน่า เป็นโรงแรมริมน้ำที่พร้อมต้อนรับแขกที่หลงใหลในความสนุกสนานและมีชีวิตชีวา ด้วยห้องพักโรงแรม 200 ห้อง และห้องพักแบบอพาร์ทเมนท์อีก 442 ห้องซึ่งมีระเบียงส่วนตัวที่ติดกับย่านมาริน่า นอกจากนั้นทางโรงแรมยังมีเลาจน์และร้านอาหารสุดหรู 5 แห่ง, ห้องประชุมที่ทันสมัยและครบวงจรที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาค, ห้องบอลรูมที่มีหน้าต่างบานใหญ่จากพื้นจรดเพดานซึ่งสามารถจุแขกได้ 100 คน และห้องประชุมอีก 15 ห้องซึ่งมองเห็นวิวของย่านมาริน่าและมีเทคโนโลยีอันทันสมัย

ทั้งนี้ ห้องพักทุกห้องมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย จุดเชื่อมต่อไอพอด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีบริการเช็กอินตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับคลับรูมและห้องสวีท

ติดต่อ:
ลอร่า เปเรซ
หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์
ดิ แอดเดรส โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์
โทร: +971-4-4368814
อีเมล: lperez@theaddress.com

แหล่งข่าว: ดิ แอดเดรส โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์