“เพอร์เฟ็ค เวิลด์” เปิดตัวเกม “Dragon Excalibur” ในวันนี้

ปักกิ่ง, 6 ส.ค. /พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ปักกิ่ง เพอร์เฟ็ค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี (Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd.) (Nasdaq: PWRD) หนึ่งในผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีน ประกาศเปิดตัวเกม “Dragon Excalibur” ซึ่งเป็นเกม MMORPG แนวแฟนตาซีเรียลไทม์ 2 มิติในวันนี้

(โลโก้: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20090416/CNTH023LOGO)
เกม “Dragon Excalibur” เป็นเกมออนไลน์แฟนตาซี 2 มิติที่สร้างสรรค์ขึ้นจากระบบเกม 2 มิติ อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท โดยเกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาโดยทีมงานวิจัยและพัฒนาของเพอร์เฟ็ค เวิลด์ในเซี่ยงไฮ้ ทั้งนี้ เทคโนโลยี 2 มิติเพียบพร้อมด้วยลูกเล่นที่ล้ำสมัยและภาพประกอบที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเกม “Dragon Excalibur” จะจำลองโลกแฟนตาซีในยุคประวัติศาสตร์ที่ซึ่งมนุษย์ ปีศาจ และเทพเจ้าอยู่ร่วมกันและจะนำพาผู้เล่นย้อนกลับไปสู่ช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์และเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการสุดบรรเจิดที่สามารถเปลี่ยนยุคสมัยได้หลายหลาก พร้อมกับพาตัวเองเข้าสู่ฉากในยุคสมัยต่างๆที่มีการจำลองขึ้นมาจากโหมดเล่นเกมที่ทันสมัยซึ่งจะช่วยเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ให้แก่บรรดาคอเกม

มิสเตอร์ ไมเคิล ฉี ประธานและซีอีโอของเพอร์เฟ็ค เวิลด์ กล่าวว่า “การเปิดตัวเกม “Dragon Excalibur ” เป็นก้าวสำคัญในการกำหนดยุทธศาสตร์การสร้างความหลากหลายให้กับเกมของเรา เพอร์เฟ็ค เวิลด์ มุ่งมั่นพัฒนาเกมแนวใหม่ๆเพื่อตอบสนองความสนใจที่หลากหลายของผู้เล่น ซึ่งจะทำให้เรามีเกมที่เปิดตัวสู่ตลาดมากขึ้น เราเชื่อว่าเกม “Dragon Excalibur” จะเป็นเกม MMORPG แบบเรียลไทม์ 2 มิติที่สำคัญของบริษัทและจะดึงดูดผู้เล่นให้สามารถสัมผัสกับประสบการณ์เกม 2 มิติแนวใหม่อย่างเต็มอิ่มจากภาพกราฟฟิคที่ตื่นตาตื่นใจ โหมดเล่นเกมที่ทันสมัย ไปจนถึงเนื้อหาที่สนุกสนาน “

เกี่ยวกับ เพอร์เฟ็ค เวิลด์ (http://www.pwrd.com)
เพอร์เฟ็ค เวิลด์ (NASDAQ: PWRD) เป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีน โดยพื้นฐานแล้วทางบริษัทจะทำการพัฒนาเกมออนไลน์ระบบสามมิติโดยอาศัยระบบพัฒนาเกมที่เหมาะสม ขณะเดียวกันเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งและความสามารถในการออกแบบเกมอย่างสร้างสรรค์ บวกกับความรู้ละประสบการณ์อันโชกโชน ได้ช่วยให้บริษัทสามารถเปิดตัวเกมออนไลน์ใหม่ๆ ได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่องเพื่อสร้างกระแสใหม่ในตลาดเกมออนไลน์จีน ปัจจุบันบริษัทได้พัฒนาเกมออนไลน์แนว MMORPG มากมาย ได้แก่ เพอร์เฟ็ค เวิลด์, เลเจนด์ ออฟ มาร์เชียล อาร์ทส์, เพอร์เฟ็ค เวิลด์ 2, จูเสียน, เซ็กเพ็ก พ็อคเก็ตเพ็ท เจอร์นี เวสท์ และแบทเทิล ออฟ ดิ อิมมอร์ทัลส์ รวมถึงเกมเบาๆ อย่าง “ฮ็อท แดนซ์ ปาร์ตี้” ทั้งนี้ รายได้ส่วนใหญ่ของบริษัทมาจากการทำธุรกิจในจีน แต่บริษัทได้เซ็นสัญญาให้บริการเกมในอีกหลายประเทศทั้งในเอเชีย ยุโรป และอเมริกาใต้ นอกจากนั้นบริษัทยังมีแผนขยายโอกาสทางธุรกิจต่อไปเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้ถือหุ้นในบริษัท

การคุ้มครองการให้ข้อมูล
ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า ตามที่มีการจำกัดความในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าบ่งชี้ได้ด้วยคำว่า จะ, คาดว่า, อนาคต, วางแผน, เชื่อว่า หรือคำอื่นๆ ที่มีความหมายไปในทิศทางเดียวกัน แถลงการณ์ดังกล่าวประกอบด้วยความเสี่ยงและความไม่แน่นอนซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงมีความแตกต่างจากที่เคยคาดการณ์ไว้ ซึ่งปัจจัยเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่างๆ มีมากมายหลายประการ อาทิ ประวัติการณ์ดำเนินงานของบริษัทที่มีอย่างจำกัด ความสามารถของเราในการปกป้องทรัพย์สินทางปัญญา ความสามารถของเราในการตอบสนองต่อแรงกดดันทางการแข่งขัน และการเปลี่ยนข้อกำหนดต่างๆ ของรัฐบาลจีน เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีปัจจัยเสี่ยงอื่นๆ ที่ระบุในเอกสารที่เพอร์เฟ็ค เวิลด์ ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ รวมถึงในรายงาน 20-F ทั้งนี้ เพอร์เฟ็ค เวิลด์ ไม่จำเป็นต้องอัพเดทแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าแม้ว่าจะมีข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ใหม่ในอนาคต หรือความเปลี่ยนแปลงอื่นใดก็ตาม เว้นแต่ว่าเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
วิเวียน หวัง
เจ้าหน้าที่ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์
โทรศัพท์: +86-10-5885-1813
โทรสาร: +86-10-5885-6899
อีเมล: ir@pwrd.com
เว็บไซต์: http://www.pwrd.com

คริสเตนเซ่น อินเวสเตอร์ รีเลชั่นส์
เคธี หลี่
โทรศัพท์: +1-480-614-3036
โทรสาร: +1-480-614-3033
อีเมล: kli@christensenir.com

โรเจอร์ หู
โทรศัพท์: +852-2117-0861
โทรสาร: +852-2117-0869
อีเมล: rhu@christensenir.com

แหล่งข่าว: เพอร์เฟ็ค เวิลด์