“เพอร์เฟ็ค เวิลด์” ร่วมออกบูธภายใต้แนวคิด “Your World is a Perfect World” ในงาน ChinaJoy ประจำปีนี้

ปักกิ่ง, 5 ส.ค./ พีอาร์นิวสไวร์-เอเชีย-เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ปักกิ่ง เพอร์เฟ็ค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี (Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd.) หนึ่งในผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีนได้เข้าร่วมงาน China Digital Entertainment Exposition and Conference 2009 หรืองาน ChinaJoy ครั้งที่ 7 ซึ่งปิดฉากลงไปเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2552 โดยภายในงานมีนักเล่นเกมกว่า 120,000 คนและสื่อมวลชนจำนวนมากจากทั่วโลกให้ความสนใจเข้าร่วมงาน และเป็นอีกครั้งที่บูธจัดแสดงนิทรรศการของเพอร์เฟ็ค เวิลด์ ยังคงได้รับความสนใจเหมือนเช่นเคย

(ภาพข่าว: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20090804/CNTU037 )

เพอร์เฟ็ค เวิลด์ ในฐานะผู้จัดนิทรรศการรายใหญ่ของงานได้ร่วมออกบูธที่ตกแต่งเป็นทรงลูกโลกภายใต้แนวคิด “Your World is a Perfect World” ณ บูธหมายเลข 6 ในฮอลล์ W1 ซึ่งถูกจับจองเป็นโซนออกบูธของบริษัทชื่อดังหลายแห่ง โดยบูธของเพอร์เฟ็ค เวิลด์ได้นำเสนอภาพลักษณ์ของบริษัทที่มีความโดดเด่นพร้อมเสนอเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยม ด้วยการตกแต่งบูธหลากสีสันพร้อมจัดกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงานตลอดทั้ง 4 วันของการจัดงาน

นอกจากนี้ บริษัทได้นำเสนอถึงศักยภาพที่แข็งแกร่งในการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ และจัดกิจกรรมเพื่อความบันเทิงให้กับผู้เข้าร่วมงาน โดยเฉพาะกิจกรรม “Celebrity Signing Party” ที่ร่วมจัดขึ้นภายใต้ความร่วมมือของเพอร์เฟ็ค เวิลด์และ SETV เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของงานนี้ นอกจากนั้น แองกลา กอง จากวง Love Band เจ้าของรางวัล “Asian New Force Best Band Award” รวมถึงหวง ซิน และวู ฉง จากบริษัท Emperor Entertainment Group Limited ก็ตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวพร้อมโชว์การแสดงสดซึ่งสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เข้าร่วมงานได้อย่างครื้นเครง

เพอร์เฟ็ค เวิลด์ได้นำเสนอเกม “Battle of the Immortals” และเกมจูเสียน (Zhu Xian) ภายในบูธ และเปิดให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสความสนุกสนานด้วยตัวเอง พร้อมกันนี้ยังนำเสนอจุดเด่นของเกมใหม่แกะกล่อง “Fantasy Zhu Xian” ในรูปแบบเกม MMORPG 2 มิติที่จะเปิดตัวขึ้นด้วย ซึ่งเกมเหล่านี้ล้วนได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากผู้ร่วมงาน

มร.จู ฉี ประธานของ เพอร์เฟ็ค เวิลด์ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ (Perfect World Interactive Entertainment Co., Ltd.) กล่าวว่า “งาน ChinaJoy คืองานนิทรรศการและการประชุมด้านอุตสาหกรรมเกมครั้งสำคัญที่สุดในประเทศจีน เราสามารถใช้โอกาสในงานนี้แสดงให้ผู้ร่วมงานเห็นถึงศักยภาพในการขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ รวมถึงความสามารถในการพัฒนาเกมเพื่อให้นักเล่นเกมได้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงและความตื่นเต้นของเกมแบบอินเตอร์แอคทีฟอย่างแท้จริง ซึ่งในอนาคต เราจะยังคงเดินหน้าให้บริการเกมในรูปแบบใหม่ๆเพื่อตอบสนองความสนใจที่หลากหลายของผู้เล่น และจะมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจของเราให้ก้าวขึ้นเป็นบริษัทเกมออนไลน์ระดับโลก

เกี่ยวกับ ปักกิ่ง เพอร์เฟ็ค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี (www.wanmei.com)
ปักกิ่ง เพอร์เฟ็ค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลกซึ่งทำหน้าที่ครบวงจรตั้งแต่การพัฒนา บริหาร ทำการตลาด ไปจนถึงให้บริการเกมออนไลน์ บริษัทให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงและสร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในจีน ด้วยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ทีมบริหารที่แข็งแกร่ง เทคโนโลยีอันทันสมัย และประสบการณ์อันโชกโชนด้านการตลาดและการบริหารงาน บริษัทจะเดินหน้าพัฒนาแบรนด์ ขยายธุรกิจ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงสัญชาติจีน ให้เป็นที่รู้จักในระดับโลกต่อไป

แหล่งข่าว: ปักกิ่ง เพอร์เฟ็ค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี

สื่อมวลชนติดต่อ: หลี่ เหมิง จากเพอร์เฟ็ค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี
โทร +86-10-5885-8555 x1140
อีเมล:lim@wanmei.com