เซียร์ เทคโนโลยี เซ็นสัญญามูลค่า 150 ล้านดอลลาร์กับ อินเตอร์เนชั่นแนล โกลเด้น กรุ๊ป แอลแอลซี

            ซอลท์ เลค ซิตี้, 4 ส.ค. / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

            สัญญาดังกล่าวระบุให้เซียร์เป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ AccuSense(TM) และ NaViSEER(TM) ให้กับ อินเตอร์เนชั่นแนล โกลเด้น กรุ๊ป (ไอจีจี) ตลอดระยะเวลา 60 เดือนต่อจากนี้

            เซียร์ เทคโนโลยี อิงค์ (SEER Technology Inc.) ประกาศว่าได้ทำสัญญากับบริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล โกลเด้น กรุ๊ป แอลแอลซี หรือ ไอจีจี (International Golden Group LLC หรือ IGG) จากอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ AccuSense และ NaViSEER ตลอดระยะเวลา 5 ปีต่อจากนี้ โดยสัญญาดังกล่าวมีมูลค่าในเบื้องต้น 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

            ไอจีจี เป็นบริษัทจัดหาระบบป้องกันตนเองรายใหญ่ในตะวันออกกลาง โดยเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ทางการทหารและอุปกรณ์กู้ชีพอันทันสมัย นอกจากนั้นยังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจากความสามารถที่ช่วยให้โครงการทางการทหารในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์บรรลุวัตถุประสงค์ต่างๆ ในขณะเดียวกันก็มีชื่อเสียงจากความละเอียดละออในการเลือกเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัทชั้นนำทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ ทั้งนี้ ไอจีจีมีเครือข่ายพนักงานและตัวแทนที่มีความเชี่ยวชาญและไว้วางใจได้ ซึ่งจะทำหน้าที่จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการชั้นเยี่ยมให้กับทั้งลูกค้าทั้งในกองทัพ หน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะ ภาคอุตสาหกรรม ไปจนถึงตลาดการค้า

            “การเซ็นสัญญาในครั้งนี้ถือเป็นเหตุการณ์สำคัญในประวัติศาสตร์ของบริษัทเรา” เฟรด กัลแลนเดอร์ ซีอีโอจากเซียร์ เทคโนโลยี กล่าว “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่บริษัทใหญ่และมีชื่อเสียงอย่างไอจีจีตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ของเราและนำไปจัดจำหน่ายให้ลูกค้าของพวกเขาต่อไป”

            ไอจีจีเลือกผลิตภัณฑ์ AccuSense ของเซียร์เพราะศักยภาพในการจำแนกสารเคมีหลายชนิดได้ในทันที นอกจากนั้นยังใช้ได้กับก๊าซละลายและยังพกพาสะดวกเหมาะสำหรับพื้นที่ทะเลทรายที่มีสภาพแวดล้อมอันโหดร้าย

            ส่วนทางด้านผลิตภัณฑ์ NaViSEER ได้รับเลือกเพราะเป็นผลิตภัณฑ์เดียวในตลาดที่สามารถติดตามตัวบุคคลได้แม้ในพื้นที่ที่ระบบจีพีเอสใช้งานไม่ได้ อาทิเช่นในอาคารหรือในอุโมงค์ เป็นต้น โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มลูกค้าในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ทั้งในกองทัพ หน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะ ไปจนถึงตลาดการค้า

            เควย์ ฟาห์นสต็อค รองประธานฝ่ายขายระดับนานาชาติของเซียร์ เทคโนโลยี กล่าวว่า การเซ็นสัญญาในครั้งนี้เป็นการเปิดโอกาสให้เซียร์ขยายธุรกิจในประเทศแถบอ่าวอาหรับ “อินเตอร์เนชั่นแนล โกลเด้น กรุ๊ป เป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยรายใหญ่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และในกลุ่มประเทศอ่าวอาหรับ ดังนั้นการสานสัมพันธ์ระดับสูงสุดและการจัดหาผลิตภัณฑ์ล่าสุดให้กับไอจีจี จึงช่วยให้เรามีโอกาสขยายสัญญาดังกล่าวออกไปอีกในช่วง 2-3 ปีต่อจากนี้”

            เกี่ยวกับ เซียร์ เทคโนโลยี
            เซียร์ เทคโนโลยี อิงค์ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซอลท์ เลค ซิตี้ รัฐยูทาห์ เป็นบริษัทจัดหาผลิตภัณฑ์จำแนกสารเคมีและระบบติดตามตัวบุคคล สำหรับใช้ในบรรยากาศที่เป็นอันตรายต่อชีวิตและสุขภาพอย่างเฉียบพลันทั้งในภาครัฐ กองทัพ หน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะ และตลาดการค้า โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะทำให้ลูกค้า “เห็นในสิ่งที่มองไม่เห็น” เพื่อปกป้องชีวิตและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยอันตราย

            เกี่ยวกับ อินเตอร์เนชั่นแนล โกลเด้น กรุ๊ป
อินเตอร์เนชั่นแนล โกลเด้น กรุ๊ป แอลแอลซี ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เป็นบริษัทจัดหาโซลูชั่นด้านความปลอดภัยระดับสูงสำหรับลูกค้าในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และประเทศอ่าวอาหรับ

แหล่งข่าว: เซียร์ เทคโนโลยี

ติดต่อ: ซาแมนธา พ็อตเตอร์
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดจาก เซียร์ เทคโนโลยี
โทร: 1-877-505-SEER
อีเมล: spotter@seertechnology.com