AsiaNet Daily Summary – Press Releases for Thursday 30 July 2009

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2552

          ซิดนีย์–30 ก.ค.–เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์
   
          เอดีที ซีเคียวริตี้
          บังกะลอร์: เอดีที ซีเคียวริตี้ (ADT Security) ผู้ให้บริการโซลูชั่นความปลอดภัยสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ที่สุดในโลกประกาศแต่งตั้งราเมศ จายารามัน เป็นผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศอินเดีย
    www.adt.com/global
 
          SUEZ ENVIRONNEMENT
          ปารีส: Charles Chaumin ได้รับแต่งตั้งเป็นประธานและสมาชิกคณะกรรมาธิการบริหารของ Suez Environnement Asia ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ที่ฮ่องกง โดยเขาจะเป็นผู้ดูแลการดำเนินงานและสายงานด้านการพัฒนาธุรกิจของบริษัทในภูมิภาคดังกล่าว
    www.suez-environnement.com
    www.suez-environnement.cn
 
          ฮัดสัน ไฮแลนด์
          นิวยอร์ก: ฮัดสัน ไฮแลนด์ กรุ๊ป อิงค์ (Hudson Highland Group, Inc.)(Nasdaq: HHGP) หนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านโซลูชั่นการคัดสรรบุคลากรระดับมืออาชีพผู้ชำนาญการ และการบริหารทรัพยากรบุคคลประกาศผลประกอบการประจำไตรมาส 2 ที่สิ้นสุด ณ วันที่ 30 มิ.ย.2552
    www.hudson.com
    www.yahoo.com
 
          ผลการศึกษาเรื่องอุตสาหกรรมป่าไม้
          บอสตัน: RISI ผู้จัดหาข้อมูลชั้นนำในอุตสาหกรรมป่าไม้ระดับโลกประกาศถึงการตีพิมพ์รายงานการศึกษาฉบับใหม่อย่างเป็นทางการในเรื่อง “North American and European Uncoated Woodfree/Freesheet Risk of Closure Study” ซึ่งรายงานดังกล่าวจะระบุถึงรายละเอียดและความเสี่ยงของการปิดโรงงาน 100 แห่ง และยกเลิกการใช้เครื่องมือกว่า 200 ชิ้นซึ่งมีการจัดอันดับความสำคัญในประเภทต่างๆ เช่น สถานะต้นทุน แนวโน้มตลาด ปริมาณการผลิตใม้ในอนาคต การเดินเครื่องการผลิตในโรงงาน อายุการใช้งานของเครื่องจักร และขนาดของเครื่องจักร
    www.risi.com
 
          การประชุม X-CEUTICALS
          นิวยอร์ก: แนวโน้มของตลาดในขณะนี้บ่งชี้ว่าผู้บริโภคต้องการผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ของแท้ที่ช่วยให้ผู้ใช้ดูดีและสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่ประชุม X-Ceuticals Conference ซึ่งจัดขึ้นที่งาน HBA Global Expo นั้น ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและด้านเทคนิคจะได้รับทราบข้อมูลการนำเสนอสินค้าจากผู้เชี่ยวชาญและการสาธิตผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด รวมถึงการจัดแสดงอาหารเพื่อความงาม และส่วนประกอบใหม่ๆที่ช่วยปูทางให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆและเปิดโอกาสให้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นที่กล่าวขวัญในกลุ่มผู้ซื้อ
    www.hbaexpo.com
    www.hba365.com
 
          ป้ายโฆษณายาว 1 ไมล์
          ลอนดอน: เตรียมพบกับป้ายโฆษณาความยาว 1 ไมล์ชิ้นแรก ซึ่งเป็นผลงานจากความคิดแปลกแหวกแนวของเว็บไซต์ ‘Mile Long Advertising’ ที่รวมรวบภาพโฆษณาออนไลน์กว่า 5300 ชิ้นจากเว็บไซต์ ภาคธุรกิจ บล็อก และลูกค้าทั่วไปมารวมอยู่บนป้ายโฆษณาความยาว 160,934.4 เซนติเมตร
    www.milelongadvertising.com
 
          โรงงานของ AVEVA
          แคมบริดจ์: AVEVA ประกาศเพิ่มการผลิต AVEVA PDMS, AVEVA Global และผลิตภัณฑ์ในกลุ่มแผนผังโครงการทั้งหมดที่โรงงานของ AVEVA
     www.aveva.com/plant
    www.aveva.com
 
     FC2 COUNTER
          ลาสเวกัส: FC2 Inc.ได้พัฒนาบริการ FC2 Counter ด้วยการเพิ่มทางเลือกการใช้ภาษามากขึ้น โดยขณะนี้บริษัทให้บริการดังกล่าวในเวอร์ชั่นภาษาฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน รัสเซีย และเกาหลี 
    http://counter.fc2.com
    http://r.fc2.com
    http://blog.fc2.com