AsiaNet Daily Summary – Press Releases for Wednesday 29 July 2009

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2552

          ซิดนีย์–29 ก.ค.–เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์
    
          ทิมเบอร์เวสต์ ฟอเรสต์
          แวนคูเวอร์: ทิมเบอร์เวสต์ ฟอเรสต์ คอร์ป (TimberWest Forest Corp) ประกาศว่า บริษัทเตรียมยกเลิกโครงการก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์ 4 แห่งบนเกาะแวนคูเวอร์ในบริติช โคลัมเบีย ประเทศแคนาดา
 
          เฮย์ส เลมเมิร์ซ
           นอร์ทวิลล์, มิชิแกน: เฮย์ส เลมเมิร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ (Hayes Lemmerz International, Inc.) ประกาศว่า การพิจารณารับรองสถานะทางการเงินและอนุมัติแผนปฏิรูปองค์กรของบริษัทถูกเลื่อนไปเป็นวันที่ 18 สิงหาคมนี้ โดยก่อนหน้านี้ทางบริษทได้เสนอแผนปฏิรูปองค์กรและเปิดเผยสถานะทางการเงินต่อศาลล้มละลายกลางสหรัฐในรัฐเดลาแวร์ไปเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งเดิมจะมีการพิจารณารับรองสถานะทางการเงินของบริษัทในวันที่ 30 กรกฎาคม
    www.hayes-lemmerz.com
 
          ไลท์ รีดดิ้ง
          นิวยอร์ก: ไลท์ รีดดิ้ง คอมมิวนิเคชั่นส์ เน็ตเวิร์ก (Light Reading Communications Network) ของเทคเว็บ (TechWeb) ซึ่งเป็นบริษัทสื่อที่เผยแพร่ข้อมูลการวิจัยชั้นนำในตลาดด้านการสื่อสารโทรคมนาคมระดับโลกประกาศว่า ซูซาน โอเดลล์ ได้เข้าร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายและการตลาดที่จัดตั้งขึ้นใหม่
    www.lightreading.com
    http://techweb.com/aboutus
    www.unitedbusinessmedia.com
 
          บรอดแบนด์มือถือ
          แคมบริดจ์, แมซซาชูเซตต์ส: รายงานฉบับใหม่จากพีรามิด รีเสิร์ช (Pyramid Research) บริษัทวิจัยตลาดโทรคมนาคมในเครือไลท์ รีดดิ้ง คอมมิวนิเคชั่นส์ เน็ทเวิร์ค (Light Reading Communications Network) ระบุว่า ตลาดเครือข่ายบรอดแบนด์มือถือในบราซิลจะขยายตัวแซงเครือข่ายบรอดแบนด์พื้นฐานในปี 2554 โดยยอดผู้ใช้งานเครือข่ายดังกล่าวจะพุ่งขึ้นเกือบถึง 27 ล้านคนในปี 2557 จากระดับ 1.5 ล้านคนในปี 2551
    www.pyr.com
    www.lightreading.com
    www.unitedbusinessmedia.com
    http://techweb.com/aboutus
 
          การประชุมด้านการบิน
          ลอนดอน: คณะผู้จัดงาน ATC Global conference & exhibition ยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการจัดงานครั้งสำคัญของกลุ่มประเทศในตะวันออกกลางที่มีชื่อว่า ATC Global Middle East Conference ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงอาบู ดาบีในวันที่ 14-15 ธันวาคม 2552 ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานการบินพลเรือนของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
    www.atcglobalme.com
    www.unitedbusinessmedia.com
    www.atcglobalme.com
 
          เบนท์ลีย์ ซิสเต็มส์
          เอ็กซ์ตัน, เพนซิลวาเนีย: เบนท์ลีย์ ซิสเต็มส์ อินคอร์เปอเรเต็ด (Bentley Systems, Incorporated) บริษัทชั้นนำที่มุ่งมั่นจัดหาโซลูชั่นซอฟท์แวร์สำหรับโครงการด้านสาธารณูปโภคที่สร้างความมั่นคงให้กับโลกของเราประกาศเปิดตัว Bentley Substation V8i ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ภายในตัวแรกที่ใช้เพื่อออกแบบสถานีย่อยและสถานีไฟฟ้าอัจฉริยะ
    www.bentley.com
 
          แฟนนี เม
          วอชิงตัน ดีซี: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนหลักทรัพย์ MTN และ FINP ในวันที่ 7 ส.ค.2552 ในราคาไถ่ถอนที่เท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ
    http://www.fanniemae.com
 
          รถสัญชาติจีน
          ทัสติน, แคลิฟอร์เนีย: รายงานวิจัยที่มีการเปิดเผยล่าสุดระบุว่า 15% ของผู้ซื้อรถคันใหม่ในสหรัฐอเมริกาอาจพิจารณาซื้อรถคันต่อไปจากประเทศจีน และ 11% จะซื้อรถจากอินเดีย แต่ไม่ได้ระบุแบรนด์หรือประเภทรถใดเป็นพิเศษ ขณะที่16% อาจพิจารณาซื้อรถจากเกาหลีที่ตีตลาดในสหรัฐมาตั้งแต่ปี 2523
    www.autopacific.com
    http://news.vehiclevoice.com
 
          ATYR PHARMA
          ซาน ดิเอโก, แคลิฟอร์เนีย: aTyr Pharma ประกาศว่า บริษัทได้เพิ่มการระดมทุน 12 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อใช้ในการดำเนินธุรกิจด้านการค้นคว้าและพัฒนาสารประกอบสำคัญทางยา
    www.altapartners.com
    www.cardinalpartners.com
    www.polarisventures.com
 
          ERCOM ตั้งสำนักงานใหม่ในญี่ปุ่น
          ปารีส: ERCOM ผู้ผลิตอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมชั้นนำที่มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพด้านเครือข่ายและระบบความปลอดภัยทางการสื่อสาร ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้เปิดทำการเมื่อวันที่ 15 มิ.ย.2552
    www.ercom.fr