เน็ตดราก้อนเปิดตัวภาคเสริมเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษของเกม “Conquer Online” ในชื่อ “Raiding Clans”

ฮ่องกง, 16 ก.ค./พีอาร์นิวสไวร์-เอเชีย-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

เน็ตดราก้อน เว็บซอฟท์ อิงค์ (NetDragon Websoft Inc.) (stock code: 777) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์รายใหญ่ของจีนประกาศเปิดตัวภาคเสริมเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษของเกม Conquer Online ที่มีชื่อว่า “Raiding Clans” ในเที่ยงคืนของวันที่ 16 กรกฎาคมตามเวลาแปซิฟิก ซึ่งตรงกับเวลา 15:00 น.ของวันนี้ตามเวลาในกรุงปักกิ่ง

(ภาพประกอบ: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20090716/CNTH005 )

หลิว เตอเจียน ประธานและกรรมการบริหารของเน็ตดราก้อนกล่าวว่า ” ในฐานะที่เกม Conquer Online เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สำคัญของเน็ตดราก้อนที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับอัศวินนักรบ เกมดังกล่าวจึงเป็นที่นิยมเล่นกันอย่างแพร่หลายในหมู่นักเล่นเกมนับตั้งแต่ได้มีการเปิดตัวทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยภาคเสริมที่เปิดตัวใหม่ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษนี้เพียบพร้อมด้วยลูกเล่นแพรวพราวเช่น “steed system” และ “clan system” ที่คอเกมหลายคนรอคอย เราเชื่อว่า Raiding Clans ไม่เพียงแต่จะตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมตัวยงเท่านั้น แต่จะช่วยกระตุ้นการดำเนินธุรกิจที่โดดเด่นของเน็ตดราก้อนในตลาดต่างประเทศในปีนี้ด้วยเช่นกัน นอกจากนั้นแล้ว เราจะยังเดินหน้าเสริมสร้างรากฐานที่มั่นคงด้านการวิจัยและพัฒนาที่เรายึดมั่นมาโดยตลอดเพื่อบุกตลาดในต่างประเทศ และเพื่อให้นักเล่นเกมทั่วโลกได้รับประสบการณ์ความบันเทิงสุดหรรษาได้อย่างไม่รู้จบ”

เน็ตดราก้อนเป็นบริษัทเกมออนไลน์สัญชาติจีนแห่งแรกที่ดำเนินธุรกิจของตัวเองในตลาดอเมริกา นับตั้งแต่เปิดตัวในปีพ.ศ.2546 โดยบริษัทได้พัฒนาเกม Conquer ในตลาดอเมริกาเหนือ และประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวในหลายภาษาอาทิ จีน อังกฤษ สเปน และฝรั่งเศส ซึ่งก็เป็นที่นิยมเล่นกันในกว่า 100 ประเทศ ทั้งนี้ ภายใต้ความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนากับบริษัทด้านความบันเทิงยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่างดิสนีย์ ออนไลน์, อิเล็กทรอนิกส์ อาร์ทส์ และยูบิซอฟท์ บริษัทคาดว่าจะสามารถตีตลาดในต่างประเทศได้มากขึ้นและจะทำให้มีผู้เล่นหลงเสน่ห์เกมออนไลน์ในกลิ่นอายของเอเชียเพิ่มขึ้นด้วย

เกี่ยวกับ เน็ตดราก้อน
เน็ตดราก้อน เว็บซอฟท์ อิงค์ เป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีน โดยเฉพาะเกมแนว MMORPG ซึ่งมีเรื่องราวและตัวละครหลากหลายให้เลือกเล่น บริษัทประสบความสำเร็จในการพัฒนาและทำการตลาดเกมออนไลน์ยอดนิยมหลายเกม อาทิ Way of the Five, Eudemons Online, Conquer Online, Zero Online, Tou Ming Zhuang Online และ Heroes of Might and Magic Online โดยบางเกมยังมีเวอร์ชั่นภาษาต่างประเทศอย่างภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส และสเปนด้วย นอกจากนั้นทางบริษัทก็กำลังพัฒนาเกมใหม่อีก 4 เกม ได้แก่ Tian Yuan, Disney Fantasy Online, Dungeon Keeper Online และ CJ7 Online ซึ่งคาดว่าจะทะยอยเปิดตัวตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไป
ทั้งนี้ เน็ตดราก้อนประสบความสำเร็จในการปรับระดับขึ้นไปซื้อขายในตลาดหลักของตลาดหุ้นฮ่องกงเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2551 (Stock code on Main Board: 777) สำหรับท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ http://www.nd.com.cn หรือ http://www.nd.com.cn/ir

แหล่งข่าว: เน็ตดราก้อน เว็บซอฟท์ อิงค์

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:
แม็กกี โจว (ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์)
เน็ตดราก้อน เว็บซอฟท์ อิงค์
โทรศัพท์: +86-591-8754-3120
อีเมล: ir@nd.com.hk
โทรสาร: +86-591-8754-1761