เน็ตดราก้อน เปิดทดสอบเบต้าเกม Heroes of Might and Magic Online: Gold Edition

     ฮ่องกง–8 ก.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

            เน็ตดราก้อน เว็บซอฟท์ อิงค์ (NetDragon Websoft Inc.) (stock code: 777) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์รายใหญ่ของจีน ประกาศทดสอบเบต้าเกม Heroes of Might and Magic Online: Gold Edition อย่างเป็นทางการในเวลา 15.00 น. วันที่ 8 กรกฎาคมนี้ ตามเวลาประเทศจีน

            (ภาพประกอบ: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20090708/CNW001)

       หลิว เตอเจียน ประธานและกรรมการบริหารเน็ตดราก้อน กล่าวว่า “Heroes of Might and Magic Online: Gold Edition เป็นผลงานชิ้นสำคัญของเน็ตดราก้อนที่แสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทในการพัฒนาเกมเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกม ด้วยเกมสุดคลาสสิคที่เราซื้อลิขสิทธิ์มาจากยูบิซอฟท์ (Ubisoft) ผมต้องขอบคุณยูบิซอฟท์รวมถึงทีมงานของเราทุกคนที่ทุ่มเทความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาสุดยอดเกมนี้ขึ้นมา โดยเกมในเวอร์ชั่น Gold Edition จะยังคงรักษารูปแบบของเกม Heroes III ซึ่งเป็นต้นแบบของเกมไว้ ในขณะเดียวกันก็สอดแทรกลักษณะอันโดดเด่นของความเป็นจีนเข้าไปด้วย”

            จากนั้นหลิวได้กล่าวสรุปว่า “นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทมาเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เน็ตดราก้อนได้ทุ่มเทให้กับการนำเสนอนวัตกรรมความบันเทิงสำหรับนักเล่นเกมออนไลน์ทั้งในจีนและต่างประเทศมาโดยตลอด และนับตั้งแต่ปี พ.ศ.2547 เป็นต้นมา การทุ่มลงทุนโดยตรงในตลาดต่างประเทศทำให้เราประสบความสำเร็จในการขยายผลิตภัณฑ์ของเราไปยังหลายตลาดทั่วโลก และในครั้งนี้เราก็รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้นำเสนอเกม Heroes of Might and Magic Online: Gold Edition และหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากนักเล่นเกมทั่วโลก”

       เกี่ยวกับ เน็ตดราก้อน
       เน็ตดราก้อน เว็บซอฟท์ อิงค์ เป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีน โดยเฉพาะเกมแนว MMORPG ซึ่งมีเรื่องราวและตัวละครหลากหลายให้เลือกเล่น บริษัทประสบความสำเร็จในการพัฒนาและทำการตลาดเกมออนไลน์ยอดนิยมหลายเกม อาทิ Way of the Five, Eudemons Online, Conquer Online, Zero Online, Tou Ming Zhuang Online และ Heroes of Might and Magic Online โดยบางเกมยังมีเวอร์ชั่นภาษาต่างประเทศอย่างภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส และสเปนด้วย นอกจากนั้นทางบริษัทยังอยู่ระหว่างการพัฒนาเกมใหม่อีกหลายเกม ได้แก่ Tian Yuan, Disney Fantasy Online, Dungeon Keeper Online และ CJ7 Online ซึ่งคาดว่าจะทยอยเปิดตัวตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไป

       ทั้งนี้ เน็ตดราก้อนประสบความสำเร็จในการปรับระดับขึ้นไปซื้อขายในตลาดหลักของตลาดหุ้นฮ่องกงเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2551 (Stock code on Main Board: 777) สำหรับท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ http://www.nd.com.cn หรือ http://www.nd.com.cn/ir
      
       แหล่งข่าว: เน็ตดราก้อน เว็บซอฟท์ อิงค์
      
       สื่อมวลชนติดต่อ: เน็ตดราก้อน เว็บซอฟท์ อิงค์
       น.ส. แมกกี้ โจว
       ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์
       โทร: +86-591-8754-3120
       แฟกซ์: +86-591-8754-1761
       อีเมล: ir@nd.com.hk