Warning: include(/home/asiaprn/public_html/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 2

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-content/blogs.dir/11/config.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 4

Warning: include(/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php) [function.include]: failed to open stream: No such file or directory in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6

Warning: include() [function.include]: Failed opening '/home/asiaprn/public_html/wp-includes/SimplePie/Net/db.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lsws/lsphp5/lib/php') in /home/asiaprn/public_html/wp-settings.php on line 6
สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 24 มิถุนายน 2552 : ข่าวประชาสัมพันธ์

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 24 มิถุนายน 2552

ซิดนีย์–24 มิ.ย.–เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

ดีคอนส์ ออสเตรเลีย

ลอนดอน: นอร์ตัน โรส กรุ๊ป (Norton Rose Group) สำนักงานกฏหมายระหว่างประเทศประกาศว่าดีคอนส์ ออสเตรเลีย (Deacons Australia) จะร่วมทำงานกับบริษัท

http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20090623/350868

PENNYSTOCKCHASER.COM

นิวอาร์ก: PennyStockChaser.com เป็นเว็บไซต์รายงานภาวะหุ้นที่ส่งข้อมูลเตือนให้นักลงทุนทราบถึงความเคลื่อนไหวของหุ้นที่เปลี่ยนแปลงขึ้นลงในแต่ละวันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

http://www.pennystockchaser.com

โรงแรม Imperial Hotel

โตเกียว: โรงแรม Imperial Hotel ในโตเกียวที่ก่อตั้งมานาน 119 ปีจะติดตั้งระบบ Plasmacluster ในห้องรับแขกทุกห้องที่ชั้น 7 รวมถึงห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ภายใต้เจตนารมณ์ที่ต้องการสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า รวมถึงจะติดตั้งระบบดังกล่าวใน Imperial Viking Sal ช่วงต้นเดือนก.ค. และพื้นที่อื่นๆในโรงแรมในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

http://www.imperialhotel.co.jp/e/

ลิฟท์ของโอทิส

ฟาร์มิงตัน: โอทิส เอเลเวเตอร์ คอมพานี (Otis Elevator Company) ได้ดำเนินการออกแบบและติดตั้งลิฟท์ที่ใช้ในยานยนต์ขนส่งที่ศูนย์แสดงสินค้าชั้น 94 ของอาคารที่สูงที่สุดในประเทศจีน

Number Resource Organization

ไอแคน อีเบน: Number Resource Organization (NRO) ที่ก่อตั้งโดย Regional Internet Registries ทั้ง 5 แห่งของโลกได้สนับสนุนการยุติข้อตกลงความร่วมมือระหว่างหน่วยงานความร่วมมือด้านการจดทะเบียนรายชื่อทางอินเทอร์เน็ต (ICANN) กับกระทรวงพาณิชย์ของสหรัฐ

งาน Food ingredients Asia-China

เซี่ยงไฮ้: งาน Food ingredients Asia-China เปิดฉากขึ้นแล้วในนครเซี่ยงไฮ้โดยภายในงานจะมีการจัดแสดงสินค้าของภาคอุตสาหกรรมส่วนประกอบอาหาร

www.ingredientsnetwork.com

www.ubm.com

วิซิโอประกาศ

เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย: วิซิโอ อิงค์ (VIZIO Inc.) บริษัทส่งออกโทรทัศน์ความละเอียดสูงอันดับหนึ่งของสหรัฐอเมริกาและบริษัทผู้ดำเนินธุรกิจสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่ขยายตัวเร็วที่สุดเปิดเผยรายละเอียดของ Fall 2009 Extreme VIZIO Technology (XVT) ซึ่งเป็นอุปกรณ์รุ่นใหม่ 8 รุ่นขนาด 32-55 นิ้ว

www.VIZIO.com

อัลล็อตเปิดตัว

บอสตัน: อัลล็อต คอมมิวนิเคชั่นส์ ลิมิเต็ด (Allot Communications Ltd.) (NASDAQ: ALLT) ผู้ให้บริการเครือข่าย IP และโซลูชั่นการสร้างรายได้ด้วยเทคโนโลยี deep packet inspection (DPI) ชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัว อัลล็อต มีเดียสวิฟท์ (Allot MediaSwift) บริการใหม่ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาต่างๆ ผ่านอินเทอร์เน็ต (การโพสต์วิดีโอผ่านอินเทอร์เน็ตและความคล่องตัวในการส่งข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์) ไปสู่ผู้ลงทะเบียนใช้งานบรอดแบนด์

วิซิโอเปิดตัว

เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย: วิซิโอ อิงค์ (VIZIO Inc.) บริษัทส่งออกโทรทัศน์ความละเอียดสูงอันดับหนึ่งของสหรัฐอเมริกาและบริษัทผู้ดำเนินธุรกิจสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่ขยายตัวเร็วที่สุดเปิดตัวรายชื่อผู้เป็นพันธมิตรด้านการให้บริการคอนเทนท์รายใหม่ซึ่งมีการออกแบบลูกเล่นใส่ไว้ในภาพยนตร์ ทีวี เพลง และแอพพลิเคชั่นเครือข่ายสังคมในปีนี้เพื่อใช้งานกับ VIZIO Internet Apps (VIA) ที่เชื่อมต่อกับโทรทัศน์ความละเอียดสูง

www.ebay.com

www.facebook.com

www.radiotime.com

www.Revision3.com

www.rallypoint.tv

www.sho.com

www.twitter.com

www.vudu.com

www.VIZIO.com

กิเกิล เซมิคอนดักเตอร์

เรดวูด ซิตี้: กิเกิล เซมิคอนดักเตอร์ (Gigle Semiconductor) ผู้พัฒนาด้านโซลูชั่นเครือข่ายโทรศัพท์บ้านแบบพื้นฐานและไร้สายชั้นนำเปิดตัวเครือข่ายไอซีเพื่อความบันเทิงที่ส่งต่อข้อมูลได้เร็วที่สุดและไว้วางใจได้มากที่สุด พร้อมประกาศว่า Belkin ลูกค้าคนสำคัญได้เลือกอุปกรณ์ที่ใช้อุปกรณ์ Gigabit Powerline Networking Adapters ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆนี้

http://www.giglesemiconductor.com

www.belkin.com

แฟนนี เม

วอชิงตัน ดี.ซี: แฟนนี เม (Fannie Mae) จะไถ่ถอนหลักทรัพย์ FINP มูลค่ารวม 1.24 ล้านดอลลาร์สหรัฐที่ออกในวันที่ 3 ก.ค.2552 ในราคาไถ่ถอนที่เท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ

http://www.fanniemae.com

อุปกรณ์รีไซเคิล

กรีนสโบโร่: ยูนิไฟ อิงค์ (Unifi Inc.) (NYSE: UFI) เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์รีไซเคิลในตระกูล REPREVE ด้วยการเปิดตัวอุปกรณ์ไฟเบอร์รุ่นใหม่ที่ทำจากขวด PET ร้อยเปอร์เซ็นต์

www.repreve.com

HEENAN BLAIKIE

โตรอนโต: Heenan Blaikie เพิ่มกำลังการผลิตครั้งสำคัญในอินเดียและเอเชียใต้ด้วยการประกาศว่าอลัน โรสลิ่ง (OBE) เป็นพันธมิตรกับเอชบี โกลบอล แอดไวเซอร์ คอร์ป (HB Global Advisors Corp) ซึ่งเป็นแผนกที่ปรึกษาของบริษัท

สหประชาชาติ

คานส์: สหประชาชาติ (ยูเอ็น), สมาคมการโฆษณาระหว่างประเทศ (IAA) และกลุ่มความร่วมมือด้านการโฆษณา การตลาด และสื่อมวลชนชั้นนำของโลกเปิดตัวโครงการ Hopenhagen เพื่อให้ประชาชนทั่วโลกมีส่วนร่วมในการประชุมว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ (COP15) ของยูเอ็นในเดือนธ.ค.ที่งาน Cannes Lions International Advertising Festival

www.hopenhagen.org

www.iaaglobal.org.

เศรษฐกิจเกาหลี

เบิร์กลีย์: บริษัทชั้นนำของเกาหลีใต้บางแห่งได้ดำเนินการตามรูปแบบความก้าวหน้าด้านการวิจัยตลาด ซึ่งสะท้อนให้เห็นได้จากการเดินทางเยือนบริษัทเหล่านี้ของดร. A. K. Pradeep ซีอีโอของนูโรโฟกัสในสัปดาห์นี้

http://www.neurofocus.com/

Givex ขยายธุรกิจ

ฮ่องกง: Givex ผู้นำระดับโลกด้านบริการสินค้า ของขวัญ และของสมนาคุณประกาศถึงการรุกดำเนินธุรกิจในเอเชียอย่างเป็นทางการที่งาน Retail Asia Expo 2009

www.givex.com

ซินคอม ซิสเตมส์

ซิดนีย์: ซินคอม ซิสเตมส์ ออฟ ออสเตรเลีย (Cincom Systems of Australia) ในความร่วมมือกับรีทรีเวอร์ คอมมิวนิเคชั่นส์ (Retriever Communications) ประกาศถึงการจัดสัมนา Compliance and Quality Auditing ในวันที่ 7 ก.ค.2552 ซึ่งจะเชิญให้บรรดาเจ้าของธุรกิจ ผู้จัดการด้านคุณภาพ ผู้ประกอบการและเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินเข้าร่วมการสัมนาดังกล่าว

http://www.cincom.com.au

http://qualityseminar-cincom.eventbrite.com/

หุ้นร้อนมาแรง

นิวอาร์ก: PennyStockChaser.com เป็นเว็บไซต์รายงานภาวะหุ้นที่ส่งข้อมูลเตือนให้นักลงทุนทราบถึงความเคลื่อนไหวของหุ้นที่เปลี่ยนแปลงขึ้นลงในแต่ละวันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

http://www.pennystockchaser.com/

ข่าวหุ้น

นิวอาร์ก: PennyStockChaser.com เป็นเว็บไซต์รายงานภาวะหุ้นที่ส่งข้อมูลเตือนให้นักลงทุนทราบถึงความเคลื่อนไหวของหุ้นที่เปลี่ยนแปลงขึ้นลงในแต่ละวันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

http://www.pennystockchaser.com/

ก้าวแรก

คาซาน: MetaQuotes Software Corp เปิดตัว TeamWox ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นต้นแบบสำหรับระบบการทำงานในองค์กร

http://www.teamwox.com/